Xếp hạng 10 nhân vật nữ được xem là mạnh nhất trong One Piece

  • 19/12/2018 10:00

Trong bộ truyện One Piece, đã có rất nhiều nhân vật nữ xuất hiện. Nhưng trong tất cả số đó, thì ai mới là những người mạnh nhất?

Ắt hẳn bạn cũng chưa quá hài lòng về bản xếp hạng này đâu, có thể bạn đã có một idol riêng cho mình rồi. Nhưng hãy dựa trên sức mạnh, cấp bậc của những nhân vật nữ này, từ hải quân cho đến hải tặc, để xem đâu là những người phụ nữ mạnh nhất nhé.

10. MONET


Monet
Monet

Là một người chim, dĩ nhiên là cô ấy có khả năng bay lượn, và móng vuốt của cô có thể dùng để chém kẻ thù. Trong cận chiến, chúng ta có thể thấy cô ấy là một chiến binh mạnh mẽ, có thể đấu tay đôi với Luffy và Zoro mà không gặp nhiều khó khăn. Monet đã ăn trái Yuki Yuki no Mi, một trái ác quỷ hệ Logia cho phép cô ấy kiểm soát được tuyết.

9. NICO ROBIN

Xếp hạng 10 nhân vật nữ được xem là mạnh nhất trong One Piece

Robin là một trong những nhân vật nữ chính được yêu thích nhất bởi kiến thức uyên bác, có phần lạnh lùng nhưng cũng đồng thời rất đáng yêu. Mặc dù không có sức mạnh thể chất mạnh mẽ như đàn ông, nhưng với những gì cô đã trải qua trong suốt thời thơ ấu của mình, cô đã trở nên rất nhanh nhẹn và linh hoạt. Nhờ ăn trái ác quỷ Hana Hana no Mi, cô có thể cho mọc lên các chi của mình trên bề mặt khác, kể cả con người. Và sử dụng chúng để tấn công đối phương hoặc là trợ giúp trong một vài trường hợp.

8. CARROT

Xếp hạng 10 nhân vật nữ được xem là mạnh nhất trong One Piece

Là người tộc Mink, vốn Carrot đã mang trong mình dòng máu của một chiến binh bẩm sinh, có thể sử dụng được dòng điện. Chưa kể đến, cô ấy cũng là một người vô cùng mạnh mẽ với sức chịu đựng phi thường. Trong những tập gần đây, chúng ta đã có thể thấy được một sức mạnh khác của Carrot đó là Sulong, sử dụng được mỗi khi trăng tròn. Nhờ nó, thể trạng và tốc độ của người dùng được tăng lên tối đa. Tuy nhiên điểm yếu của nó là có thể gây kiệt sức tột độ nếu biến hình quá lâu.

7. REIJU VINSMOKE

Xếp hạng 10 nhân vật nữ được xem là mạnh nhất trong One Piece

Do được bố của cô cải tiến gen từ nhỏ, Reiju đã có thể sở hữu được sức mạnh thể chất khác biệt so với người thường, cộng thêm chế độ tập luyện khắt khe ngay từ nhỏ đã giúp cô trở nên khó đối phó. Đó là chưa kể đến, cô còn có khả năng như là một nữ độc dược, có thể hút độc cũng như tiết ra độc tố từ cơ thể và kết hợp nó với các đòn tấn công vật lý. Điển hình như trận đánh giữa cô với Charlotte Smoothie.

6. STUSSY

Xếp hạng 10 nhân vật nữ được xem là mạnh nhất trong One Piece

Là một thành viên của CP-0, cao nhất trong tổ chức Cipher Pol, Stussy có vẻ như sở hữu sức mạnh phi thường, nhưng chúng ta vẫn chưa được thấy cô thể hiện nhiều. Chỉ với lực đẩy của một ngón tay, cô có thể tạo ra được sóng xung kích khá mạnh. Bên cạnh đó cô cũng được đào tạo về Lục Thức, kỹ năng chiến đấu đỉnh cao mà đa số các thành viên trong Cipher Pol đều sở hữu.

