12 cung hoàng đạo sẽ 'tuyệt tình' đến mức nào khi họ đối diện với chuyện chia tay?

  • 18/09/2018 23:40

Tình yêu thuở chớm nở đẹp lắm, thế nhưng lụi tàn rồi thì dẫu có là hoa hồng cũng sẽ hóa thành đen. Liệu chúng ta có chọn cách êm đẹp để đối mặt với nó, hay sẽ hoàn toàn dứt áo ra đi đây?

Có rất nhiều cách để đối mặt với những vết thương lòng, người thì chọn cách quên đi, cũng có người tàn nhẫn hơn đó là chọn cách ... trả thù. Nếu bị ảnh hưởng bởi chòm sao si tình, không biết liệu họ sẽ đối mặt với chuyện này ra sao. Cùng xem liệu 12 cung hoàng đạo có cách ứng xử với chuyện chia tay như thế nào nhé.


Các chòm sao tuyệt tình với tình yêu như thế nào?
Các chòm sao tuyệt tình với tình yêu như thế nào?

BẠCH DƯƠNG

Khi yêu, Bạch Dương có thể rất cuồng nhiệt và hăng hái. Nhưng một khi đã kết thúc cuộc tình đó rồi, thì họ 'ngoảnh mặt làm ngơ' ngay như chưa hề có cuộc chia ly. Mọi chuyện diễn ra với Bạch Dương rất bình thường,, họ vẫn tiếp tục sống tốt, cố gắng quên ngay chuyện cũ và dù có gặp lại đối phương đi chăng nữa, cũng xem như như từng quen nhau.

KIM NGƯU

Kim Ngưu vốn là một kẻ điềm tĩnh, và họ rất tin vào cái gọi là mọi chuyện đều do ý trời. Thế nên chia tay cũng không hề khiến họ bàng hoàng hay hoảng loạn. Họ cảm ơn vì cuộc tình đó, cất vào những trang nhật ký cũ. Dù khá kho khăn để họ có thể hoàn toàn quên được nhưng họ biết rằng, có đau khổ vì nó cũng chả hề có ích lợi gì.

12 cung hoàng đạo sẽ 'tuyệt tình' đến mức nào khi họ đối diện với chuyện chia tay?

SONG TỬ

Cung hoàng đạo này dẫu cho giời gian có làm phai đi tuổi xuân, thì tâm hồn của họ vẫn luôn là một đứa trẻ. Đầu óc họ rất đơn giản, khi yêu thì sẽ nhiệt tình đáp lại đối phương vô điều kiện, còn chia tay rồi thì thôi xem như là một trò chơi đã đến hồi kết thúc. Và đa số Song Tử thường có xu hướng làm bạn lại với người yêu cũ, một phần cũng do họ tôn trọng những người đã từng bước qua cuộc đời mình.

CỰ GIẢI

Kẻ lo xa không ai khác chính là Cự Giải nhà ta đây. Do lối sống tình cảm, Cự Giải thường lo sợ rằng nếu chia tay thì người kia sẽ như thế nào, có đau khổ hay không. Mà không chia tay thì cả hai chỉ thêm những tháng ngày mệt mỏi. Nên họ thường lựa cách chia tay êm đẹp nhất có thể, càng nhẹ nhàng càng tốt để đối phương có thể tập quên với việc sống thiếu họ.

12 cung hoàng đạo sẽ 'tuyệt tình' đến mức nào khi họ đối diện với chuyện chia tay?

SƯ TỬ

Là cung hoàng đạo sở hữu lòng tự tôn khá cao, khi yêu họ cần đối phương phải kiêng nể mình, kể cả khi chia tay cũng vậy. Họ cho rằng nếu cuộc tình đó đã kết thúc, thì tốt nhất người kia phải để cho họ nói lời chia tay trước. Họ cũng không cho phép bản thân mình nhung nhớ gì đến người cũ nữa, dẫu cho trong lòng thực ra vẫn còn chút bực tức.

