10 bằng chứng về sự tồn tại của loài rồng khiến ai cũng phải sợ hãi đến chết khiếp

  • 01/10/2018 10:05

Rồng là một sinh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường, xuất hiện trong nhiều truyền thuyết của phương Đông lẫn phương Tây. Ngày nay, tuy phần lớn mọi người đều cho rằng rồng chỉ là loài vật trong truyền thuyết, nhưng một số hiện vật, hình ảnh hay những thước phim vẫn khiến chúng ta không khỏi hoài nghi. Rồng liệu có thực sự tồn tại hay không?


Nguồn: TACA CHANNEL NEW
Nguồn: TACA CHANNEL NEW

Rồng đông phương là một loài vật linh thiêng, rất được tôn sùng, nó có hình dáng vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu, dù không có cánh nhưng lại tự do bay lượn, đây cũng là loài là loại vật bí ẩn duy nhất trong 12 con giáp. Ngược lại, hầu như các loài rồng Tây phương đều chất chứa sự độc ác và hung dữ. Tại phương Tây, rồng mang hình ảnh một loài bò sát có vảy, cánh, đuôi dài và có khả năng phun lửa. Trên thế giới, rồng không chỉ là một loài vật huyền thoại trong các câu chuyện truyền thuyết mà nó còn xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật chạm khắc của nhiều dân tộc xuyên suốt nhiều thế kỷ. Thậm chí, với công nghệ hiện đại của ngày nay, rất nhiều video thật sự về loài rồng đã được ghi lại, những clip này liệu có phải là giả? Mọi sự nhận xét và phán đoán là của bạn.

#1

Một cậu bé 15 tuổi tên Ngô Kiến Vũ ở Trung Quốc đã quay được đoạn video này. Vào ngày 21/7/2013,khi ấy, bầu trời như sắp có giông, mây giăng vần vũ, vì chất lượng đoạn clip khá kém nên Vũ không thể khẳng định đây là rồng hay không, nhưng chỉ nhìn vào những cảnh quay này, các bạn cũng có thể nhận ra không thể nào một đám mây lại thon dài bay nhanh và vần vũ quay cuồng như thế được.Một cậu bé 15 tuổi tên Ngô Kiến Vũ ở Trung Quốc đã quay được đoạn video này. Vào ngày 21/7/2013,khi ấy, bầu trời như sắp có giông, mây giăng vần vũ, vì chất lượng đoạn clip khá kém nên Vũ không thể khẳng định đây là rồng hay không, nhưng chỉ nhìn vào những cảnh quay này, các bạn cũng có thể nhận ra không thể nào một đám mây lại thon dài bay nhanh và vần vũ quay cuồng như thế được.

#2

10 bằng chứng về sự tồn tại của loài rồng khiến ai cũng phải sợ hãi đến chết khiếp

Cũng vào năm 2013 ở Anh, rất nhiều người đã thật sự trông thấy một con rồng bay lượn ở khoảng cách rất gần mặt đất, cảm giác như nó có thể sà xuống và bắt lấy chúng ta ngay lập tức, clip này thật sự không phải là giả bởi ngay sau đó, anh chàng này đã đăng lên mạng xã hội ngay lập tức. Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều, không ít người đã xác nhận chính mắt trông thấy con rồng tại thời điểm đó.

#3

Người đàn ông 34 tuổi tên Anthony đã quay lại được hình ảnh đáng kinh ngạc này tại Pensylvania, Mỹ. Vào một buổi chiều muộn mùa hè 2015, liệu đây có phải một loài chim to lớn hay là 1 thiết bị bay nào đó của con người. Do ở khoảng cách quá xa, chúng ta không thể nhìn rõ. Còn Anthony cho rằng đây không phải là rồng thì cái gì là rồng nữa đây?Người đàn ông 34 tuổi tên Anthony đã quay lại được hình ảnh đáng kinh ngạc này tại Pensylvania, Mỹ. Vào một buổi chiều muộn mùa hè 2015, liệu đây có phải một loài chim to lớn hay là 1 thiết bị bay nào đó của con người. Do ở khoảng cách quá xa, chúng ta không thể nhìn rõ. Còn Anthony cho rằng đây không phải là rồng thì cái gì là rồng nữa đây?

#4

10 bằng chứng về sự tồn tại của loài rồng khiến ai cũng phải sợ hãi đến chết khiếp

Khi đứng trên đỉnh Hằng Sơn ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, anh Châu Kỳ khi ấy đang quay lại những cảnh đẹp trong ngôi chùa Huyền Không nằm trên đỉnh núi này thì thật bất ngờ, những hình ảnh này lọt vào camera và anh vô tình quay được. Một con rồng thật sự! Quá ngạc nhiên và cảm giác có gì đó không đúng vì hình ảnh rõ ràng hiện ra trong camera là một con rồng của phương Tây với 2 cánh lớn, đầu tam giác và giống loài bò sát . Rồng phương Tây mà lại xuất hiện ở Trung Quốc thì đúng là hơi sai. Có khi nào đây là một con rồng con bay lộn sang tận Trung Quốc hay không?

#5

10 bằng chứng về sự tồn tại của loài rồng khiến ai cũng phải sợ hãi đến chết khiếp

Còn hình ảnh cực kỳ rõ ràng này được quay tại một hang động tự nhiên rất sâu và hoang sơ thuộc Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, quả thật hình dáng của nó làm chúng ta liên tưởng tới loài rồng ở phương Đông, nhưng cũng không có gì chắc chắn khi người đăng đoạn video này lên mạng không hề nói gì thêm và rất có thể đây chỉ là một loài cá hay lươn nào đó mà chúng ta chưa hề biết tên.

