12 cung hoàng đạo liệu có thoát ế từ giờ cho đến cuối năm?

  • 04/08/2018 14:30

Mới đó mà nửa năm 2018 đã trôi qua rồi, các bạn cung hoàng đạo của Ohman có tin tức tốt lành gì hay chưa hay vẫn còn lẻ bóng một mình đây?

Người người lên xe hoa, nhà nhà đón con mới. Hơn một nửa lớp cũng đã cặp kè tay trong tay cùng với người yêu. Còn bạn thì sao? Liệu đã chớm nở được mối tình nào hay chưa hay vẫn còn trong tình trạng bế tắc, đắp chăn ngủ suốt ngày? Cùng xem thử từ giờ cho đến cuối năm nay tín hiệu tình yêu có bật báo động với bạn không nhé!

BẠCH DƯƠNG

Tại thời điểm nửa cuối năm 2018, Bạch Dương có thể gặp được người sẽ không làm bạn thất vọng như những mối tình trong quá khứ. Đã tới lúc, bạn nhận được thứ mà mình xứng đáng và sẽ không còn bị vướng vào những mối quan hệ hời hợt tạm thời nữa. Hãy tự tin rằng bạn sẽ làm được điều đó!

KIM NGƯU

Các bạn cừu đã có tin vui rồi, còn Kim Ngưu thì sao đây? Có thể nói, Ngưu nhi khá bướng bỉnh trong chuyện tình yêu nhưng khoảng cuối năm nay cũng sẽ có một vài người bước vào cuộc đời bạn theo cách nào đó. Đây chính là khoảng thời gian mà bạn cởi mở hơn trong các mối quan hệ, cho dù đó là tình bạn hay tình yêu đi nữa thì đó cũng là một phần giúp bạn trưởng thành hơn và dần trở thành con người mà bạn mong muốn.

12 cung hoàng đạo liệu có thoát ế từ giờ cho đến cuối năm?

SONG TỬ

Kẻ không bao giờ chịu nổi việc một mình đâu, thế nên ngày ngày tháng tháng tự kỷ ở nhà sẽ giết chết bạn mất. Song Tử sợ cô đơn lắm lắm, vì khi đó bạn cảm thấy tổn thương vì mình không được trân trọng. Trước đây Tử nhi thường cố gắng tìm kiếm những mối quan hệ tạm thời để xua đi cảm giác tủi thân và tự tin hơn khi đối diện với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, thời điểm này bạn thể cảm thấy cô độc nhưng không cô đơn, bạn hiểu được cách làm bạn với chính mình và dần biết cách tận hưởng những phút giây một mình.Theo đó, từ giờ đến cuối năm cung hoàng đạo này sẽ không cố tìm kiếm may mắn trong chuyện tình cảm nữa. Mọi sự tùy duyên, bạn sẽ nghĩ và hành động như thế đó!

CỰ GIẢI

Cự Giải đã gần thực hiện được mục tiêu trong cuộc sống. Thời điểm này mọi thứ (đa phần là công việc, học tập, tài chính) dần diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn, chậm rãi nhưng chắc chắn. Từ đây cho đến cuối năm, bạn nên quan tâm hơn đến những vấn đề khác, ví dụ như dành thời gian khám phá bản thân để từ đó tìm được bạn đời thích hợp. Đôi khi những mối nhân duyên tình cờ lại có cái kết đẹp hơn bạn nghĩ đấy.

12 cung hoàng đạo liệu có thoát ế từ giờ cho đến cuối năm?

SƯ TỬ

Sư Tử luôn muốn tìm kiếm sự đồng điệu về mặt tâm hồn khi yêu. Những mối quan hệ trước đây của bạn thường không đi đến cùng vì thiếu sự kết nối về tinh thần giữa hai người nhưng vào khoảng thời gian tới sẽ hoàn toàn ngược lại. Sư Tử bắt đầu chú ý hơn đến sự gắn kết về mặt cảm xúc. Bạn cũng không quá đề cao về mặt ngoại hình như trước nữa, thay vào đó quan tâm nhiều hơn đến tính cách của đối phương.

