Chỉ đích danh con giáp 'đánh đâu thắng đó', sắm 3 lầu 4 bánh trong tháng 10/2018

  • 01/10/2018 16:45

Không chỉ nguồn thu nhập chính của tuổi Ngọ tăng lên đáng kể mà những thu nhập ngoài từ việc kinh doanh buôn bán cũng khả quan, không chỉ thu về đủ số vốn bỏ ra mà còn bỏ túi không ít lợi nhuận.

Tuổi Tý

Trong tháng 10 này, tài lộc của tuổi Tý có phần chuyển biến tốt hơn. Tài sản tăng lên đáng kể, ngoài khoản thu nhập chính từ lương thì bạn cũng được có thêm những khoản thu khác từ nghề tay trái hay các khoản đầu tư cùng bạn bè, người thân.


Tháng 10 đầy tiền tài
Tháng 10 đầy tiền tài

Trong tháng này, bạn đặt ra nhiều mục tiêu cho tài vận của chính mình, tử vi nhận thấy rằng, chỉ cần bạn luôn nỗ lực thì chất lượng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng đi lên.

Nhìn chung, đây được dự báo là một tháng vô cùng thuận lợi cho tuổi Tý, bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực và mang đến sự thịnh vượng cũng như địa vị trong cuộc sống, điều này cũng ngụ ý rằng bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện những mục tiêu mình đề ra.

Tuổi Sửu

Tháng này không phải là một tháng tốt dành cho tài vận của người tuổi Sửu. Tiền bạc thu về trong kinh doanh không khả quan khiến bạn cảm thấy khá buồn phiền.

Lý do một phần có lẽ là bởi bạn không nghe theo lời khuyên của người khác mà cứ một mực làm theo cách riêng của mình.

Bạn cũng nên biết rằng, đi theo cách riêng của mình là tốt nhưng đôi khi vẫn nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Chỉ đích danh con giáp 'đánh đâu thắng đó', sắm 3 lầu 4 bánh trong tháng 10/2018

Tài lộc tháng này của tuổi Sửu dễ bị phân tán nên cần phải hết sức thận trọng nếu định đầu tư vào một dự án mới nào đó.

Ngoài ra, tâm trạng ủ dột khiến bạn lao vào tiêu tiền bạt mạng để quên đi nỗi buồn, thế nhưng điều này lại chính là con dao hai lưỡi, không những không đỡ buồn mà cuối tháng có thể bạn sẽ phải lâm vào tình cảnh nợ nần.

Tuổi Dần

Tháng này có nhiều dấu hiệu tốt cho tổng tài sản của người tuổi Dần. Thu nhập của bạn tăng lên giúp cho điều kiện cuộc sống của bạn cũng tốt hơn rất nhiều.

Nhờ vận quý nhân giúp đỡ nên bạn cũng kiếm được khá nhiều cơ hội để có thể làm dày lên cho túi tiền của mình.

Chỉ đích danh con giáp 'đánh đâu thắng đó', sắm 3 lầu 4 bánh trong tháng 10/2018

Tuy nhiên, với những khoản đầu tư lớn cần nhiều tiền, bạn nên xem xét kĩ lưỡng và đừng vì thấy lợi nhuận trước mắt mà bỏ quên những rủi ro phía sau đó.

Tài chính ổn định và có phần tăng tiến giúp cho tuổi Dần thoải mái chi tiêu, thậm chí mua được món đồ mà mình đã thầm ao ước bấy lâu.

Tuổi Mão

Tài vận tháng 10 của tuổi Mão khá ổn định. Trên thực tế, tiền bạc của tuổi Mão không có quá nhiều biến động nhưng dường như nó lại đang ảnh hưởng đến chuyện tình cảm và các mối quan hệ của bạn.

Trong tháng này, nếu tuổi Mão có ý định đầu tư vào một lĩnh vực kinh doanh nào đó thì cũng nên xem xét về khả năng chi trả và đặt ra mục tiêu dài hạn để cùng phấn đấu.

Nhìn chung, vấn đề tài vận của tuổi Mão trong tháng này không có nhiều điều phải lo nghĩ.
Nhìn chung, vấn đề tài vận của tuổi Mão trong tháng này không có nhiều điều phải lo nghĩ.

Tuổi Thìn

Vận trình tài vận tháng 10 của tuổi Thìn cũng chỉ ở mức độ tạm ổn.

Tháng này nhắc nhở tuổi Thìn nên thành thật với cảm xúc bên trong mình, ngoài ra cũng hãy tìm kiếm sự hợp tác từ đồng nghiệp và cấp trên. Sự nghiệp có ổn định thì tiền bạc của bạn mới có những bước tiến vững chãi được.

Tài vận tháng này lên xuống thất thường, những khoản phải chi liên tiếp kéo đến khiến bạn lao đao, mất cân bằng.

Tuy đây là một điềm báo không tốt nhưng nhờ thế mà tuổi Thìn có thể học được cách chi tiêu tiết kiệm và tiết chế bản thân với những ham muốn, sở thích không cần thiết.

Tuổi Tỵ

Tháng 10 này, tuổi Tỵ nên quản lý tài chính của mình một cách cẩn thận. Tháng “cô hồn” đã qua nhưng không phải vì thế mà bạn trở nên chủ quan, chi tiêu không có kế hoạch. Tháng này dự báo sẽ là một tháng khó khăn về kinh tế cho bạn. Tài chính bất ổn không có nghĩa là bạn được phép lún sâu vào vay mượn, nợ nần.

Chỉ đích danh con giáp 'đánh đâu thắng đó', sắm 3 lầu 4 bánh trong tháng 10/2018

Thay vào đó hãy chi tiêu tiết kiệm lại, chỉ dành tiền cho những khoản cần thiết và hạn chế những cuộc gặp gỡ, vui chơi với bạn bè. Thu nhập chính của bạn hầu như vẫn đến từ lương, vì vậy hãy luôn giữ thái độ nghiêm túc và hoàn thành mọi công việc được giao một cách tốt nhất.

Tuổi Ngọ

Ngược lại với tuổi Tỵ, tháng 10 này con đường tài vận của tuổi Ngọ lại vô cùng suôn sẻ và hanh thông.

Không chỉ nguồn thu nhập chính tăng lên đáng kể mà những thu nhập ngoài từ việc kinh doanh buôn bán cũng khả quan, ngoài việc thu về đủ số vốn bỏ ra còn bỏ túi không ít lợi nhuận. Túi tiền của bạn sẽ luôn rủng rỉnh suốt cả tháng.

Chắc chắn không cần chờ đợi lâu nữa đâu, thì vận tài lộc của các con giáp này sẽ phất lên ngay thôi. Nhưng cũng hãy nhớ rằng đừng ỷ lại mà ăn xài vô tội vạ đấy nhé.

Theo https://vietbao.info/bat-mi/chi-dich-danh-nhung-con-giap-danh-dau-thang-do-sam-3-lau-4-banh-trong-thang-10-2018.html

Bình luận