12 cung hoàng đạo sẽ chẳng bao giờ 'yêu ai ra hồn' nếu cứ giữ những thói xấu này đây

  • 16/09/2018 01:45

Để giữ cho một mối quan hệ luôn được vững bền, cái mà chúng ta cần đó là luôn phải có một trái tim đầy lửa và một cái đầu lạnh. Nhưng có vẻ như nhiều người cảm thấy duy trì cả hai trạng thái đó khá khó thì phải?

Nếu cứ hở tí là phát điên lên thì đó không thể nào gọi là tình yêu được, khi bạn không biết dung thứ cũng như chẳng biết phải làm gì để khiến mối quan hệ trở lại bình thường. Điều đó chỉ cho thấy rằng bạn là một kẻ kém cỏi, bởi chỉ có duy nhất một người bạn đời bên cạnh mà cũng không thể giữ gìn nổi thì bạn còn làm được cái gì nữa đây. Cùng đi tìm những thói xấu tai hại dẫn đến việc chia tay của 12 cung hoàng đạo nhé, nếu bạn đang rơi vào trường hợp đó thì chắc chắn cần phải cải thiện lại bản thân của mình rồi đấy.

CHIA TAY KHÔNG PHẢI LÀ THỨ DỄ NÓI ĐÂU BẠCH DƯƠNG ƠI

Trông bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, vô tư và hồn nhiên như một đứa trẻ thơ. Nhưng cũng ít ai biết rằng thật ra tận sâu trong bạn là một trái tim vô cùng nhạy cảm. Do có tâm tính con nít thế nên những hành động từ người khác khiến bạn cảm thấy cô đơn hay bị tự cảm thấy bị hắt hủi một tí là bạn đã nghĩ ngay rằng có lẽ đối phương đã vơi đi tình cảm dành cho mình.


Cách để gìn giữ tình yêu là gì?
Cách để gìn giữ tình yêu là gì?

Và trong trạng thái cáu bẳn đó, họ thường đưa ra những lựa chọn sai lầm mà ngay cả khi sau này nhắc lại, Bạch Dương vẫn còn tự than trách mình vì đã quá hấp tấp. Bạn nhanh chóng đưa ra lời chia tay khi cảm thấy có gì đó không ổn, trong khi thực tế đối phương chỉ bận rộn một chút thôi và họ lại trở về với bạn ngay. Và đến lúc mọi chuyện đã lỡ thì Bạch Dương mới cảm thấy tiếc nuối vì đã tự đưa ra án tử cho tình yêu của mình.

KIM NGƯU - BẢN TÍNH KEO KIỆT

Kim Ngưu vốn được biết đến là một con người thật thà, hiền từ và chất phác. Người khác rất hay đặt niềm tin ở bạn và thường cảm thấy rằng bạn có thể là một đối tượng hoàn hảo để kết hôn.

Thế nhưng bản tính keo kiệt dù ít hay nhiều cũng vẫn hiển hiện trong con người bạn. Dù là tình yêu có cháy bỏng cỡ nào đi chăng nữa Kim Ngưu vẫn rất ngại phải chi quá nhiều cho đối phương. Và điều đó khiến tình yêu của họ dần nguội lạnh đi, chẳng còn gì ngoài sự tính toán 'ăn cái này thì tốn bao nhiêu tiền'.

12 cung hoàng đạo sẽ chẳng bao giờ 'yêu ai ra hồn' nếu cứ giữ những thói xấu này đây

SONG TỬ MÃI LÀ ĐỨA TRẺ HAM CHƠI

Nếu ai đó có vinh hạnh được yêu bạn, thì họ sẽ được thưởng thức một mối tình có 1-0-2 trên đời này. Bởi một người yêu là Song Tử sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho đối phương, tạo ra nhiều kỷ niệm vui nhộn cũng như không bao giờ cảm thấy buồn rầu cả.

Một phần cũng do bản tính ham chơi, trẻ con của Song Tử nên họ thường tìm kiếm những cuộc vui mới bên người mới. Tất nhiên thì tình đầu lúc nào chả vui đúng không, vậy nên Song Tử cứ mãi theo đuổi nó mà thay đổi hết người này đến người khác. Trong khi đối phương lại muốn có một cuộc sống ổn định với bạn, tận hưởng những niềm vui nho nhỏ nhưng họ lại cảm thấy không bao giờ an toàn vì tính hay thay đổi của bạn..

CỰ GIẢI KHÓ VƯỢT QUA ĐƯỢC CHUYỆN CŨ

Bạn là một người rất biết cách yêu, làm thế nào để chiều chuộng đối phương và thắp lửa cho tình yêu đó. Thế nhưng cũng vì tính tình thích chăm sóc người khác mà dù cho có chia tay đi chăng nữa, Cự Giải vẫn khó có thể hoàn toàn quên được người cũ.

