Phát hiện bản dupe của 'Đấu trường La Mã' đẹp rụng rời tọa lạc trên đảo ngọc xinh đẹp

  • 10/10/2018 16:56

Nếu lướt qua loạt ảnh này chắc chắn bạn sẽ lầm tưởng rằng đây là đấu trường La Mã ở đất nước Ý xa xôi. Thế nhưng xin thưa với bạn rằng những hình ảnh dưới đây hoàn toàn được chụp tại Việt Nam nhé. 


@jenny.pham93
@jenny.pham93


@alicialaurinen
@alicialaurinen


@olja_scherstnewa
@olja_scherstnewa

Nằm trong khu quần thể vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park ở đảo ngọc Phú Quốc, đấu trường La Mã cổ đại này chính là Ga cáp treo Hòn Thơm (hay còn gọi là Ga An Thới). Các bạn có thể tự đi xe hoặc bắt tuyến xe bus miễn phí đưa đón khách từ các điểm trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc về nhà ga đi cáp treo Hòn Thơm tại thị trấn An Thới một cách rất dễ dàng.


@c_elia
@c_elia


@huon.gg33
@huon.gg33


@nguyentuonghuy
@nguyentuonghuy

Nếu nhà ga cáp treo Sapa mang một vẻ đẹp hiện đại thì nhà ga An Thới này lại mang dáng dấp cố xưa như một đấu trường la Mã thực thụ và độc đáo đến nỗi chỉ cần đứng từ bên ngoài nhìn vào thôi là đảm bảo cả hội bạn phải “đổ cái rầm” vì độ lung linh khủng khiếp. Mấy ai ngờ rằng giữa một huyện đảo ở ngay Việt Nam đây thôi lại xuất hiện cả một “đấu trường” to bự lên hình đẹp chẳng thua kém gì nước Ý xa xôi.


@hanoi_ebuddies
@hanoi_ebuddies


@cherbeuuu
@cherbeuuu


@biggbadboiii
@biggbadboiii

Đứng trước background này thì đảm bảo với bạn rằng chỉ cần lia máy thôi là sẽ có cả tá ảnh đẹp. Lối kiến trúc đúng chất La Mã cổ đại với bức tường được lát gạch ong hết sức đồ sộ, chưa kể xung quanh là những bức tượng đồng lính gác cổng sừng sững càng khiến cho không gian của ga An Thới tựa như phiên bản thu nhỏ của đấu trường La Mã.


@abeomeomeo
@abeomeomeo


@travi09
@travi09

Theo: https://we25.vn/kham-pha/xuat-hien-dau-truong-la-ma-phien-ban-viet-dep-rung-roi-khien-team-song-ao-ngo-dang-o-troi-tay-246283

Bình luận