XỬ NỮ

Thường thì chuyện yêu đương của Xử Nữ không suôn sẻ cho lắm nhưng bây giờ thì khác, chỉ cần bạn cởi mở hơn trong các mối quan hệ thì bạn sẽ gặp được một người thực sự tuyệt vời. Những người tình cờ lướt qua nhau trên phố có khi chính là người mà bạn vẫn luôn tìm kiếm, vì thế hãy luôn mở lòng và nắm bắt cơ hội.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình đã trải qua một chặng đường tìm kiếm tình yêu dài và mệt mỏi vì bạn chưa biết chắc mình cần gì hay đang tìm kiếm điều gì ở một người yêu hay người bạn đời lý tưởng. Thế thì kể từ bây giờ chính là thời điểm bạn mở lòng với các mối quan hệ cũng như xác định được rõ ràng hơn về nửa kia mà mình mong muốn. Thời gian tới Bình nhi sẽ nhận thấy mình có những thay đổi khá tích cực về mặt suy nghĩ và điều này cũng sẽ có lợi cho đường tình duyên của bạn.

12 cung hoàng đạo liệu có thoát ế từ giờ cho đến cuối năm?

THIÊN YẾT

Bạn có vẻ khá bận rộn với những dự định của bản thân nên cũng không có nhiều thời gian dành cho chuyện tình yêu. Hiện tại bạn không muốn bị ràng buộc mà muốn được thoả sức khám phá, vẫy vùng và phát triển hết khả năng của mình. Thiên Yết cảm thấy tràn đầy năng lượng, tự tin, dũng cảm và liều lĩnh muốn khám phá tất cả mọi thứ. Đến một lúc thích hợp bạn sẽ tìm được người phù hợp, nhưng cho đến lúc đó hãy cứ tiếp tục hành trình khám phá bản thân.

NHÂN MÃ

Các Nhân Mã không còn bị vướng vào mối quan hệ với những người không thật sự trân trọng mình nữa mà dành nhiều thời gian hơn cho những người thật sự quan trọng trong cuộc đời mình. Những mối nhân duyên tốt cũng theo đó mà đến với bạn. Quan trọng là bạn cần chủ động nắm bắt, biết được đâu là thời điểm thích hợp, nếu không, cơ hội sẽ chẳng bao giờ trở thành hiện thực.

MA KẾT

Trong tình yêu, Ma Kết có phần rụt rè và trốn tránh. Có thể thời gian trước, những vấn đề liên quan đến sự gắn kết về mặt thể xác và tinh thần vẫn còn cản trở bạn trong chuyện yêu đương, nhưng thời điểm này, bạn sẽ thoát ra khỏi vỏ bọc đó và tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ hơn. Vì thế, chòm sao này sẽ trở nên cực kì tự tin, cởi mở và thu hút mọi người xung quanh giống như một cái nam châm vậy.

12 cung hoàng đạo liệu có thoát ế từ giờ cho đến cuối năm?

BẢO BÌNH

Tin vui đây, khả năng cao Bảo Bình sẽ tình cờ gặp được người sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn một cách kì lạ. Mặc dù người đó chưa thể trở thành vợ hoặc chồng của bạn nhưng họ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn trở thành người mà bạn mong muốn. Đừng né tránh người đó. Bảo Bình có thể học được nhiều điều bổ ích từ họ đấy.

SONG NGƯ

Tình cảm của Song Ngư khá thuận lợi và may mắn. Bạn sẽ cảm thấy giàu có về mặt cảm xúc hơn và mở lòng với tình yêu hơn trong khi trước đây bạn thường hay ngập ngừng lo sợ. Hơn thế, vào thời điểm gần cuối năm, Ngư nhi còn dễ dàng tìm được tình yêu đích thực của mình nữa cơ. Lời khuyên dành cho bạn, nên hướng ngoại hơn, cởi mở và kết giao nhiều hơn và tình yêu sẽ tự tìm đến.

Có vẻ như đường tình cảm của 12 cung hoàng đạo khá thuận lợi đó chứ. Một số dường như là do bản thân chưa chịu cởi mở với người khác mà thôi. Thế nên những ai đã và đang trông mong tình yêu quá lâu rồi thì đừng ngần ngại mà chờ đợi đối phương xuất hiện, rồi cứ tiến tới nắm bắt cơ hội ngay lập tức đi đấy.

Bình luận