1 số dòng lăn nách cho da hết thâm, thêm mịn được chị em đánh giá khá cao

Đối với việc chăm sóc cơ thể, mình thấy tình trạng nách bị thâm hay mùi đang có nhiều bạn gặp phải, tuy nhiên vẫn loay hoay mãi mà chưa tìm ra được sản phẩm phù hợp.

Thế nên hôm nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 số loại lăn nách có hiệu quả được hội “Chị em mần đẹp” chia sẻ khá nhiều.

1. Etiaxil Traitement Pháp 

Etiaxil là một sản phẩm đặc trị, có tác động mạnh đến tuyến mồ hôi, giúp đặc trị vấn đề mùi cơ thể. Với những bạn nữ mồ hôi nhiều do cơ địa, hoặc là người mê thể thao, vận động thì Etiaxil là ứng cử viên sáng giá.

Mình chỉ cần dùng 2-3 lần/tuần, không cần dùng hàng ngày. Hiện tại, sản phẩm này đang có nhiều dòng cho da nhạy cảm, da thường và da cực kỳ mẫn cảm. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy thuộc vào làn da.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Yjgg2t

2. Scion Nuskin Pure White Roll On Mỹ

Lăn khử mùi Scion Nuskin Pure White có mùi hương nhẹ, thanh mát, dễ chịu, hoàn toàn không gây ẩm ướt, kích ứng và không gây vàng áo.

Dùng sản phẩm này rất tiện dụng, không nhờn rít, khó chịu. Scion hợp túi tiền của những người thu nhập trung bình, dễ mua, dễ sử dụng. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/k9hdq4

3. Xịt khử mùi Dove 150ml của Mỹ

Xịt khử mùi Dove được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng, bởi giá thành khá rẻ, mùi hương đa dạng, dễ dùng theo sở thích.Chai xịt khử mùi có khả năng làm giảm mồ hôi và kháng khuẩn hàng ngày, phù hợp với mọi loại da, không kích ứng. 

Điểm mình thích nhất là mùi loại này dễ sử dụng, tia xịt nhỏ giúp thẩm thấu nhanh, khô ráo, không bị nhờn ngay sau khi dùng. Em này vô cùng đa dạng, với các loại: chiết xuất dưa leo, chiết xuất lựu, chiết xuất sữa… có mùi hương khác nhau, giúp bạn dễ lựa chọn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/m3p4qk

4. Glutathione Fresh Up Hàn Quốc

Mặc dù sản phẩm này thuộc dòng lăn khử mùi hàng ngày, nhưng nó có thành phần chuyên dưỡng trắng, làm giảm thâm sạm, giúp vùng da dưới cánh tay luôn sáng mịn, khử mùi, giảm mồ hôi suốt 2- 3 ngày cho vùng nách khô ráo (có thể điều chỉnh số lần dùng tùy cơ địa).

Lăn khử mùi không nhờn rít, không ẩm ướt, sử dụng được cho mọi loại da. Chai nhỏ gọn tiện dụng, vừa ngăn mồ hôi, vừa trị thâm nách vô cùng tiết kiệm, mùi thơm nhẹ dễ chịu, không làm vàng áo.

Link tham khảo: https://gdl.vn/oHA2vU

5. Vichy 50ml của Pháp

Lăn khử mùi Vichy 50ml được nhiều chị em yêu thích bởi hiệu quả cực kỳ tốt, mà an toàn cho da. Khả năng khử mùi, ngăn mồ hôi suốt 72 giờ (hoặc 48 giờ). Dòng này có loại nắp đỏ, nắp trắng, nắp xanh cho bạn lựa chọn. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/aFkRNc

6. Secret Invisible 

Sáp khử mùi Secret là sản phẩm bình dân nhưng mang hiệu quả rất tốt nên được ưa chuộng. Tuy nhiên, dòng này không phù hợp với người mê vận động thể thao hoặc cơ địa mồ hôi nhiều.

Lăn khử mùi dạng sáp nên là nhanh chóng khô ráo trên da, không gây khó chịu, giảm nguy cơ kích ứng da, kháng khuẩn hiệu quả. Em này có mùi hương nhẹ dịu từ hoa cỏ ai cũng thích.

Linh tham khảo: https://gdl.vn/sT1xgv

Trên đây là 1 số sản phẩm ngăn khử mùi mà mình thấy hiệu quả tốt, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn nhé.


Cộng đồng