12 cung hoàng đạo sẽ chẳng bao giờ 'yêu ai ra hồn' nếu cứ giữ những thói xấu này đây

Thử nghĩ xem nếu người hiện tại của bạn cứ mãi phải nghe những lời so sánh giữa họ và người cũ kia thì chắc chắn không phải là một cảm giác thoải mái gì rồi. Hãy tập quên hẳn những mối tình xưa rồi mới tính đến chuyện yêu thêm người mới nhé.

SƯ TỬ - KIỂM SOÁT NGƯỜI YÊU QUÁ ĐÀ

Có lẽ bạn vốn có sở thích chiếm hữu, thích đặt mình lên trên mọi người và những gì đang thuộc về bạn phải tuyệt đối nghe theo lời của bạn. Có thể ban đầu điều đó sẽ khá hấp dẫn đối phương, khi cảm nhận được sự quyền lực của đối phương, phục tùng họ. Nhưng nếu kéo dài thì chắc chắn sẽ khiến cho đối phương ngán ngẩm và chỉ muốn thoát khỏi bạn mà thôi.

Nhưng bạn ơi, bạn là một kẻ không thích dưới trướng ai, thì người yêu của bạn cũng là thế. Sư Tử đừng làm những điều mà mình không muốn lên người khác, bởi chả ai lại thích bị kiểm soát như một đứa con nít cả. Hãy làm sao để cả hai thoải mái, dù họ không nằm trong tầm kiểm soát của bạn nhưng đối với họ bạn vẫn là tất cả, đấy mới gọi là quyền lực thật sự.

12 cung hoàng đạo sẽ chẳng bao giờ 'yêu ai ra hồn' nếu cứ giữ những thói xấu này đây

XỬ NỮ VẪN LUÔN KHẮT KHE NHƯ THẾ

Xử Nữ dẫu có là một cung hoàng đạo hiền từ đi chăng nữa thì bạn vẫn là một kẻ có đòi hỏi cao từ người yêu. Bạn muốn người đi bên cạnh mình phải thật xứng đôi vừa lứa, phải tươm tất, lịch lãm hoặc xinh đẹp. Nhưng việc bới lông tìm vết đó nếu xảy ra thường xuyên chỉ khiến cho đối phương tặc lưỡi mà bỏ đi thôi.

Bạn nên biết rằng nếu người mà ban đầu bạn đã lựa chọn, thì hãy chấp nhận họ như thế. Họ sẽ tự biết phải thay đổi như thế nào để không khiến cho bạn phải mất mặt. Vì thế không cần lúc nào cũng phải chỉ trích những thói hư tật xấu của họ đâu. 

THIÊN BÌNH LẠI ĐÀO HOA QUÁ Ư?

Thiên Bình là một người có tấm lòng khá nhân ái và bao dung. Họ đối xử với tất cả mọi người đều như một, thế nên ai cũng dễ nảy sinh tình cảm với người có cung là Thiên Bình. Đó là chưa kể, cách đối xử của họ thường khiến cho người khác dễ hiểu nhầm là họ có ý gì đó, thế nên Thiên Bình dễ rơi vào vận đào hoa.

12 cung hoàng đạo sẽ chẳng bao giờ 'yêu ai ra hồn' nếu cứ giữ những thói xấu này đây

Nhưng thật ra thì họ chả có ý gì cả, chỉ là quan tâm người khác nhiệt tình và có phần hơi thái quá. Khiến cho người yêu của họ cảm thấy không an toàn. Khi mà người bên cạnh mình lại chẳng đối xử với mình đặc biệt chút nào, mà lại đối đãi với những người khác cũng y chang như vậy. Khiến cho đối phương dần bị thiếu sự quan tâm, và dẫn đết kết quả cuộc tình đó trở nên nhạt nhẽo.

THIÊN YẾT VỚI TRÁI TIM NHẠY CẢM

Ai nhìn vào cũng tưởng Thiên Yết là một con người cứng rắn, chả bao giờ làm quá lên chuyện gì cả. Nhưng thực chất lại không phải bởi Thiên Yết là một người yêu đúng nghĩa, họ yêu hết mình và ghen tuông cũng kinh khủng hơn bao giờ hết. Họ xem người yêu của mình như một vật bất khả xâm phạm, nếu ai đụng vào thì coi như người đó đang đánh cược mạng sống của mình.

Thế nên bạn dần dần hình thành thói quen bảo vệ người yêu của mình quá đà, bạn nhạy cảm với mọi đối tượng tiếp cận người yêu. Điều đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy thật ra bạn xem họ là một người quan trọng, nhưng nếu đối với ai bạn cũng luôn ở trong trạng thái phòng bị để tấn công bất cứ ai đến gần người yêu của mình, thì họ có thể cảm thấy mệt mỏi đấy.

