1 số dòng son bóng đánh lên môi là mê được nhiều chị em lựa chọn, ngại gì không thử

Vương Ca 15/03/2021 13:03

Mấy năm trước son lì rất được mọi người ưa chuộng, nhưng thời gian trở lại đây, son bóng lại có vẻ đang hấp dẫn được rất nhiều bạn trẻ.

Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 vài dòng son bóng được cộng đồng “Chị em là đẹp” review khá nhiều.

1. Son Hera 422

Dòng son này có giá hơi cao so với các loại còn lại nhưng chất lượng không đùa được, có thể làm nền môi để mix các màu son pha tone cam khá xinh. Son cực thích hợp cho những ai môi khô và hay bị nứt nẻ nếp nhăn nhiều, bôi lên sẽ có ngay một đôi môi gợi cảm đấy.

Link tham khảo: https://gdl.vn/vzeJI6 

2. Son Colorkey 702 

Dòng son này giá cực hợp túi tiền mà chất lượng lại rất "đáng đồng tiền bát gạo". Màu lên chuẩn hình mẫu, không làm khô môi, bám màu lâu, khi bay hết lớp bóng màu bám lại vẫn rất xinh.

Linktham khảo: https://gdl.vn/VFC2Vq 

3. Son Romand #20 

Son có độ bền màu từ 5-7 tiếng, càng chồng nhiều lớp càng có thể giữ màu lâu hơn. Khi ăn uống sẽ phai đi đáng kể nhưng vẫn duy trì được lớp tint nhẹ trên môi.

Cảm giác lên môi khá dễ chịu, độ bóng vừa phải, nhẹ nhàng, không bị vón cục. Em này có thành phần dưỡng ẩm nên không sợ khô môi.

Link tham khảo: https://gdl.vn/k5HjNQ 

4. Son Romand #04

Dòng son này có màu khá tự nhiên, dù bôi riêng hay làm nền cũng đều xinh. Chất son ẩm mà không hề bết dính, cảm nhận được sự mướt mịn tức thì và khả năng bám màu từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ.

Với em này độ bóng sẽ tăng dần theo lớp màu chồng lên nhau, nếu nàng nào thích độ bóng vừa phải thì thoa một lớp thôi là lên đủ đẹp.

Link tham khảo: https://gdl.vn/BcN5sp 

Trên đây là 1 vài mẫu son mà mình tâm đắc và tổng hợp lại, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng