12 cung hoàng chắc chắn là ghét cay ghét đắng, không đội trời chung với những kiểu người này đây!

  • 04/10/2018 00:55

Với mỗi tính cách riêng của các cung hoàng đạo, chắc chắn họ sẽ ghét những kiểu người tương phản với mình. Chắc chắn những kiểu người này họ sẽ chẳng muốn quá thân thiết đâu.

Bạn có nghĩ rằng vừa sinh ra mình đã có người ghét hay không, thật ra là có đó. Bởi tính cách của mình có thể không phải là một mẫu người ưa thích của ai đó. Và chắc chắn đối với tính cách vốn thấy của 12 cung hoàng đạo, những kiểu người này sẽ không phải là đối tượng mà họ muốn tiếp xúc hay chơi cùng đâu.

12 cung hoàng chắc chắn là ghét cay ghét đắng, không đội trời chung với những kiểu người này đây!

BẠCH DƯƠNG

Các bạn Cừu không thích người nào điệu đà thái quá, lúc nào cũng như tiểu thư giẫm phải gai mồng tơi, yếu ớt mong manh lại còn mắc bệnh "công chúa", luôn kêu ca, sợ sệt đủ thứ (sợ bẩn, sợ đau…), làm việc có một chút đã than mệt oai oải. Cậu ấy cũng rất ghét ai gầy nhom, tính cách lại giả tạo, không sạch sẽ và nói chuyện nhạt nhẽo.

KIM NGƯU

Kim Ngưu hiếm khi để tốn thời gian ghét ai, nhưng ưng kẻ thích so sánh, tị nanh với mọi người là dễ khiến các bạn ấy không ưa nhất đây. Bạn Bò sẽ thấy đó thật phiền phúc và chẳng đáng yêu tí tẹo nào. Thêm vào đó, Kim Ngưu cũng ghét ngưòi lười biếng, đùn đẩy công việc cho người khác. Ừ thì dù Kim Ngưu cũng lười đó, nhưng khi cần, bạn ấy lại cực kì chăm chỉ và rất chịu thương chịu khó.

12 cung hoàng chắc chắn là ghét cay ghét đắng, không đội trời chung với những kiểu người này đây!

SONG TỬ

Song Tử vốn thông minh, nhanh nhẹn nên ác cảm nhất với những người đầu óc chậm chạp, thiếu linh hoạt, thậm chí là hơi tối dạ, không hiểu được những điều mà cậu ấy nói. Thêm vào đó, người thích sự mới lạ, hay thay đổi như Song Tử dĩ nhiên cũng sẽ không ưa ai có ở tính cách quá lì lợm, dai dẳng và bảo thủ, ồ cố chấp bám vào những gì cũ mèm.

CỰ GIẢI

Cự Giải ghét nhất những mẫu người giả tạo. Bởi lẽ Cua tình ý lắm nhé, ai không thành thật, có tinh đùa giỡn với cảm xúc của người khác là bạn ấy chẳng thể chấp nhận được. Cua cũng không thích những người khôn lỏi, vô duyên, vô ý tứ và chỉ thích làm lợi cho minh.

12 cung hoàng chắc chắn là ghét cay ghét đắng, không đội trời chung với những kiểu người này đây!

SƯ TỬ

Là người sống thẳng thắn, chính nghĩa, Sư Tử chúa ghét kẻ nào hay giả dối, trộm cắp vặt và làm những chuyện trái với lương tâm. Ngoài ra, Sư Tử cũng không thích ai khó tính, xét nét quá và thường xuyên nghiêm trọng hóa vấn đề. Sư Tử luôn lạc quan, tự tin vui vẻ, thể nên những người như vậy sẽ khiến bạn ấy cục mất hứng, vì họ sẽ không hiểu được các câu đùa của Sư Tử. Mặt khác, các bạn Sư Tử càng không ưa người nào hay thich chê bai, “dìm hàng" mình.

