1 số dòng nước hoa cực thơm được hội "Chị em mần đẹp" lựa chọn khá nhiều

Lăng Chiêu 07/03/2021 13:35

Là chị em con gái, chắc ai cũng muốn mình thật thơm tho khi ra đường hay đi chơi đâu chẳng hạn. Thế nên hôm nay, mình xin giới thiệu vài dòng nước hoa cực kỳ thơm được mọi người trong hội "Chị em mần đẹp" đánh giá khá cao. 

1. Nước hoa VERBENALINN

Em này có khá nhiều mùi cho mọi người lựa chọn như: mùi 601 Silver Moutain Water, mùi 602 Lazy Sunday Morning, mùi 608 Arthur Curry... Mùi hương thì công nhận thích nhưng độ tỏa hương quá kém, chỉ được 1m, phải ghé sát vào mới ngửi được. Thời gian lưu hương khoảng từ 6 đến 7 tiếng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/8qp9gD

2. Nước hoa JEAN PAUL GAULTIER SCANDAL

Loại nước hoa này có thành phần từ cam đỏ, mật ong, hoắc hương,... nên có mùi "thơm ngọt", phù hợp với phong cách quyến rũ, ngọt ngào và sang trọng. Thế nhưng em này có nắp khá cồng kềnh nên không thể đem theo bên mình và khá lỏng lẻo, dễ bung. Độ lưu hương từ 7 đến 12 tiếng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/VI5VWB

3. Nước hoa LANCOME VIE

Sản phẩm này thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây thực phẩm nhưng vẫn đậm nét tinh tế, phù hợp với những bạn thích kiểu trẻ trung tươi mới, năng động. Nhưng ai dùng trong môi trường văn phòng thì nên cân nhắc vì em nó có độ toả hương khá xa, mùa nóng như xuân hè thì nên hạn chế. Độ lưu hương  từ 7 đến 12 tiếng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Jy73yg 

4. Nước hoa PLYMPEA OLYMPESA

Dòng này thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông, dành cho bạn nào thích mùi kiểu nữ tính. Độ tuổi khuyên dùng mình thấy tầm 25 trở lên, mấy bạn nên cân nhắc. Độ lưu hương trên 7 tiếng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/2zlbQJ 


Cộng đồng