1 số loại bông tẩy trang làm sạch tốt, dùng tiết kiệm được nhiều chị em lựa chọn

how u like that 13/03/2021 13:12

Cho dù có make up hay không thì bông tẩy trang luôn giữ 1 vai trò quan trọng trong quá trình skincare. Ngoài việc dùng để tẩy trang, em nó còn có thể thấm dầu, làm mặt nạ lotion…

Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 vài loại bông tẩy trang chất lượng cao, giá lại rẻ được cộng đồng “Chị em làm đẹp” chia sẻ rất nhiệt tình.

1.Khăn mặt khô Chillwipes

Khăn có chất liệu vải không dệt, thành phần 100% xơ Viscose từ thiên nhiên nên rất mềm mịn. Em này 1 miếng cắt được làm tư nên khá tiết kiệm, chất dai, xài ướt hay khô đều tốt, không gây rát da.

Mọi người có thể sử dụng khăn cho nhiều mục đích khác nhau như là tẩy trang, lau bụi bẩn đồ dùng… Giá của 1 túi cũng cực kì hạt dẻ, chỉ 35 nghìn, dùng được rất lâu.

Link tham khảo: https://gdl.vn/xa5Mdp 

2. Bông tẩy trang Jomi

Theo mình thấy thì loại này có chất bông mềm, không xơ. Miếng bông mỏng vừa phải nên khi dùng toner hoặc nước tẩy trang cũng khá tiết kiệm chứ không bị hao nhiều. Khi dùng em nó lau lên da cảm giác êm, mịn và cũng không bị xước da nếu lỡ tay chà mạnh. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/qHZD88 

3. Bông tẩy trang Silcot

Bông tẩy trang này rất mềm mại, không bị xơ, mà còn khá dai. Dòng này gồm có 3 loại, ngoài dùng tẩy trang thì còn được dùng để làm lotion mask, miếng bông mỏng nên rất tiết kiệm khi dùng dung dịch dưỡng da. Em nó có 1 nhược điểm nho nhỏ là giá thành hơi đắt hơn so với các loại bông tẩy trang khác.

Link tham khảo: https://gdl.vn/6OEWIK 

Hoặc: https://gdl.vn/I8Ov9f 

4. Bông tẩy trang Muji

Dòng này là bông tẩy trang hữu cơ, được làm từ 100% cotton tự nhiên, miếng bông mỏng, dai, mềm, không bị xơ giúp cho mình tẩy sạch lớp trang điểm, bụi bẩn mà không gây khô rát.

Ngoài công dụng tẩy trang, em này còn khá nổi tiếng về khoản đắp mặt nạ lotion, chỉ cần 2 miếng là full toàn mặt.

Link tham khảo: https://gdl.vn/6dRMRD 

Trên đây là 1 vài sản phẩm bông tẩy trang có chất lượng ổn mà mình tìm hiểu và thu thập được, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng