1. # Thư Ký Kim Sao Thế

Dự tiệc mừng công phim, phó chủ tịch - thư ký Kim bị stylist và đèn flash "dìm hàng" cả đôi

Huệ Phạm - 26/07/2018

Tiệc mừng công Thư Ký Kim Sao Thế đã diễn ra vào tối nay với sự góp mặt của dàn diễn viên chính, phụ. Cặp đôi phó chủ tịch - thư ký Kim đều vướng phải lỗi trang điểm khiến vẻ ngoài không lung linh như mọi khi.

Chỉ còn một tập nữa thì bộ phim đình đám nhất mùa hè năm nay - Thư Ký Kim Sao Thế sẽ đi đến hồi kết thúc. Với những thành tích đáng ngưỡng mộ mà bộ phim đạt được, cả đoàn phim xứng đáng được thưởng một bữa tiệc mừng công hoành tráng. Xuất hiện tại sự kiện từ sớm, cặp đôi chính Park Seo Joon - Park Min Young thu hút sự chú ý của báo giới, thế nhưng lại không ghi điểm vì mắc lỗi trang điểm cộng với hiệu ứng đèn flash.


Cả hai đều mắc phải lỗi trang điểm nên khá kém sắc khi đứng dưới đèn sáng.

Có thể dễ dàng nhận thấy Park Seo Joon bị lộ nhiều mảng phấn phủ loang lổ, đặc biệt khi đứng dưới ánh đèn, làn da của phó chủ tịch càng thêm trắng sáng bất thường, điều này khiến nam diễn viên trông không được hoàn hảo như mọi khi mặc dù tổng thể vẫn vô cùng "soái khí".


Không thể phủ nhận độ đẹp trai của phó chủ tịch nhưng lỗi trang điểm cũng rõ ràng không kém.


Dù vậy, tổng thể Park Seo Joon vẫn khiến nhiều fan nữ phải rung rinh.

Nữ chính Park Min Young cũng mắc lỗi trang điểm, nhưng vấn đề lại nằm ở việc chọn kem nền không phù hợp, khiến vùng da mặt trắng bật tông so với cổ. Dĩ nhiên, cô cũng không tránh khỏi việc trở thành nạn nhân của ánh đèn flash khi chụp chính diễn.


Nhìn từ xa Park Min Young có vẻ như là hoàn hảo.


Nhưng trong những bức chụp cận mặt thì lỗi chọn kem nền khó có thể che giấu được.

Sau khi bộ phim chính thức kết thúc, đoàn phim sẽ có một kỳ nghỉ ngắn ngày tại Thái Lan. 

Ảnh: Internet.