Trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo nữ cảm thấy sợ điều gì nhất?

  • 10/10/2018 21:48

• Dưới đây là những điều cấm kị mà 12 chòm sao không thích khiến họ sợ yêu

• Đối với với Bạch Dương điều đau khổ nhất là đối phương chỉ cần tiền mà không quan tâm đến cảm xúc của họ

• Riêng với Song Ngư thì đường tình duyên luôn trắc trở bởi gia đình của đối phương

Vẫn biết con gái thường yếu đuối hơn con trai vì vậy mà họ luôn có nhiều nỗi lo sợ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm dễ bị tổn thương nên không tránh khỏi việc lo lắng bị đối phương hờ hững, lạnh nhạt, tự nhiên 'mất tích' hay phản bội. Mỗi người đều có những nỗi lòng riêng, cùng khám phá tâm hồn và những nỗi lo của các cô nàng hoàng đạo nha.

Trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo nữ cảm thấy sợ điều gì nhất?

BẠCH DƯƠNG (21/03-19/04): ĐỐI PHƯƠNG CHỈ CẦN TIỀN CỦA MÌNH

Nữ Bạch Dương chân thành, yêu không vụ lợi, rất sẵn lòng giúp đỡ người mình yêu. Vậy nên đến lúc chia tay, nếu đối phương thản nhiên nói: “Nếu không phải vì em có tiền, anh đã không yêu em ngay từ đầu”, Bạch Dương sẽ rất đau lòng và cảm thấy bị tổn thương nặng nề.

KIM NGƯU (20/04-20/05): ĐỐI PHƯƠNG BỖNG MẤT TÍCH

Khi đối phương chọn biết mất để chia tay, Kim Ngưu sẽ gần như phát điên vì không thể hiểu nổi lý do chia tay là gì. Trừ khi nói rõ lý do, nếu không Kim Ngưu sẽ quyết không bỏ cuộc, thậm chí còn tìm cách trả thù.

SONG TỬ (21/05-21/06): ĐỐI PHƯƠNG KHÔNG CÓ CHÍ TIẾN THỦ

Song Tử rất thích người tài hoa, và luôn tìm cách hỗ trợ người mình yêu càng nhiều càng tốt, miễn đối phương biết rõ hướng đi tương lai là gì. Tuy nhiên, nếu đối phương không có chí phấn đấu, nữ Song Tử sẽ cảm thấy mình như bị rơi vào vực sâu đau khổ. Vậy nên, với người không có tinh thần cầu tiến, không có thái độ nghiêm túc với công việc, Song Tử cơ bản không thể tiếp tục yêu.

Trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo nữ cảm thấy sợ điều gì nhất?

CỰ GIẢI (22/06-22/07): ĐỐI PHƯƠNG CÓ THÓI XẤU

Những thói xấu như cờ bạc, rượu chè, nghiện hút của người yêu sẽ khiến Cự Giải thấy thiếu cảm giác an toàn, không thể trông cậy được.

SƯ TỬ (23/07-22/08): BỊ NGƯỜI YÊU PHẢN BỘI

Là người có tính sĩ diện cao, nên nếu phát hiện thấy đối phương có hành vi phản bội, dù chỉ trong tư tưởng, Sư Tử sẽ ngay lập tức rời xa, không chút tiếc nuối.

XỬ NỮ (23/08-22/09): CHUYỆN TÌNH CẢM GẶP TAI TIẾNG

Các nàng Xử Nữ vô cùng sĩ diện, chuyện tình cảm dù không hạnh phúc, họ cũng không muốn lộ ra cho người ngoài biết. Vậy nên nếu chẳng may bị lộ, Xử Nữ sẽ xem đó là sự đả kích lớn, và mất đi niềm tin vào tình yêu, nên không thể tiếp tục.

Trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo nữ cảm thấy sợ điều gì nhất?

THIÊN BÌNH (23/09-22/10): ĐỐI PHƯƠNG VÔ TÌNH

Với Thiên Bình, chuyện tình cảm dù sắp tới hồi kết thúc, cô ấy vẫn lưỡng lự không quyết, mà sẽ cố diễn cho tròn vai, chờ đến khi đối phương cũng không chịu bỏ mà rời đi. Vậy nên, trong trường hợp đối phương bất ngờ ra đi không báo trước, sẽ khiến Thiên Bình vô cùng sốc và không thể tiếp nhận thông tin (cô ấy vốn không quen rơi vào thế bị động mà.

THIÊN YẾT (23/10-21/11): ĐỐI PHƯƠNG CHƠI BỜI QUÁ MỨC

Bò Cạp tuy bí ẩn nhưng rất "sòng phẳng", ghét bị người khác nghi ngờ, nghĩ xấu. Vậy nên, nếu người yêu chơi bời, nợ nần khiến Bò Cạp bị liên lụy theo, cô nàng sẽ không thể chịu đựng nổi mà chọn cách rời xa người mình yêu.

NHÂN Mà(22/11-21/12): ĐỐI PHƯƠNG NÓI DỐI

Nếu thực sự yêu Nhân Mã, tốt nhất bạn không nên nói dối cô ấy, nếu không cô ấy sẽ hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu và không thể tiếp tục được như trước.

Trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo nữ cảm thấy sợ điều gì nhất?

MA KẾT (22/12-19/01): ĐỐI PHƯƠNG THAY LÒNG ĐỔI DẠ

Trường hợp này, khó ai có thể chấp nhận nổi, huống chi Ma Kết vốn có lòng tự trọng cao, lại rất quyết đoán đến mức... độc đoán.

BẢO BÌNH (20/01-18/02): ĐỐI PHƯƠNG HAY THAY ĐỔI SUY NGHĨ

Nữ Bảo Bình yêu tính cách, bản chất con người đối phương. Vì vậy, nếu cách nghĩ và thái độ của đối phương bỗng nhiên thay đổi, hoàn toàn khác trước, nữ Bảo Bình sẽ không chịu nổi mà nói lời chia tay.

SONG NGƯ (19/02-20/03): GIA ĐÌNH NGĂN CẢN

Nữ Song Ngư cho rằng, yêu một người là yêu toàn bộ những gì thuộc về người ấy. Vì vậy, nếu gia đình đối phương không đồng ý, Song Ngư cũng không còn cách nào để có thể tiếp tục chuyện tình cảm với đối phương.

Chuyện tình cảm vốn luôn là điều khó nói, dù đang ở trong mối quan hệ hay là đang chỉ mới thầm thương trộm nhớ đi chăn nữa. Đối với 12 chòm sao, ai cũng có những điều trăn trở riêng, ngắn cản mối quan hệ của họ tốt đẹp, thế nên nếu đối phương là những người thuộc kiểu người này thì chắc chắn họ sẽ trốn ngay thôi.

Theo https://www.12cungsao.com/2016/02/noi-lo-so-cua-12-chom-sao-nu-trong-tinh-yeu.html

Bình luận