1 số dòng sản phẩm khử mùi hiệu quả, thơm tho suốt cả ngày dài, các nàng có thể cân nhắc lựa chọn

Thơm Nguyễn 12/03/2021 12:33

Sắp tới mùa hè rồi, các chị em hay ra mồ hôi nhiều chắc phải chật vật lắm, lại còn đi kèm mùi cơ thể nữa chứ. Thế nên, hôm nay mình sẽ tổng hợp 1 bài review các sản phẩm khử mùi từ hội “Chị em mần đẹp”, mọi người tham khảo nhé.

1 . Nivea 

Dòng này có mùi thơm nhẹ, khi thoa lên có độ dính nhớp, để một thời gian thì mới khô thoáng được. Thế nên với nhiều chị em thì dòng này khá là khó chịu.

Về khả năng khử mùi thì khá tốt, tuy nhiên chỉ được khoảng 1 ngày chứ không đến 48 giờ như quảng cáo, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

   - Kiềm mồ hôi : 6/10 

   - Giữ mùi lâu : 6/10

Link tham khảo : https://gdl.vn/M4daNP

2. Rexona

Sản phẩm lưu hương lâu, tuy nhiên có mùi hơi nồng, khử mùi vùng da dưới cánh tay, ngăn mồ hôi trong nhiều giờ.

Em này phù hợp với người không hoạt động nhiều, chốn không đông người. Thêm 1 khuyết điểm nữa là đối với lăn khử mùi dạng lăn này, nếu mình mặc áo sáng màu thì rất dễ để lại vết ố nên nếu có dùng thì tránh mặc áo màu trắng nhé.

   - Kiềm mồ hôi: 6/10 

   - Giữ mùi lâu: 6/10

Link tham khảo: https://gdl.vn/p3HIiu 

3. Enchanteur

 Dạng lăn

Dòng lăn khử mùi này có mùi thơm vừa phải, không quá nồng cũng không bị quyện mùi nước hoa. Đặc biệt, ưu điểm các chị em thích nhất đó là nó giữ được mùi khá lâu, kiềm mồ hôi và khử mùi tốt.

Khi thoa em này lên có độ dính nhớp hơi nhẹ, nắp dễ cắt trúng đầu sản phẩm khi đóng lại. Giá thành phù hợp với học sinh, nhân viên văn phòng.

   - Kiềm mồ hôi : 6/10 

   - Giữ mùi lâu : 7/10 

Link tham khảo: https://gdl.vn/W7q4Kq 

 Dạng xịt

Em này có mùi thơm nhưng lan toả không xa (không bị quyện với mùi nước hoa gây khó chịu), dạng xịt nên rất khô thoáng, không gây dính nhớp khá thoải mái. Tuy nhiên, mình khuyên là mọi người nên xịt trong nhà tắm vì các tia xịt của em này bay hơi xa, dễ làm cả phòng ngập mùi.

   - Kiềm mồ hôi : 8/10 

   - Giữ mùi lâu : 9/10

Link tham khảo: https://gdl.vn/TsRgHd 

4. X-men

Dòng này dành cho nam nhưng màu đỏ mình thấy con gái vẫn dùng được, thoa lên độ dính nhớp hơi nhiều, hơi khó chịu 1 xíu.

Thiết kế dạng chai xịt vô cùng tiện lợi, chỉ cần lắc nhẹ và xịt trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay sau khi tắm hoặc trước khi ra ngoài. Sản phẩm phù hợp với những người hoạt động, chơi thể thao nhiều.

   - Kiềm mồ hôi : 9/10 

   - Giữ mùi lâu : 10/10 (rất tốt) 

  Link tham khảo: https://gdl.vn/tTTjD5 

5. Perspirex

Dòng này không có mùi thơm, chỉ có mùi cồn, vì không mùi nên có thể thoải mái dùng thêm nước hoa mà không lo bị quyện mùi gây khó chịu.

Theo mình đọc thì thấy thành phần có chứa aluminium hoạt động trên nền cồn, thế nên sẽ tránh gây bít tắc lỗ chân lông - nguyên nhân gây ra mụn. Sản phẩm phù hợp với người hoạt động, chơi thể thao nhiều.

   - Kiềm mồ hôi : 10/10

   - Giữ mùi lâu: 8/10

Link tham khảo: https://gdl.vn/Ym10AW

Trên đây là 1 số sản phẩm khử mùi được nhiều chị em tin dùng, mọi người tham khảo và lựa chọn nhé!


Cộng đồng