5. CATARINA DEVON

Xếp hạng 10 nhân vật nữ được xem là mạnh nhất trong One Piece

Được biết đến với danh hiệu một trong những tên tội phạm nữ nguy hiểm nhất trong thời đại hải tặc, bị giam cầm trong ngục Impel Down ở tầng tội phạm nguy hiểm cấp độ 6. Các chiêu thức của cô vẫn chưa được thể hiện nhiều, chỉ biết là cô đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Inu Inu no Mi, hình dạng: Hồ ly chín đuôi, cho phép người dùng có thể biến thành bản sao của người khác. 

4. CHARLOTTE SMOOTHIE

Xếp hạng 10 nhân vật nữ được xem là mạnh nhất trong One Piece

Là một trong những Tư lệnh Ngọt, cô là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom với số tiền truy nã là 932 triệu Beri. Smoothie đã ăn trái ác quỷ Shibo Shibo no Mi, cho phép cô hút chất lỏng từ vật thể sống lẫn không sống bằng cách vắt chúng ra như một chiếc khăn. Cô cũng có thể sử dụng khả năng đó để tự vắt chất độc ra khỏi người mình. Hơn nữa cô không cần phải dùng tay chạm vào mới hút được nước mà có thể dùng kiếm của mình.

3. BOA HANCOCK

Xếp hạng 10 nhân vật nữ được xem là mạnh nhất trong One Piece

Được biết đến là chiến binh mạnh nhất của bộ tộc Kuja khét tiếng, Hancock vốn có sức mạnh thể chất khá lớn. Cộng với tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình khiến cô luôn chiếm được thế thượng phong trong chiến đấu tay đôi. Với khả năng của trái ác quỷ Mero Mero no Mi, cô có thể sử dụng cảm xúc đồi trụy, ham muốn của đối phương để hóa đá họ. Chưa kể đến, cô còn có Haki vũ trang lẫn Haki bá vương, điều đó khiến cho Hancock luôn có một quyền uy nhất định trong bộ truyện.

2. TSURU

Xếp hạng 10 nhân vật nữ được xem là mạnh nhất trong One Piece

Là một phó đô đốc hải quân, bà được xem như là một người phụ nữ có sức mạnh cũng như quyền lực to lớn. Ngay cả khi ở độ tuổi 63, bà vẫn đủ khả năng để gieo rắc nỗi sợ cho Doflamingo. Bà đã ăn trái Woshu Woshu no Mi hệ Paramecia, cho phép người dùng "giặt" bất cứ thứ gì theo nghĩa đen. Thường dùng để tẩy rửa đối thủ và phơi chúng lên như thể là quần áo, người bị tẩy rửa tất nhiên là cũng vô tình bị... tẩy não, tức sẽ trở nên nhân hậu hơn trước. Bà cũng sở hữu Haki như các phó đô đốc khác. Với năng lực này, bà quả là một người khó nhằn, đặc biệt là với các tên hải tặc xấu xa.

1. CHARLOTTE LINLIN "BIG MOM"

Xếp hạng 10 nhân vật nữ được xem là mạnh nhất trong One Piece

Người phụ nữ duy nhất được liệt vào danh sách Tứ hoàng, cho thấy chỉ có bà có thể đứng đầu bảng xếp hạng này. Không chỉ có Haki vũ trang, Haki bá vương, sức mạnh kinh khủng của trái ác quỷ Soru Soru no Mi mà chúng ta đã thấy bà phô trương trong trận đánh ở Đảo bánh ngọt gần đây nhất với băng Mũ Rơm; bà còn có mối liên hệ mật thiết và cũng là một kẻ khó chơi ở Thế giới ngầm. Với tất cả những điều này, Big Mom xứng đáng là nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece.

Bạn thấy sao về bảng xếp hạng trên, liệu bạn cảm thấy còn những ai nữa xứng đáng là một nhân vật nữ đáng gờm? Nhớ chia sẻ cho Oh!Man biết với nhé.

Nguồn: LegendMac

Bình luận