10 lưu ý cho anh em chuẩn men khi tán tỉnh nàng bằng sự hài hước

  • 25/02/2018 16:45

Bất cứ chị em nào cũng đều tìm cho mình một người đàn ông “có thể làm em cười”. Anh em thấy đấy, nụ cười là vị thuốc bổ cho bất kỳ mối quan hệ nào, cho dù là mới hò hẹn hay đã ăn nằm lâu năm.

Nếu  anh em vẫn còn chưa tin sức mạnh của sự hài hước, thì một nghiên cứu cách đây không lâu của đại học Stanford đã chứng mih rằng phụ nữ luôn đánh giá cao sự hài hước và những anh chàng sở hữu nó. Vậy là hai năm rõ mười rồi nhé, phải hài hước thì mới dễ có người yêu, thế thì còn chờ gì mà không xem 10 tips sau?

10. Đừng cố làm trò hề

Điều đầu tiên trong việc học cách trở nên hài hước là phân biệt rõ giữa hài hước và làm trò hề. Nếu anh em cứ diễn trò Mr.Bean với một cô gái mới quen, anh em xem như bít cửa bước vào cuôc đời nàng. Hãy tự nhìn nhận và đánh giá sự hài hước của bản thân liên tục, và đảm bảo mình luôn có đủ 3 C: chín chắn, cuốn hút và có chất.

9. Cười khi nàng đùa

Tại sao anh em nên làm vậy? Tại vì nếu anh em cười khi nàng đùa thì anh em sẽ dễ làm nàng cười khi anh em đùa hơn. Nói chung phải cứ mở lòng mình ra thì mới mở lòng người được anh em ạ.

8. Quan tâm và chia sẻ

Phụ nữ về cở bản thích chia sẻ và được chia sẻ, thích phát điên lên được là đằng khác. Chính vì vậy, anh em có thể thêm một chút gia vị vào bản năng đó bằng cách chia sẻ một số câu chuyện buồn cười của mình hoặc đùa về những câu chuyện vui trong cuộc sống của nàng. Hành động này sẽ khiến nàng, một cách bản năng, cảm thấy câu chuyện của bạn thu hút và thú vị. Thêm vào đó việc bản kể câu chuyện của mình cũng giúp gợi thêm một số câu chuyện từ phía nàng, càng dễ khai thác thông tin.

10 lưu ý cho anh em chuẩn men khi tán tỉnh nàng bằng sự hài hước

7. Câu chuyện không quan trọng bằng cách nói

Những câu đùa hay ho luôn có hiệu quả, nhưng thực ra thứ khiến chị em cười lại là cách nói chứ không phải câu chuyện. Nếu anh em có một câu chuyện thú vị, nhưng lại không biết cách truyền tải nó thì cũng đi đứt mà thôi. Cho nên đâu tiên hết hãy học cách bắt chuyện mặt đối mặt mà không ngượng ngùng đi đã anh em nhé.

6. Tận dụng lợi thế của bản thân

Nếu bạn bè từng khen anh em về bất cứ điểm gì, hãy tận dụng nó khi nói chuyện với nàng. Tất cả mọi cử chỉ từ ánh mắt đến nụ cười, chỉ cần anh em tự tin về nó, đều sẽ có tác dụng đáng kể trong việc tăng sự thu hút của anh em và khiến nàng tập trung hơn vào câu chuyện của anh em.

5. Nói những câu chuyện tích cực

Thi thoảng để lộ phần yếu đuối của mình có thể là một chiêu bài hay để tranh thủ sự đồng cảm. Thế nhưng nếu anh em muốn làm nàng vui mà toàn nói những thứ chán nản, tiêu cực, mỉa mai thì lấy ai cười với anh em? Hãy ưu tiên những chuyện vui và tích cực.

Nếu anh em có ý định muốn đùa về chính mình, thì cũng đừng lôi những tật xấu của bản thân ra kể lể vội. Và đặc biệt nhớ, đừng bao giờ đùa về những điểm xấu ở chị em, chết chắc đấy.

10 lưu ý cho anh em chuẩn men khi tán tỉnh nàng bằng sự hài hước

4. Khiêm tốn

Hài hước không hẳn lúc nào cũng đi kèm với sự phóng đại, nhất là hài hước về hính bản thân mình. Khiếm tốn nhưng tự tin tạo cho người ta cảm giác thoải mái, ngược lại, sự hài hước nhưng đi kèm với vẻ tự cao sẽ khiến bạn nuốt mất bầu không khí xung quanh và khiến chị em bị ngạt thở.

3. Đừng khuôn mẫu

Quên hết mấy bài học vẹt hài hước trên mấy trang bày cách tiếp cận, ghép đôi đi nhé anh em. Sự hài hước phải đi kèm với sự sáng tạo. Hãy đùa một điều gì đó mới mẻ chứ đừng lấy mấy câu thuộc lòng ra chém hoài như đúng rồi. Anh em sẽ trở thành trò cười trong con mắt của những chị em thông minh đấy.

10 lưu ý cho anh em chuẩn men khi tán tỉnh nàng bằng sự hài hước

2. Biến bản thân thành một chủ đề

Một trong những điều khiến anh em trở nên thu hút nhất đó chính là khả năng biến mình thành một chủ đề (thú vị) để trò chuyện. Chị em thích những câu chuyện hài, vậy sẽ thế nào nếu anh em thành trung tâm của câu chuyện ấy? Tuy nhiên nhớ tránh việc chỉ nói về mình, thêm vào đó hãy nhớ quy tắc số 5 và số 10 để tránh những chuyện tiêu cực và tránh biến mình thành một trò hề, thay vì một gã thú vị có nhiều thứ để cười.

1. Là chính mình

Như tôi đã nói, đừng rập khuôn vào hình mẫu một ai cả, cũng đừng tỏ ra mình là một gã tay chơi đầy phong trần trong khi sự thật hoàn toàn trái ngược. Mỗi người đều có một câu chuyện, tôi biết rất nhiều người bề ngoài nhút nhát, hiền lành nhưng họ có khả năng kể ra những câu chuyện khiến mọi người phải ồ à. Hãy luôn là chính mình, hiểu chính mình, và kể ra những câu chuyện của chính mình.

Chỉ như thế cũng đủ để chị em ít nhất là mỉm cười trước những câu chuyện của anh em.

10 lưu ý cho anh em chuẩn men khi tán tỉnh nàng bằng sự hài hước

Bình luận