12 cung hoàng đạo cuối cùng cũng bật mí lý do chưa muốn yêu đương

  • 07/08/2018 11:40

Muốn có người yêu, cũng chẳng muốn có người yêu. Thôi thì, chừng nào nó đến thì đến, đi tìm làm gì cho mệt.

Đó giờ mình vẫn tự lo cho bản thân, vẫn có gia đình và bạn bè bên cạnh. Cũng chưa có ai cận kề quen rồi thế nên ở vậy thêm một thời gian nữa có sao, yêu làm gì vội mệt lắm. Thà mình cứ tự do tự tại, chăm lo cho bản thân trước đã, rồi khi đã chán cuộc chơi hẳn yêu vẫn chưa muộn đâu. Sau những lần họ hàng hỏi mãi tại sao chưa yêu ai đi, thì cuối cùng bây giờ 12 cung hoàng đạo cũng đã tiết lộ lý do thích độc thân rồi đây.


Độc thân thì có sao?
Độc thân thì có sao?

BẠCH DƯƠNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN CHO MÌNH HƠN

Với Bạch Dương, có lẽ niềm vui lớn nhất của việc sống độc thân chính là tự dưng có thêm rất nhiều thời gian rảnh rỗi, không lo phải đi làm vừa lòng người này người kia mà thay vào đó là tự chăm sóc cho bản thân mình. Bạn đang muốn dành toàn bộ thời gian để đi nghỉ dưỡng, đi chơi và đi học những điều mình thích. Với người năng động như Bạch Dương thì đó là điều quá đỗi tuyệt vời.

KIM NGƯU ĐỠ PHẢI MẤT SỨC ĐI TÌM

Kim Ngưu coi trọng tiền bạc thế nào mọi người đều biết, nhưng mà thường khi bạn có người yêu chỉ tiêu tiền là nhiều chứ đâu có đủ thời gian và sức lực mà kiếm tiền. Thế nên, sống độc thân cũng chẳng có gì đáng sợ, bởi bạn hoàn toàn hài lòng với việc dồn hết sức mình vào việc kiếm tiền, làm giàu cho bản thân và tận hưởng trước đã. Còn mọi việc tốn kém như có người yêu hay lấy vợ lấy chồng tính sau.

SONG TỬ VẪN ĐƯỢC TỰ DO

Chẳng phải Song Tử không có ai yêu nên mới lựa chọn sống độc thân đâu nhé, chẳng qua chòm sao này thích cảm giác tự do khi không phải phụ thuộc vào ai mà thôi. Vốn nổi tiếng là chòm sao tinh nghịch ham chơi mà, thế nên lúc độc thân, không phải lo lắng cho ai ngoài mình là lúc mà Song Tử thấy mình tự do nhất, thích làm gì thì làm, không phải báo cáo với ai, chơi hết mình, vui mặc sức.

12 cung hoàng đạo cuối cùng cũng bật mí lý do chưa muốn yêu đương

CỰ GIẢI LO THEO ĐUỔI ĐAM MÊ

Khi sống độc thân, Cự Giải sẽ suy nghĩ nhiều hơn về việc phát triển bản thân, cũng tìm tòi, học hỏi và có thêm nhiều đam mê để theo đuổi. Các bạn hiện muốn bỏ ra những quãng thời gian quý báu của mình để tập trung trau dồi kiến thức, nghĩ xa hơn đến lợi ích mà mình sẽ nhận được sau này. Thậm chí, đa số Cự Giải còn cho rằng khi sống một mình họ dễ dàng đạt được cuộc sống mình mong ước hơn nữa kìa.

SƯ TỬ TẬN HƯỞNG SỰ RIÊNG TƯ

Tuy rằng có người yêu thương và quan tâm đến mình cũng tốt, nhưng Sư Tử lại thích tận hưởng cuộc sống độc thân hơn, phần nhiều là do cung hoàng đạo này thích có không gian riêng cho mình. Mỗi khi 1 cuộc tình kết thúc, Sư Tử sẽ tự thưởng cho mình khoảng lặng cho bản thân. Tạm làm dịu lòng lại sau những chuỗi ngày nhiệt huyết và mệt mỏi của một cuộc tình.