XỬ NỮ

Xử Nữ ghét nhất những người lười biếng, cử động đến việc một cái là lại tìm cách đùn đẩy cho ngưòi khác, chẳng có trách nhiệm với công việc của mình. Nếu đang muốn làm thân với Xử Nữ, bạn không nên để bạn ấy nhìn thấy mình trong tình trạng lôi thôi, bẩn thỉu hay bộ dạng lưòi nhác chẳng làm gì nên hồn. Thêm vào đó, bạn ấy cũng không ưa ai có tính cách quá mơ mộng.

12 cung hoàng chắc chắn là ghét cay ghét đắng, không đội trời chung với những kiểu người này đây!

THIÊN BÌNH

Thiên Bình là người thân thiện và thoải mái, lại hòa đồng với tất cả mọi người. Thế nên nếu hỏi Cán Cân là bạn ấy ghét người như thế nào, hẳn là bạn ấy sẽ ngẩn ra: “Ơ, sao lại ghét?” Thiên Bình chỉ hơi không thích một tẹo những bạn nào quá cứng nhắc, hay mắng mỏ, chê hai người khác thôi.

THIÊN YẾT

Thiên Yết ghét nhất những người phản bội lại niềm tin của mình. Bạn ấy vốn rất coi trọng tình cảm, không thân thiết với nhiều ngưòi, càng không tin tưởng nhiều người. Thế nên, ai mà phản bội Thiên Yết thì đúng là một “kẻ tội đồ” đấy. Thiên Yết sẽ không bao giờ tha thứ cho sự phản bội, và quan hệ của hai người sẽ không bao giờ như trước nữa.

NHÂN MÃ

Nhân Mã sống vô tư, thoải mái nên rất ít khi ghét người khác. Nhưng vì quá vô tư nên bạn ấy không hợp với những người hay tỏ vẻ bí ẩn, khó hiểu, hoặc tính cách quá mềm yêu, hay “mít ướt”, sống dựa dẫm. Những người như thế sẽ khiến thế giỏi đang rực sáng của Nhân Mã bị che phủ bởi mây đen mất

12 cung hoàng chắc chắn là ghét cay ghét đắng, không đội trời chung với những kiểu người này đây!

MA KẾT

Ma Kết đặc biệt không thích những người sống tùy tiện, không có mục tiêu và chẳng bao giờ chịu đi theo nguyên tắc. Vốn đi, bạn ấy làm việc gì cũng rất có kế hoạch và chuẩn bị từ trước. Nếu gặp một người chẳng biết gì hay chẳng biết sẽ làm gì mà chỉ chăm chăm phá hoại cho vui, chắc chân người ấy sẽ làm Ma Kết tức phát điện mất.

BẢO BÌNH

Bảo Bình ghét nhất những người có tính cách “anh hùng bàn phím”, hay phán xét, nói xấu người khác trong khi bản thân không dám ra mặt. Bảo Bình vốn thích tranh luận, bày tỏ quan điểm, chính kiến của minh, nhưng theo cách thẳng thắn, trực tiếp, chứ không ưa những hành động hèn nhát, ném đã giấu tay.

SONG NGƯ

Song Ngư không thích những con người khô khan, tính toán và đặt lợi ích cá nhân lên trước lợi ích cộng đồng. Một người chỉ vì bận rộn mà chen ngang hay không nhường chỗ cho ngưòi già, trẻ con sẽ khiến bạn ấy tức điên. Những người vì mải mê công việc mà quên đi người thân, gia đình cũng khiến Cá buồn phiền.

Nếu các cung hoàng đạo vốn chả ưa những con người như thế thì ngay những giây phút đầu cũng chẳng cần phải tỏ ra thân thiện làm gì đâu. Mình chỉ cần chơi với những người thích là được rồi đúng không nào?

Theo https://www.12cungsao.com/2018/01/day-la-kieu-nguoi-khien-12-cung-hoang-dao-ghet-cay-ghet-dang.html

Bình luận