1 phút ngầu của HyunA khi tuyên bố hẹn hò với hậu bối đã "giết chết" sự nghiệp của 10 idol tân binh

  • 04/08/2018 12:15

HyunA đang gián tiếp khiến sự nghiệp của PENTAGON lao đao khi công khai hẹn hò với thành viên E'DAWN.

Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, một công ty quản lý bị dội 3 "trái bom" hẹn hò liên tiếp trong cùng một ngày. Ngày 3/8 có lẽ nên được ghi vào lịch sử phát triển của Cube Entertainment khi 2 idol tân binh Hui (PENTAGON)- Soojin ((G) I-DLE) bị khui ảnh thân mật, tiếp đó là Yuto (PENTAGON) và Yeeun (CLC) cũng bị "sờ gáy" ngay sau đó.

1 phút ngầu của HyunA khi tuyên bố hẹn hò với hậu bối đã giết chết sự nghiệp của 10 idol tân binh


Các idol nhà Cube liên tục bị bóc tin hẹn hò.
Các idol nhà Cube liên tục bị bóc tin hẹn hò.

Tuy nhiên, sốc nhất phải kể đến tin tức chấn động HyunA hẹn hò đàn em E'DAWN - thành viên PENTAGON và cũng đang hoạt động trong nhóm nhỏ TRIPLE H. Dù công ty đã lên tiếng phủ nhận vào hôm 2/8, thế nhưng HyunA lại đơn phương xác nhận chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội một ngày sau đó với lý do không muốn lừa dối fan.
Ngay buổi chiều ngày công khai, HyunA E'DAWN lại tiếp tục "dội bom" truyền thông bằng sân khấu tình bể bình trên Music Bank. Không may ngã trên sân khấu, HyunA được bạn trai kém tuổi dịu dàng đỡ, kết màn còn choàng tay ôm vô cùng tình tứ ngay trước hàng trăm fan tới ủng hộ.


Bất chấp việc công ty phủ nhận, HyunA tự mình xác nhận hẹn hò với đàn em từ trước khi E'DAWN debut.
Bất chấp việc công ty phủ nhận, HyunA tự mình xác nhận hẹn hò với đàn em từ trước khi E'DAWN debut.

HyunA - E'DAWN tình bể bình trên sân khấu Music Bank.

Trước động thái này của HyunA, nhiều nonfan bày tỏ sự ngưỡng mộ nữ ca sĩ, cho rằng cô nàng đang sống đúng với cá tính "swag" của mình, dám công khai chuyện tình cảm bất chấp dư luận.  Những ai lên tiếng phản đối mối tình chị em này cũng đều bị "người qua đường" gắn mác ích kỷ vì chỉ muốn giữ idol cho riêng mình.

Thế nhưng, khi tin tức hẹn hò dần nguội xuống thì hàng loạt hậu quả của nó bắt đầu khiến người ta phải suy nghĩ. Trước mắt, đã có 500 fan hủy vé tham dự buổi lễ ra mắt fanclub Universe của PENTAGON sau khi nghe tin hẹn hò của 3 thành viên trong nhóm. CUBE cũng đã phải hủy bỏ fansign cũng như sân khấu của TRIPLE H tại Music Core khi phản ứng của fan quá dữ dội. Sáng nay, công ty cũng thông báo đợt quảng bá của nhóm nhỏ kết thúc trước dự kiến và dấu chấm hết cho TRIPLE H là điều mà ai cũng có thể đoán trước.


PENTAGON là người "khổ" nhất sau tin hẹn hò này.
PENTAGON là người "khổ" nhất sau tin hẹn hò này.

Vào thời điểm này, nhiều người bắt đầu tự hỏi, hành động công khai của HyunA bất chấp công ty đã phủ nhận có nên gọi là "ngầu" hay thực chất chỉ là sự ích kỷ của riêng cô nàng? Rõ ràng, với vị thế idol 10 năm của HyunA, một tin tức hẹn hò chắc chắn chẳng làm ảnh hưởng gì đến túi tiền của cô nàng. Thế nhưng, nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới công ty khi cổ phiếu rớt giá hơn 5%, nghiêm trọng nhất chính là hủy hoại cả tương lai của một tân binh như PENTAGON.

Mới chỉ ra mắt được 2 năm, PENTAGON vẫn đang chật vật tìm chỗ đứng trong Kpop. Ngoài HuiE'DAWN được biết đến thông qua nhóm nhỏ TRIPLE H thì 8 thành viên còn lại đều lạ mặt so với công chúng. Sự nghiệp mới chỉ chớm nở, chưa biết bao giờ được hái quả ngọt thì đã chững lại trước tin hẹn hò này. 

Fandom của PENTAGON còn rất non trẻ, vì vậy cú sốc hẹn hò của idol là điều khó có thể chấp nhận được. Việc fan lần lượt rời bỏ fandom là điều có thể thấy trước. Nhiều người có thể chỉ trích fan ích kỷ, nhưng rõ ràng là họ có quyền như thế, khi dành hết thời gian, tiền bạc cung phụng cho idol, chỉ mong nhóm sớm bật lên thì lại phải cay đắng nhìn idol yêu đương ngay trên sân khấu. Việc fan rời fandom là chuyện khó có thể tránh được. Với một tân binh như PENTAGON mà mất đi lượng lớn fan như thế này thì không biết tương lai sẽ còn vất vả như thế nào, có cơ hội nổi tiếng hay không?


Các thành viên PENTAGON có lẽ sẽ phải vất vả hơn gấp trăm lần để vực dậy sau tin hẹn hò này.
Các thành viên PENTAGON có lẽ sẽ phải vất vả hơn gấp trăm lần để vực dậy sau tin hẹn hò này.

Hiện cả HyunA - E'DAWN đều nhận phải nhiều bình luận phản đối. Cư dân mạng cũng đã bắt đầu cảm thấy không hài lòng trước màn thể hiện tình cảm công khai của cặp đôi này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của HyunA khi công khai chuyện hẹn hò như thế này?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận