12 cung hoàng đạo hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ, thành công sẽ đến với bạn

  • 31/07/2018 23:06

Trải nghiệm, trải nghiệm và trải nghiệm. Một từ duy nhất nhưng lại chính là từ quan trọng nhất để đưa 12 chòm sao chạm đến đỉnh vinh quang.

Tôi có kiến thức, tôi có một tấm bằng loại giỏi, tôi biết được nhiều ngoại ngữ, thế nhưng mãi tôi vẫn còn đứng ở đây, đi lên một cách chậm rãi trong khi người khác đang tiến xa hơn tôi quá nhiều. Có lẽ các bạn đang cảm thấy điều tương tự phải không? Điều đáng ghét nhất mà ai cũng phải gặp ở thời buổi bây giờ đó là sau khi trải qua nhiều năm tháng mày mò sách vở, tham gia các khóa học thêm nhưng thứ mà các nhà tuyển dụng yêu cầu lại chính là số năm kinh nghiệm. Đó chính là lý do vì sao một người không có nhiều sự hiểu biết bằng bạn nhưng do họ sớm trải nghiệm thực tế, nên đó là bàn đạp mạnh mẽ nhất giúp họ đang đứng trên bục cao chờ bạn bước từng bước lên.

Nếu 12 cung hoàng đạo vẫn còn đang chênh vênh không biết rằng bản thân đang thiếu sót những gì; bạn muốn trải nghiệm nhưng lại không có thời điểm, các cơ hội vẫn luôn đóng cửa lại với bạn. Vậy thì đây là những lời khuyên chân thành nhất giúp bạn tìm ra được điểm yếu của mình, khắc phục nó, học hỏi và sau đó hãy quay lại đây kể cho nhau nghe về câu chuyện thành công của bạn nhé.

BẠCH DƯƠNG HÃY CỨ KIÊU NGẠO NHƯ THẾ

Bạn cần phải tin vào trực giác của mình vì cung hoàng đạo Bạch Dương là những người thông minh và có tài phán đoán. Đầu óc là tất cả những gì bạn có, sử dụng nó triệt để để không khiến bản thân thất vọng. Gan dạ, mạo hiểm, và hoạt bát là những từ khóa để mô tả bạn. Bạn sở hữu những đức tính và khả năng mà các cung hoàng đạo còn lại mong muốn có được. Bạn sẽ còn tiến xa nếu bạn tin tưởng vào bản thân mình. Hãy làm theo những gì trái tim bạn mách bảo.

KIM NGƯU HÃY MẠO HIỂM HƠN NỮA

Những gì Kim Ngưu cần là bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình. Bạn là “con ong chăm chỉ” và luôn hoạch định sẵn những kế hoạch sắp tới. Tuy nhiên, thói quen này dễ khiến cuộc sống của bạn rơi vào trạng thái tẻ nhạt. Biết rằng bạn yêu thích sự chắc chắn, do ảnh hưởng của hệ Đất nên bạn thích những gì có tính chất bền vững. Đôi lúc, bạn sẽ cần phải “liều lĩnh” hơn nữa để “chộp” lấy những cơ hội bất ngờ. Để trưởng thành, bạn cần mạo hiểm vì bạn sẽ không bao giờ biết mình có thể đi được bao xa nếu như Kim Ngưu không bắt đầu bước những bước đầu tiên.

SONG TỬ NÊN HẠN CHẾ VIỆC BAY NHẢY

Song Tử cần “rèn luyện” cho mình khả năng tập trung cao độ. Đơn giản vì bạn luôn tràn đầy năng lượng cùng với nhiều sở thích khác nhau. Đây là điều tốt bởi nó là những gì định hình nên con người bạn, thế nhưng “ôm đồm” sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Nhanh nhẹn, linh hoạt vốn là bản tính của Song Tử nên bạn cũng có thể tập thiền hoặc tập thể dục, cũng như tham gia các hoạt động xã hội để học cách trở nên điềm đạm hơn. Khi bắt đầu thực hiện một kế hoạch, dồn hết sức để hoàn thành nó thật tốt, đừng nghĩ đến những ảnh hưởng của tác nhân bên ngoài. Tìm hiểu và xác định đam mê thật sự của mình là lời khuyên dành cho Song Tử.

12 cung hoàng đạo hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ, thành công sẽ đến với bạn

CỰ GIẢI ĐỪNG YẾU ĐUỐI NỮA

Là người có một tâm hồn đa sầu đa cảm, Cự Giải cần phải cứng rắn và quyết đoán hơn. Tuy đó là đặc tính đáng được trân trọng, nhưng bạn dễ mềm lòng và buông xuôi. Nếu vô tình xảy ra một vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, Cự Giải dễ bị rơi vào trạng thái hoang mang. Bạn hay nghiêm trọng hóa vấn đề và tự làm mình tủi thân. Hãy học cách chấp nhận cũng như đối diện với mọi việc dù là trái đắng hay quả ngọt.

SƯ TỬ NÊN TỰ TẠO ĐỘNG LỰC CHO BẢN THÂN

Sử Tử cần tự tạo động lực và thúc đẩy mình nhiều hơn. Bạn là người nhiệt tình và là một thủ lĩnh đích thực nên bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng bạn luôn tìm kiếm sự động viên từ người khác. Cái tôi của bạn cần được vỗ về, bạn thích việc được khen ngợi và tôn sùng bởi những người xung quanh, điều đó có thể khiến bạn trở nên phụ thuộc và bạn sẽ bỗng chốc trở nên lạc lối nếu một ngày nào đó bạn mất đi những sự động viên này. Bạn nên học cách yêu thương bản thân hơn. Khi bạn tự hài lòng với chính mình mà không cần lời khen ngợi từ những người xung quanh, bạn có thể trở nên hoàn thiện nhất.

XỬ NỮ HÃY TIN TƯỞNG VÀO CÂU NÓI "THẤT BẠI LÀ MẸ THÀNH CÔNG"

Bạn cần thất bại. Hơn ai hết, thất bại là nỗi sợ hãi lớn nhất của Xử Nữ. Bạn đã quen với việc mọi thứ được sắp xếp trật tự và diễn ra theo kế hoạch đã định. Nhưng đó cũng chính là lý do tại sao bạn phải đối diện với nó. Bạn là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo và đây là điểm cộng tuyệt đối của Xử Nữ vì bạn cẩn thận, chu đáo, và tỉ mỉ. Tuy nhiên, kĩ tính quá mức sẽ khiến bạn chùn bước cũng như né tránh những cơ hội mới đang đến. Hiểu rằng, bạn sẽ mắc sai lầm, và đó là điều không thể tránh khỏi. Hãy cho phép bản thân mình va vấp để có thể thật sự trưởng thành.

12 cung hoàng đạo hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ, thành công sẽ đến với bạn

THIÊN BÌNH ĐỪNG SỢ TRỞ THÀNH KẺ TÀN NHẪN

Việc bạn cần làm là “lọc” lại không gian sống của mình. Hãy “thanh trừng” những mối quan hệ mà bạn cho là không cần thiết và “gây tổn hại” đến tinh thần của bạn. Bạn vốn là một người tốt bụng, bạn thích chăm sóc người khác và nụ cười của họ chính là liều thuốc an thần cho bạn. An nhiên, tự tại là điều mà Thiên Bình luôn hướng tới trong cuộc sống. Thế nhưng đôi khi bạn cũng nên ích kỷ hơn một tí. Nghĩ cho bản thân mình không phải là điều gì xấu cả.

THIÊN YẾT HÃY SỐNG CHO TƯƠNG LAI

Thần Nông cần phải học cách buông bỏ. Bạn có xu hướng níu giữ những cay đắng cũng như nỗi buồn, và thói quen này sẽ khiến bạn khổ sở. Bạn đang tự “giết” chết hạnh phúc của mình. Sự hiện hữu của bất kì ai trong cuộc đời của bạn dù là ở hiện tại hay quá khứ đều mang một ý nghĩa riêng. Nếu có ai đó đã làm tổn thương bạn hay ngăn cản bạn làm những điều mình muốn. Hãy cứ tha thứ và buông bỏ những gì đã qua.

