1 số sản phẩm dán mụn hiệu quả, nhanh chóng được chị em chia sẻ khá nhiều

Crush 16/03/2021 16:25

Một khi trên mặt chúng ta xuất hiện các nốt mụn bọc, mụn đỏ, mụn trứng cá… thì việc trang điểm trở thành điều khó khăn vì ít sản phẩm nào có thể che nó đi thật nhanh được.

Hiểu được tâm lý các nàng, 1 số nhà sản xuất mỹ phẩm đã làm ra miếng dán mụn vừa giúp che đi vết mụn tức thì, vừa điều trị mụn. Nay mình sẽ chia sẻ tới mọi người 1 vài loại miếng dán mụn hiệu quả được cộng đồng “Chị em mần đẹp” review khá nhiều.

 1, Some by mi: Miếng dán mụn dính rất là chắc, không bị bung kể cả khi miệng đang nhai. Về hiệu quả, em nó hút mụn cực kì tốt, không còn sưng viêm như trước khi dán mụn nữa. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/volVD9 

2, Cosrx: Em này giúp mau gom cồi mà bảo vệ chiếc mụn không bị bụi bẩn khi đi ra ngoài. Ưu điểm nữa là nặn mụn xong dán lên sáng hôm sau vẫn hút ra 1 đống mủ, nốt mụn thì hết sưng liền. Tuy nhiên, miếng dán có 1 nhược điểm nho nhỏ là hơi dày, cảm giác hơi cộm.

Link tham khảo: https://gdl.vn/GFi5qu 

3, Neoderm: Miếng dán này thường được dùng cho nốt viêm mụn, chống thấm nước, hút mụn, dịch tiết mụn sau nặn mụn rất tốt. Ngoài ra, miếng dán còn giúp ngăn vết thương khỏi nước, bụi và vi khuẩn, tạo môi trường ẩm giúp vết thương giảm sưng tấy, mau lành không để lại sẹo.

Link tham khảo: https://gdl.vn/4gS6Cb 

4, Duoderm: Loại này có miếng khá là to, khả năng bám trên da rất tốt, mấy cái mụn mủ nặn xong dán 2 lần là hút hết nhân trắng. Sản phẩm khá hợp với da thiên vàng, còn nếu da trắng hồng thì sẽ hơi lệch tone 1 chút.

Nhược điểm của miếng dán là phải cắt từ miếng to thành những miếng nhỏ nhỏ phù hợp với kích thước mụn rồi mới dán lên.

Link tham khảo: https://gdl.vn/p3572K 

5, Apieu: Miếng dán này không được dính lắm, có lúc mình đi ngủ rồi rơi ra lúc nào không hay, miếng cũng hơi dày, không trong suốt. Về hiệu quả hút mụn thì cũng ổn, có tinh dầu tràm trà nên làm dịu các nốt mụn sưng đỏ.

Link tham khảo: https://gdl.vn/aN1HCm 

6, Manya: Dòng này có tác dụng tránh cho các vùng mới nặn bị nhiễm bẩn, tránh để lại thâm (nếu nặn mụn có mủ), mau làm vết mụn khô mặt. Tuy nhiên, độ bám dính khá kém.

Link tham khảo: https://gdl.vn/5QsxHr 

7, Derma Angel: Miếng dán hút mủ tốt, mới đau cảm giác có mụn là nên dán luôn, bữa sau giảm đau hẳn và lành da nhanh như chưa hề có mụn. Điểm hạn chế chính là miếng dán hơi quá khổ so với các nốt mụn trung bình nhỏ. Khi lấy ra để dán, em nó sẽ có một vệt hằn ở giữa, dán lên da sẽ không tự nhiên. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/jq0LT8 

Trên đây là 1 số sản phẩm dán mụn được nhiều người đánh giá hiệu quả, mọi người tham khảo và lựa chọn nhé!


Cộng đồng