#6

10 bằng chứng về sự tồn tại của loài rồng khiến ai cũng phải sợ hãi đến chết khiếp

Video này có phải fake hay không? Điều này không ai dám khẳng định. Theo người đăng, đoạn video này được quay tại một tháp truyền hình tại Úc, cũng theo cô gái này, đã rất nhiều người chứng kiến cảnh tượng kỳ quái này khi một con rồng thực sự đậu trên toàn tháp trong 15 phút trước khi bay đi trong sự kinh ngạc và khiếp sợ của những người dân xung quanh. Tuy nhiên, mọi thông tin đều chưa được xác thực.

#7

Cũng giống đoạn clip trên, chúng tôi chỉ để đây và không nói gì thêm, vì dù dòm cực kỳ giống thật, nhưng biết đâu nó lại là sản phẩm của một bộ phim nào đó thì sao. Có thể đây là sản phẩm của một anh chàng nghịch ngợm quay video chất lượng thấp nhất. Hoặc biết đâu đấy, nó có thể là xác một con rồng thật thì sao?Cũng giống đoạn clip trên, chúng tôi chỉ để đây và không nói gì thêm, vì dù dòm cực kỳ giống thật, nhưng biết đâu nó lại là sản phẩm của một bộ phim nào đó thì sao. Có thể đây là sản phẩm của một anh chàng nghịch ngợm quay video chất lượng thấp nhất. Hoặc biết đâu đấy, nó có thể là xác một con rồng thật thì sao?

#8

Còn đoạn video này được quay tại Hàn Quốc vào năm 2011 bởi một cô gái giấu tên, theo đó, khi cùng bạn trai đi dạo tại bãi biển, họ bất ngờ thấy xác con vật kỳ lạ và cực kỳ to lớn này nằm trên một khu đất trống trải và vắng người qua lại. Mặc dù đoạn video khá mờ và chất lượng không tốt, chúng ta cũng có thể thấy nó có đầu và có mắt giống cá, cơ thể có mang,thân màu trắng, có vảy dọc theo lưng, rất giống rồng Trung Quốc và không hề có chân. Sau đó, cô gái cho biết đã báo chính quyền địa phương, mặc dù vậy, sự việc đã được giấu kín cho tới ngày nay và không hề có một thông tin chính thức nào được đưa raCòn đoạn video này được quay tại Hàn Quốc vào năm 2011 bởi một cô gái giấu tên, theo đó, khi cùng bạn trai đi dạo tại bãi biển, họ bất ngờ thấy xác con vật kỳ lạ và cực kỳ to lớn này nằm trên một khu đất trống trải và vắng người qua lại. Mặc dù đoạn video khá mờ và chất lượng không tốt, chúng ta cũng có thể thấy nó có đầu và có mắt giống cá, cơ thể có mang,thân màu trắng, có vảy dọc theo lưng, rất giống rồng Trung Quốc và không hề có chân. Sau đó, cô gái cho biết đã báo chính quyền địa phương, mặc dù vậy, sự việc đã được giấu kín cho tới ngày nay và không hề có một thông tin chính thức nào được đưa ra

#9

Hình ảnh này được quay lại bởi 2 chàng khách du lịch người Pháp khi họ đi leo núi tại Italia. Hình ảnh quá rõ ràng và chi tiết, kỹ xảo cũng thừa sức tạo ra con rồng như thế này, anh chàng khi đăng clip lên mạng xã hội lại quả quyết rằng đây là hàng thật 100% và bằng chứng này không có gì có thể chối cãi vì anh chàng sinh viên ngành kinh tế như Joseph không thể tạo ra con rồng giống thật như vậy, bạn anh cũng xác nhận như vậy và nhiều người tỏ ra tin tưởng vào đoạn clip trên.Hình ảnh này được quay lại bởi 2 chàng khách du lịch người Pháp khi họ đi leo núi tại Italia. Hình ảnh quá rõ ràng và chi tiết, kỹ xảo cũng thừa sức tạo ra con rồng như thế này, anh chàng khi đăng clip lên mạng xã hội lại quả quyết rằng đây là hàng thật 100% và bằng chứng này không có gì có thể chối cãi vì anh chàng sinh viên ngành kinh tế như Joseph không thể tạo ra con rồng giống thật như vậy, bạn anh cũng xác nhận như vậy và nhiều người tỏ ra tin tưởng vào đoạn clip trên.

#10

10 bằng chứng về sự tồn tại của loài rồng khiến ai cũng phải sợ hãi đến chết khiếp

Tại Trung Quốc đã từng phát hiện hoá thạch của rồng từ năm 1996 ở thành phố An Thuận, Quý Châu. Các nhà khảo cổ đã tìm thấy bộ xương hoá thạch nguyên vẹn của một con rồng với sừng nhọn, mũi to và hếch lên, giống hệt truyện cổ dân gian, hoá thạch giữ được hình dáng nguyên vẹn với 7,6 mét chiều dài, đầu hình tam giác, sừng nhọn nhô lên từ đỉnh đầu, mỗi chiếc dài 27cm, hơi cong và nghiêng như trong truyền thuyết. Hoá thạch này là chứng cứ khoa học quan trọng giúp giới khoa học khảo cổ tìm ra nguồn gốc của loài rồng, một loài vật chỉ có trong những tác phẩm hư cấu.

Các bạn nghĩ loài rồng có thật không? Hãy cùng chia sẻ với bản tin lạ Oh!man nhé!

Bình luận