NHÂN MÃ NÊN NGHIÊM TÚC HƠN

Ở Nhân Mã, luôn có niềm vui và nguồn năng lựợng tích cực “tỏa” ra khiến ai cũng thích ở bên cạnh bạn. Nhưng bạn thường nhìn mọi việc qua “lăng kính màu hồng” nên đôi khi bạn sẽ vô tình tự làm bản thân mình tổn thương. Những đam mê cháy bỏng của bạn là nguồn động lực tuyệt vời, hãy cứ hết mình với nó. Tuy nhiên đừng quên học cách quan sát và suy tính kĩ lưỡng hơn khi quyết định làm bất cứ điều gì, điều đó sẽ chắp cánh cho các ước mơ của bạn và đưa bạn đến thành công.

12 cung hoàng đạo hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ, thành công sẽ đến với bạn

MA KẾT HÃY CÂN BẰNG HƠN CUỘC SỐNG CỦA MÌNH

Nổi tiếng với “bệnh” tham công tiếc việc, bạn hăng hái và người sống hết mình với những mục tiêu. Thế nhưng hiện tại, điều Ma Kết cần đó là quan tâm đến những gì đang diễn ra xung quanh cuộc sống mình nhiều hơn. Hãy vững lòng vì bạn là người nỗ lực không ngừng nghỉ nên rồi thành công trên con đường sự nghiệp sẽ đến với bạn sớm thôi. Bạn không cần phải quá lao lực làm gì vì vốn bạn đã luôn là hình mẫu của sự xuất sắc, thế nên tốt nhất vẫn là nên cân bằng mọi thứ giữa cuộc sống và công việc.

BẢO BÌNH SẼ THÀNH CÔNG NẾU LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH

Đừng cố gắng “ép” mình vào “cái hộp chuẩn mực” của xã hội. Đó chính là lời khuyên mà Bảo Bình cần ngay lúc này. Bạn không biết rằng bạn khác biệt và thú vị như thế nào đâu. Đừng đánh mất điều đó chỉ vì bạn đi ngược với những quan niệm và định nghĩa thông thường. Bạn vốn được biết đến là kẻ mộng mơ và hay bức phá khỏi những giới hạn của người thường. Thế giới này rất cần người như Bảo Bình: những nhà sáng tạo với suy nghĩ đột phá. Vì vậy đừng ngần ngại mà phô diễn sức mạnh đáng gờm của bạn, mặc kệ những lời xung quanh.

SONG NGƯ HÃY ĐÓN NHẬN TẤT CẢ THỬ THÁCH

Đôi lúc bạn cảm thấy “quá tải” bởi công việc và trách nhiệm. Do vậy, bạn thường nhìn những cơ hội như gánh nặng, bạn chối từ nó một cách khéo léo bởi bạn nghĩ mình không đủ sức để gánh vác thêm bất kỳ công việc nào nữa. Nhưng suy nghĩ đó sẽ “kìm hãm” bạn chạm tay đến thành công. Bạn là người sáng tạo và bạn có thể theo đuổi đam mê của mình một cách dễ dàng. Nhắc đến những người có đầy nhiệt huyết và lòng đam mê thì không ai khác chính là Song Ngư. Hãy sẵn lòng thử thách mình, sẵn sàng với mọi cơ hội, nhờ cậy sự giúp đỡ từ người khác là một ý kiến không tồi. Tin rằng đam mê, nhiệt huyết, và sự chăm chỉ sẽ làm nên thành công.

Điều đang ngăn 12 cung hoàng đạo tiến đến thành công đó là những suy nghĩ thiếu thực tế, những bước lùi che lấp cho sợ hãi, những tránh né khỏi sự gánh vác. Đó chính là bức tường khá lớn và bạn cần phải dùng búa, sử dụng hết lực để đập tan nó ngay bây giờ. Đừng sợ việc trải nghiệm, đừng sợ việc thất bại. Hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ!

Bình luận