1 số loại kem dưỡng giúp móng cứng cáp, trơn đẹp hơn được chị em review nhiệt tình

ruan xiang 17/03/2021 11:11

Là con gái, ai cũng muốn có 1 đôi bàn tay mềm mại, 1 bộ móng thật xinh đẹp. Tuy nhiên, ngoài việc chịu ảnh hưởng của môi trường, móng tay thường tiếp xúc với nhiều đồ vật, hóa chất nên rất dễ bị tổn thương.

Vậy nên, việc sử dụng kem dưỡng cho móng tay là điều cần thiết. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 vài sản phẩm dưỡng được Chị em mần đẹp” review nhiệt tình.

1. Kem dưỡng móng Mentholatum         

Dòng sản phẩm này giúp móng tay chắc khỏe, sáng hồng, không bị nứt nẻ, xơ gãy. Em nó còn có mùi hương khá nhẹ nhàng, thoải mái, có thành phần an toàn cho da nên không sợ kích ứng.

Kem có độ ẩm cao, ngăn ngừa làn da thô ráp, móng tay cũng trở nên cứng cáp và bóng hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/9fwpS0 

2. Kem dưỡng móng Eveline 8b1 

Sử dụng sản phẩm này sẽ kích thích và làm cứng sự phát triển của móng, hạn chế nứt nẻ, bề mặt cũng sẽ trở nên nhẵn bóng hơn.

Mọi người chỉ cần sử dụng tầm 10 ngày trở lên là móng sẽ như mới và mọc ra nhanh chóng.

 

Link tham khảo: https://gdl.vn/wZN0Z7

3. Kem dưỡng da tay Eveline sos

Trong dòng dưỡng móng này có dưỡng chất vitamin, collagen nên dễ dàng thẩm thấu sâu, nhanh chóng tái tạo và củng cố lớp móng cứng, chắc khỏe. Sau 1 thời gian ngắn, móng sẽ trở nên đàn hồi, cứng và bóng đẹp, hiệu quả khá tốt.

Link tham khảo: https://gdl.vn/4TxJI2 

4. Kem dưỡng móng và da tay Kamill 

Kem này có tác dụng 2 trong 1 là dưỡng da và dưỡng móng. Với chiết xuất từ hoa cúc, em nó giúp cho da kháng viêm, chống dị ứng trên da, làm dịu những phần bị tổn thương.

Bên cạnh đó, do trong thành phần có chứa những hoạt chất chống oxy hóa nên sau khi dùng xong, da cũng trở nên mịn màng, bộ móng cứng cáp và bóng đẹp hơn hẳn.

Mọi người nên sử dụng sản phẩm khi đi ngủ với bàn tay thật sạch sẽ nhé. Như vậy, kem mới có thể thẩm thấu sâu hơn, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Link tham khảo: https://gdl.vn/doGVge 

Mấy sản phẩm mình recommend trên đều giá cả hợp lí và được mọi người đánh giá tốt, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng