Instagram bất ngờ ra mắt 2 mánh mới giúp 'mò' crush 'dễ như trở bàn tay'

  • 05/10/2018 14:10

Mới đây, Instagram đã giới thiệu đến toàn thể người dùng một số tính năng nho nhỏ mới ra mắt của mình giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng hơn: Tạo mã Nametag "chứng minh thư" ảo và thử nghiệm thêm thông tin trường học trong trang cá nhân.

Cụ thể, với tính năng Nametag đầu tiên, chúng ta sẽ có thể tự tạo ra cho mình một mã hình ảnh đại diện cho tài khoản cá nhân, có thể quét bằng camera trong Instagram của bất kỳ ai khác. Chỉ cần để Nametag đó hiện lên rõ nét trước camera của người đối diện, tài khoản của bạn sẽ được hiện lên và sẵn sàng để được nhận follow ngay và luôn. Đây là cách tiết kiệm thời gian hơn mà Instagram dành cho cộng đồng của họ mỗi khi có dịp làm quen và gặp mặt trước khi biết đến tài khoản của nhau.


Tính năng mới trên Instagram đang khiến không các bạn trẻ tò mò 
Tính năng mới trên Instagram đang khiến không các bạn trẻ tò mò 

Bản Nametag cá nhân này có thể được tùy biến khá đa dạng với 3 hình thức: màu sắc, emoji hoặc selfie. Dựa vào từng loại phù hợp với sở thích, bạn có thể chỉ cần chọn những phối màu cơ bản cho Nametag, tảng trí nó với các biểu tượng cảm xúc hoặc chỉnh trang nó với một tấm selfie ngộ nghĩnh của mình. Dù vậy, đây không phải một điều mới mẻ gì cho lắm khi Nametag thực ra đã xuất hiện trên Facebook, Messenger hay cả Snapchat từ lâu rồi.

Ngoài ra, một tính năng nhỏ nữa hiện cũng đang được Instagram thử nghiệm ở một số khu vực tại Mỹ: Thêm thông tin trường học vào trang cá nhân. Đây có lẽ là một động thái thúc đẩy sự kết nối giữa người dùng với nhau, giúp họ dễ dàng tìm ra mỗi liên kết hơn, đặc biệt là khi phát hiện ra người khác cũng từng học cùng trường, cùng khóa với mình. Tính năng Suggestions của Instagram chắc hẳn cũng sẽ tận dụng điều này để gợi ý nhiều bạn bè hơn, hay những người bạn có thể quen biết nhưng chưa tìm ra tài khoản để follow lẫn nhau.

Instagram bất ngờ ra mắt 2 mánh mới giúp 'mò' crush 'dễ như trở bàn tay'

Để tiếp tục cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất, hãy cùng theo dõi Oh!Man ngay hôm nay nhé!

Nguồn: https://kenh14.vn/instagram-bat-ngo-ra-mat-2-manh-moi-giup-de-tim-crush-cung-truong-on-hon-thi-tiep-can-follow-kieu-moi-luon-20181005121111468.chn

Bình luận