10 năm chưa 1 lần đánh răng, bảo sao cô gái bị bạn trai chia tay ngay sau nụ hôn đầu

how u like that 09/10/2020 19:20

Sẽ như thế nào nếu như bạn không đánh răng 1 tuần? 1 năm? Thì sẽ hôi miệng chứ thế nào nữa:))). Vệ sinh răng miệng chắc chắn sẽ là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta rồi. Ấy thế mà, có chị gái còn không đánh răng đến tận 10 năm, ôi thật không thể tin được. Tất nhiên, kết quả của việc không chăm sóc răng sẽ chẳng có gì tốt đẹp cả.

Cô gái mình đang nhắc đến là người Hàn Quốc, tên là Ji Hyun-ji. Cô đã chia sẻ câu chuyện của mình trên đài truyền hình. Lúc còn nhỏ, cô thường được mẹ chuẩn bị và đánh răng mỗi ngày. Đến năm 10 tuổi, vì muốn cô tự lập nên không làm như thế nữa. Và từ đó cô cũng chẳng thèm đánh răng nữa. Thậm chí cô còn nói: “Đâu phải ai cũng sẽ nhìn vào miệng bạn. Khi thức ăn thừa chất thành đống trong răng, tôi nghĩ chúng sẽ bảo vệ răng của tôi tốt hơn.

Không có mô tả.

Không chỉ không đánh răng, cô còn có sở thích ăn chung kẹo với thú cưng, dùng lưỡi để vệ sinh răng. Khi có dịp quan trọng thì cô cũng chỉ dùng giấy để lau răng. Ji Hyun làm việc ở 1 salon làm đẹp, đồng nghiệp cũng nhiều lần khuyên nhưng cô bỏ ngoài tai không quan tâm, mọi người dần dần phải giữ khoảng cách.

Cho đến ngày cô có người yêu, ngay lúc 2 người trao cho nhau nụ hôn đầu thì sau đó cũng là thời điểm anh trai đề nghị chia tay. Từ đấy, cô ý thức được về vấn đề răng miệng của mình nên cũng hạn chế tiếp xúc với mọi người. Thế nhưng, cô vẫn không có ý định đánh răng gì cả.

Tham gia chương trình đó, bác sĩ nha khoa đã nói rằng có lẽ cuộc đời ông chưa bao giờ gặp phải hàm răng mà có tình trạng tệ như vậy. Ji Hyun bị sâu và hỏng 10 cái răng, nếu cứ tiếp tục không vệ sinh răng miệng như thế thì đến năm 40 tuổi răng sẽ rụng sạch. Dù bác sĩ đã đeo nhiều lớp khẩu trang để khám răng cho cô nhưng dường như mùi hôi vẫn bốc lên. Đây cũng là lần đầu tiên sau 10 năm cô đánh răng dưới sự giúp đỡ của bác sĩ.

Không có mô tả.

Đúng là trần đời này không có gì không thể không xảy ra mọi người nhỉ, riêng mình thấy chỉ cần không đánh răng buổi tối là đã đủ cho răng sâu và ố vàng rồi. Mà bên đây, chị này không đánh răng tới 10 năm lận. Ai mà lười đánh răng thì cũng nên cẩn thận đấy nhá, kẻo chưa kịp già mà không còn chiếc răng nào thì cũng gay đấy.


Cộng đồng