XỬ NỮ

Đừng tưởng Xử Nữ trông cứng cỏi và chua ngoa thế nhé, họ có thể là một cung hoàng đạo khiến cho nam giới phải tôn sùng. Nhưng thật ra cũng rất e sợ khi đối mặt với việc chia tay, một phần cũng do họ không thích cảm giác cô đơn. Thế nên dù đã không còn liên quan gì đến nhau nữa, Xử Nữ vẫn lẳng lặng hóng tin tức từ người kia.

12 cung hoàng đạo sẽ 'tuyệt tình' đến mức nào khi họ đối diện với chuyện chia tay?

THIÊN BÌNH

Họ vốn trân trọng tình yêu của mình, thế nên dù biết nó sắp đến bờ vực kết thúc, họ vẫn cố gắng dùng đủ mọi cách để cứu vãn mối quan hệ. Chỉ đến khi đã thật sự tuyệt vọng, thì họ mới chấp nhận buông tay và để cho đối phương đi tìm một hạnh phúc mới.

THIÊN YẾT

Bạn sẽ không bao giờ có thể nắm bắt được luồng suy nghĩ của Thiên Yết đâu, luôn luôn là như vậy. Bởi họ có biệt tài có thể giữa vẻ điềm tĩnh của mình trước mọi sự việc, dù nó có sốc thế nào đi chăng nữa. Vậy nên, dù là một kẻ si tình, nhưng dù có chia tay đau đớn cách mấy người khán vẫn thấy họ thật điềm nhiên, dù trong tim đang gào thét vì đau khổ.

12 cung hoàng đạo sẽ 'tuyệt tình' đến mức nào khi họ đối diện với chuyện chia tay?

NHÂN MÃ

Đối với Nhân Mã, tình yêu cũng như một cuộc dạo chơi đầy lý thú. Nếu đối phương đã từng muốn cùng họ vi vu chân trời góc biển, thì họ sẵn lòng. Nếu đối phương một mực muốn ra khỏi cuộc sống của họ, thì họ cũng chả thiết tha mấy. Bởi bản tính phóng khoáng vô tư lự đã ăn sâu vào rồi, phương châm sống của họ có lẽ là 'sao cũng được'.

MA KẾT

Đây có lẽ là một kẻ khá bạc tình, bởi dù cho đang ở trong mối quan hệ hay cận kề chia tay đi chăng nữa, họ cũng không ít lần làm tổn thương người khác bởi sự thờ ơ lạnh lùng của mình. Người vốn đã như thế trong khi yêu, thì việc chia tay họ sẽ còn kinh khủng hơn nữa kìa, không những như một tảng đá mà còn đem đến luồng khí khá ghê rợn nữa.

12 cung hoàng đạo sẽ 'tuyệt tình' đến mức nào khi họ đối diện với chuyện chia tay?

BẢO BÌNH

Họ là một người luôn sống vì ngày mai, thế nên dù có chia tay với người đã từng yêu quá nhiều đi chăng nữa họ cũng sẽ chẳng làm quá lên. Chọn cách nhẹ nhàng nhất để chia tay, không nhung nhớ hay lưu luyến gì cả và tiếp tục tự tìm đến những hạnh phúc khác cho mình.

SONG NGƯ

Họ vốn là người cống hiến hết mình cho tình yêu, thế nên khi chia tay dù là mình nói trước hay đối phương nói trước họ cũng vẫn rất đau khổ. Thường dễ ám ảnh bởi tình yêu nên dù chia tay đã lâu họ vẫn còn nhung nhớ và thi thoảng buồn rầu về nó.

Chia tay là chuyện không thể không tránh khỏi, mỗi cung hoàng đạo đều có cách đối mặt riêng với nó. Nhưng dù cho cuộc tình đó có thê thảm đến mức nào đi chăng nữa, hãy luôn đứng vững trước nó nhé bởi con đường tình yêu còn dài và rộng mở lắm.

Bình luận