XỬ NỮ GIỮ ĐƯỢC KHÍ CHẤT

Có lẽ vì tính sở hữu mà khi yêu Xử Nữ thường dễ ghen tuông, điều đó chính bản thân chòm sao này cũng chẳng thích đâu. Trở về cuộc sống cô đơn, Xử Nữ ngược lại không còn so đo với ai nữa, khí chất tự dưng trở nên tốt hơn rất nhiều, đó là điều ai nấy đều phải công nhận.

12 cung hoàng đạo cuối cùng cũng bật mí lý do chưa muốn yêu đương

THIÊN BÌNH CHỈ MUỐN NGỦ

Lúc đang yêu, vì muốn ở bên người ấy nên bạn lúc nào cũng ở trong tình trạng thiếu ngủ, thậm chí nửa đêm còn nói chuyện điện thoại không dứt. Ấy thế nên ngoài nỗi đau thất tình thì có lẽ điều làm Thiên Bình tận hưởng cảm giác một mình chính là có thể ngủ nướng ở nhà thoải mái mà không sợ bị ai hờn dỗi vì quên trả lời inbox.

THIÊN YẾT KHÔNG PHẢI TỐN NHIỀU TIỀN

Thiên Yết là người rộng rãi khi yêu, chẳng tiếc tiền mua đồ cho người mình yêu. Hai người tiêu tất nhiên phải nhiều hơn hẳn so với một người rồi, vì thế mà khi quay lại cuộc sống độc thân, điều mà bạn thấy vui nhất chính là ví tiền mình hóa ra cũng có ngày căng phồng đến thế.

NHÂN MÃ CHỈ MUỐN VÔ LO VÔ NGHĨ

Khi yêu, Nhân Mã vì lo được lo mất mà luôn cảnh giác cực độ để giữ người yêu, cũng vì thế mà hai người không ít lần tranh cãi, chính bản thân bạn cũng không biết làm thế nào cho mình vui. Ngược lại, khôi phục cuộc sống độc thân Nhân Mã lại thấy nhẹ nhõm hẳn, cũng vui cười nhiều hơn. Bạn có nhiều thời gian để dành cho các chuyến phiêu lưu đã đặt mục tiêu trước đó, nó sẽ khiến bạn cảm thấy tự do.

12 cung hoàng đạo cuối cùng cũng bật mí lý do chưa muốn yêu đương

MA KẾT TẬP TRUNG VÀO BẠN BÈ

Trong mắt bạn bè, Ma Kết đích thị là kẻ “trọng sắc khinh bạn”, cứ hễ có người yêu là chẳng buồn quan tâm đến bạn bè nữa. Thế nên không ít lần các Ma Kết dần bị bạn bè ... "xanh lá" vì cái tội mất tích khỏi mọi cuộc chơi. Còn bây giờ, khôi phục cuộc sống cô đơn, bạn lại quay về đàn đúm cùng lũ bạn cũ, cũng có thêm không ít người bạn mới.

BẢO BÌNH VUI VẺ HƠN

So với khi “2 mình”, bạn cảm thấy sống một mình đỡ mệt mỏi phiền não hơn hẳn, không cần phải đau đầu vì chuyện tính cách, thời gian hay tiền bạc của hai người nữa. Bạn sẽ bắt đầu lại, dấn thân vào các công trình nghiên cứu của bản thân và khám phá ra được nhiều điều thú vị. Đương nhiên là cuộc sống cũng tự do tự tại hơn, niềm vui từ đó mà tới thôi.

SONG NGƯ CẢM THẤY THOẢI MÁI

Với các chú Cá, sống độc thân là bắt đầu một cuộc sống mới. Dù chòm sao này cũng có chút buồn vì chia tay nhưng bạn nhanh chóng thích nghi và cảm thấy thoải mái khi không có ai kiểm soát mình nữa. Song Ngư sẽ quay trở lại với cuộc sống hằng ngày, nơi mà bạn bè luôn chờ đợi và gia đình luôn chào đón.

Thế thì trước khi trải nghiệm tình yêu, hoặc khởi đầu lại sau những cuộc tình đã cũ, hãy tận hưởng cuộc sống tự do hiện tại của mình. Để dành thêm thời gian cho bố mẹ, cho bạn bè, để trải nghiệm những chuyến phiêu lưu, du lịch và học thêm nhiều điều mới. Đến khi thời điểm thích hợp thì tình yêu tự khắc tìm đến với bạn thôi.

Bình luận