Ngỡ ngàng cảnh bé gái Ấn Độ bị bắt cóc quá dễ dàng ngay trước mặt cha mẹ

  • 24/09/2018 12:15

Đoạn video an ninh đã may mắn quay lại được toàn bộ quá trình tên bắt cóc bế bé gái đi một cách cực kỳ đơn giản.


Video: Bé gái bị bắt cóc quá đơn giản

Đoạn video an ninh quay lại toàn bộ sự việc khiến người xem không khỏi ngạc nhiên khi kẻ bắt cóc không cần giở bất kì thủ đoạn nào mà cũng đưa được đứa trẻ đi. CCTV cho thấy bé gái (2 tuổi, ở Ấn Độ) đang chơi trước cửa hàng của cha mẹ. Lúc đó có vị khách đến mua hàng nên chắc chắn cha mẹ bé có mặt ở đó.

Bé gái từ từ bước trên bậc hiên xuống vỉa hè thì kẻ bắt cóc (mặc áo đen) đi từ một hướng khác lại. Anh ta giả vờ va chạm với cháu bé. Sau cú va chạm, người đàn ông đó đã bế nhấc bổng cô bé lên và bình tĩnh bước đi. Một lát sau đó, cha của bé mới phát hiện ra sự mất tích của con gái. "Fatima (bé gái - PV) đang chơi bên ngoài nhưng khi chúng tôi ra ngoài gọi con bé thì không thấy đâu" - người cha cho biết.

Ngỡ ngàng cảnh bé gái Ấn Độ bị bắt cóc quá dễ dàng ngay trước mặt cha mẹ

Bé gái bước từ trong nhà ra vỉa hè


Người đàn ông lạ mặt mặc áo xanh đen đi từ phía sau lại giở vờ va chạm với bé gái
Người đàn ông lạ mặt mặc áo xanh đen đi từ phía sau lại giở vờ va chạm với bé gái


Sau đó anh ta bế xốc bé gái lên và bình tĩnh bước đi
Sau đó anh ta bế xốc bé gái lên và bình tĩnh bước đi

Ngay sau đó, gia đình đã mang CCTV đến trụ sở công an để trình báo vụ việc. Rất may, chỉ 6 giờ sau đó, người đàn ông mặc áo đen bế bé gái đi được xác định là Sandeep Parab (28 tuổi). Anh đã bị bắt giữ và cô bé được trao trả lại cho cha mẹ. Đứa trẻ hiện tại vẫn an toàn và không có thương tích gì.

Mục đích của việc bắt cóc vẫn đang được điều tra làm rõ. Tuy nhiên, chỉ sau vụ việc này chính là một bài học cần thiết dành cho các bậc phụ huynh cần nâng cao cảnh giác với bất kì hành vi của người lạ. Cần quan sát con trẻ một cách cẩn thận để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Sau đoạn video này thì nhà các bạn có em nhỏ hay con nhỏ thì cẩn thận bị người lạ bắt cóc. Hãy hướng dẫn trẻ những kỹ năng cơ bản nha. Bên cạnh đó các bạn có thể chia sẻ ý kiến của bạn về video này cùng Oh!man nha.

Nguồn: https://eva.vn/lam-me/ngo-ngang-canh-be-gai-bi-bat-coc-qua-de-dang-ngay-truoc-mat-cha-me-c10a367421.html

Bình luận