12 kỹ thuật hôn gái ”cực đỉnh” anh em chuẩn men nên biết

  • 07/12/2017 08:00

Chuyện phòng the luôn cần một pha dạo đầu bốc lửa, hoặc cực kỳ nhẹ nhàng và lãng mạn. Và những nụ hôn ngọt ngào trao cho nàng là bước đi đầu tiên giúp anh em làm được chuyện đó.

Lần gần đây nhất anh em hôn nồng cháy một cô gái xinh đẹp là khi nào?

Đàn ông hôn giỏi có rất nhiều lợi thế ở chốn phòng the. Một nụ hôn nhẹ nhàng, và nhịp nhàng với từng hơi thở của nàng có thể nói lên rất nhiều điều về anh ta. Rằng anh ta là một người ân cần, chu đáo và chân thật. Không có một chị em nào mà không chịu “cởi mở” trước những nụ hôn như thế.

12 kỹ thuật hôn gái ”cực đỉnh” anh em chuẩn men nên biết

Dưới đây là 12 kỹ thuật hôn gái được xem là “cảm xúc” nhất khi chuẩn bị bước vào ân ái. Chiếc chìa khóa chính là sự dịu dàng, anh em cùng xem qua nhé.

1. Bắt đầu chậm mà chắc

Một trong những lời phàn nàn anh em thường hay nghe là “quá hấp tấp”. Một số anh em không kiểm soát được mạch máu hay nhịp tim của mình nên bay vào hôn lấy hôn để. Không một người phụ nữ nào muốn có cảm giác như đang bị tấn công.

Di chuyển thân hình cũng như khuôn mặt của mình về phía nàng một cách chậm rãi và ân cần (đừng theo kiểu lù lù hù người ta hay kiểu đơ đơ như robot). Phải dịu dàng, chậm mà chắc.

2. Không nên vội vàng

Dù anh em có đẹp trai hay xấu trai gì đi nữa, nụ hôn phải có hồn xíu. Đừng theo kiểu hôn 1 giây sau đó bay qua hôn chỗ khác, rất miễn cưỡng mất hết cảm xúc.

Nàng có thể biết rất nhiều qua nụ hôn. Anh em hôn trong một giây, cô ta nghĩ rằng “à anh chàng này uống 1 lon bia mà đã xỉn”, anh em hôn nàng 5 giây, nàng sẽ nghĩ rằng anh em có thể lo cho cô ấy cả đời. Đừng vội vàng, nàng sẽ bị chinh phục một cách dễ dàng hơn.

12 kỹ thuật hôn gái ”cực đỉnh” anh em chuẩn men nên biết

3. Hiểu từng chuyển động của nàng

Những nụ hôn có chất lượng phụ thuộc rất nhiều về khả năng quan sát, và ứng biến theo tính cách của người phụ nữ.

Khi hôn, chị em đa phần rất bị động và rụt rè, nhưng nàng vẫn thể hiện một chút tính cách của mình khi chạm vào người anh em. Lúc đó, anh em cần phải biết nụ hôn của mình sẽ diễn ra như thế nào. Nàng đang di chuyển nhanh hay chậm? Nàng dùng lưỡi nhiều hay ít? Khi anh em có thể hòa hợp trong nụ hôn của mình với nàng, nàng sẽ an tâm thể hiện hết những cảm xúc của mình.

4. Dùng các bộ phận khác của cơ thể

Khi hôn, chẳng ai muốn đối phương đứng hay nằm đờ người ra không một chút phản ứng gì, nhất là phụ nữ. Vì vậy, hãy tăng sự cuồng nhiệt của mình vào các động tác khác: thân hình kề sát nhau, tay vòng ra sau, kéo nàng sát lại người mình.

5. Dùng tay

Nói chung, tay là một bộ phận rất hữu dụng trong bất kỳ trường hợp nào. Và trong lúc hôn cũng vậy, hãy dùng tay ôm nhẹ vai, rồi xuống lưng của nàng. Hoặc nhẹ nhàng đặt tay sau gáy kéo nàng sát lại, như muốn nói anh em đang kiểm soát tình hình. Dùng tay chạm cổ, vòng ra trước cằm cũng là một trong những chuyển động vừa lãng mạn vừa nam tính trong lúc hôn nhau.

12 kỹ thuật hôn gái ”cực đỉnh” anh em chuẩn men nên biết

6. Đùa giỡn với mái tóc của nàng

Hầu hết chị em đều thích đùa giỡn với mái tóc của mình, đặc biệt là trong lúc hôn. Đặt tay vào phần sau cổ của cô ấy. Từ từ vuốt (và chải) tóc, cùng lúc gãi da đầu nàng nhẹ nhàng. Cuối cùng là dùng các ngón tay chạm vào khuôn mặt và tai của nàng.

7. Môi kề môi

Thở nhẹ và đưa khuôn mặt sát nàng thật chậm, trượt nhẹ môi của mình trên môi của nàng theo chiều ngang, môi chạm môi lướt qua nhưng chưa thật sự hôn. Kỹ thuật này cũng giống như làm nóng khi ân ái vậy. Nàng cần sự cọ sát nhẹ trên môi để chuẩn bị cho một nụ hôn cảm xúc.

8. Môi hé mở

Chú ý và cảm nhận sự hé mở môi của nàng. Anh em cũng có thể chủ động giúp nàng hé môi khi cảm nhận được môi trên và môi dưới của nàng.

12 kỹ thuật hôn gái ”cực đỉnh” anh em chuẩn men nên biết

9. (Nhẹ nhàng) cắn môi

Tiếp theo khi môi đã hé mở, một kỹ thuật giúp nụ hôn thêm ngọt ngào là cắn môi của nàng. Đặt môi dưới của nàng giữa hai môi của anh em, và kề răng nhẹ vào đó. Nhớ thật nhẹ nhàng, anh em muốn tạo nên một nụ hôn tình cảm, chứ không phải chuẩn bị ăn thịt nàng.

10... Hoặc mút môi

...ngoài cắn ra, anh em cũng có thể mút môi. Kỹ thuật này nên diễn ra nhẹ nhưng nhanh, khoảng 1 giây là đủ, rồi thả ra, sẽ làm nàng thêm bất ngờ với nhiều cảm giác khoái lạ.

11. Nhìn vào mắt nàng

Hôn nhau thì không nên mở mắt thao láo nhìn hết mọi thứ xung quanh, nhưng cũng đừng nên nhắm chặt mắt như kiểu sợ ma. Thỉnh thoảng khi anh em nhả nụ hôn ra, cách xa mặt nàng được một tí, hãy nhìn vào mắt nàng trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp anh em biết được cảm giác của nàng, vừa tạo được nhịp hôn hoàn hảo nhất, sẽ để lại rất nhiều ấn tượng tình cảm.

12 kỹ thuật hôn gái ”cực đỉnh” anh em chuẩn men nên biết

12. Hôn hết cơ thể nàng

Để kết thúc một nụ hôn, khi anh em nhả môi của nàng ra, hãy hôn những nơi khác trên cơ thể của cô ấy. Có thể là trên khuôn mặt, trên lông mày, cổ, tai, vai, và nhiều nơi khác. Anh em với tâm thế tự tin và dịu dàng khám phá cơ thể của nàng, thì cảm xúc của cả hai sẽ dâng trào nhất bắt đầu bước vào hành trình “làm nóng”.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...