12 cung hoàng đạo sẽ chẳng bao giờ 'yêu ai ra hồn' nếu cứ giữ những thói xấu này đây

NHÂN MÃ CHẢ BIẾT CÁCH ỨNG XỬ GÌ CẢ

Đây đích thị là một đứa trẻ con đang trong tuổi tiếp cận với tình yêu. Bạn có thể là một người thông minh, nhưng EQ và sự nhạy bén của bạn lại nằm ở mức khá thấp. Bạn khó có thể nhận ra được ý của đối phương là gì, họ muốn gì và cần gì, tình cảm của họ đang ở đâu. Thế nên Nhân Mã dễ trở thành một kẻ nhàm chán và khiến cho đối phương mất đi hứng thú khi lúc nào cũng phải giải thích cặn kẽ ra mọi thứ.

Dẫu cho là trong lúc Nhân Mã đang được một người khác 'cưa cẩm' đi chăng nữa, thì bạn cũng chẳng thể nào nhanh chóng nhận ra được tình cảm của họ. Cho đến khi họ đã đi thật xa rồi thì lúc này có nhận ra cũng đã quá muộn. Trong tình yêu, đôi lúc cần một chút sự bí ẩn để hấp dẫn lẫn nhau và hâm nóng tình yêu. Nhưng trò gì Nhân Mã cũng đòi giải thích ra thì người ta cũng chẳng còn kiên nhẫn dành cho bạn nữa đâu.

MA KẾT KHÔNG BIẾT CÂN NHẮC ƯU TIÊN

Là một cung hoàng đạo sống khá thực tế, bạn chủ trương hoàn thành những gì tốt cho bản thân trước đã, chẳng hạn như là công việc. Nhưng có lẽ như Ma Kết cũng đã quên rằng bên cạnh bạn đang có một người cần được che chở, cần sự quan tâm, mà bạn thì lại cứ chăm chăm đi làm việc riêng của mình và bỏ mặc họ.

12 cung hoàng đạo sẽ chẳng bao giờ 'yêu ai ra hồn' nếu cứ giữ những thói xấu này đây

Những trận cãi vã bắt đầu nhiều hơn, sự im lặng dần bao trùm lấy bầu không khí lãng mạn của tình yêu. Nếu Ma Kết không sắp xếp lại được các ưu tiên của mình thì có lẽ bạn chưa sẵn sàng để ở bên cạnh người khác đâu. Điều đó chỉ làm phí hoài thời gian của cả hai mà thôi.

BẢO BÌNH QUÁ BAY BỔNG VÀ THIẾU THỰC TẾ

Bạn giống như Thiên Bình vậy, luôn được nhiều người yêu quý bởi sự hài hước và lạc quan. Tất nhiên là trong tình yêu cũng vậy, bạn vẫn hồn nhiên như thế và thường kể cho đối phương nghe những câu chuyện phi thường. Thế nhưng nhiều khi câu chuyện ấy lại bay quá xa khiến cho đối phương khó có thể nào hiểu hết được bạn. 

Thế thì kết quả là gì? Cuộc nói chuyện giữa hai người nhưng kẻ nói này, kẻ nghĩ nọ thì dần cũng sẽ rơi vào sự im lặng. Chả còn gì để nói nữa và cả hai cũng không tài nào hiểu hết được đối phương. Vậy nên các câu chuyện đó hãy tìm một đám bạn có thể hưởng ứng nó, chứ với người yêu mà suốt ngày họ chỉ nghe bạn huyên thuyên về những điều phi lý thì khó có thể kéo dài mối quan hệ đấy.

12 cung hoàng đạo sẽ chẳng bao giờ 'yêu ai ra hồn' nếu cứ giữ những thói xấu này đây

SONG NGƯ CỨ THÍCH LÝ TƯỞNG HÓA MỌI VIỆC

Bạn thì lại giống như Bảo Bình đấy, hay mơ mộng và thêu dệt nên những thứ khó có thể nào đáp ứng được trong thực tế. Song Ngư thích có một cuộc tình lãng mạn, đầy màu hồng như trong khuôn mẫu của các câu chuyện ngôn tình. Điều đó thì đối phương hoàn toàn có thể đáp ứng được, nhưng chỉ là trong thời gian đầu thôi. Chứ còn lâu dài thì chắc chắn sẽ khiến họ ngạt thở mất.

Bởi khi quen lâu dài, chúng ta thường sẽ phải đối mặt với nhiều thứ mệt mỏi hơn. Không chỉ là một thế giới tràn ngập tình yêu dành cho hai người nữa mà còn phải lo cho cuộc sống đầy bề bộn kia. Vậy nên Song Ngư nên sống thực tế lại một tí, thì may ra đối phương và bạn mới có thể tận hưởng được sự nhẹ nhõm trong tình yêu.

Dù gì đi nữa thì một khi những thói quen đó đã ăn sâu trong tính cách, thì cũng khó có thể nào để thay đổi ngay lập tức. Nhưng nếu 12 cung hoàng đạo muốn câu chuyện tình yêu của mình thực sự có một cái kết đẹp, thì các bạn rất nên cố gắng để cùng nhau gầy dựng một gia đình hạnh phúc. Nếu không thì có lẽ, mọi mối quan hệ dù là hiện tại hay sau này vẫn sẽ chẳng thể nào viên mãn được đâu.

Bình luận