15 fandom Kpop giúp EXO vượt qua BTS, đưa Power là bài hát được phát vào đêm tứ kết World Cup

  • 06/07/2018 02:45

Sự kiện được quan tâm nhất thế giới World Cup đang nóng dần đều khi tiến tới vòng chung kết. Không chỉ những fan hâm mộ bóng đá mà ngay cả những Kpop fan cũng rất quan tâm đến sự kiện này khi ca khúc Power của EXO đã chính thức trở thành ca khúc được phát vào đêm chung kết của sự kiện trọng đại này.

Mới đây, trên trang chủ tài khoản Twitter chính thức của FIFA World Cup đã mở một cuộc bình chọn để tìm ra ca khúc được phát vào trận tứ kết của World Cup 2018. Đáng chú ý, bên cạnh hai đại diện của US-UK là Mi Gente của J Balvin ft Willy WilliamThe Middle của Zedd ft Maren Morris ft Grey thì Kpop cũng có hai đề cử đó chính là Power của EXOFake Love của BTS.


Các ca khúc được đề cử để phát vào đêm tứ kết của World Cup 2018.
Các ca khúc được đề cử để phát vào đêm tứ kết của World Cup 2018.

Sau màn rượt đuổi căng thẳng giữa hai ca khúc của EXOBTS thì cuối cùng kết quả chung cuộc đã nghiêng về EXO Power đã chính thức trở thành ca khúc được phát vào trận tứ kết của World Cup 2018. Power đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ 15 fandom Kpop khác để vượt qua BTS và đạt được kết quả như thế này. Chưa bao giờ các fandom Kpop lại đồng lòng bình chọn cho một ca khúc như thế.


"Power" của EXO giành chiến thắng trước "Fake Love" của BTS.
"Power" của EXO giành chiến thắng trước "Fake Love" của BTS.

Tuy bị chê lên chê xuống là giống thể loại nhạc thiếu nhi ngay khi mới phát hành thế nhưng Power của EXO được các fan nhận xét là rất sôi động và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ rất tốt. Trong khi đó, Fake Love tuy làm mưa làm gió ở cả thị trường âm nhạc quê nhà và quốc tế lại yếu thế hơn vì bài hát được đánh giá là không phù hợp với không khí thể thao như thế này.


"Fake Love" được nhận xét là không phù hợp với không khí lễ hội.
"Fake Love" được nhận xét là không phù hợp với không khí lễ hội.

Rất nhiều Kpop fan thể hiện sự vui mừng về kết quả này:

- Mình nghĩ Power sẽ hợp hơn Fake Love. Power nghe rất sôi động, còn Fake Love tuy hay nhưng lại không sôi động bằng Drop và không đã cho lắm nhưng Power sẽ vẫn hợp nhất nhé!

- Power năng lượng đúng chất FIFA.

- Chắc chắn là Power hợp nhất rồi.

Không chỉ riêng các fan của EXO mà ngay cả nonfan cũng rất đồng ý khi Power được bình chọn là bài hát được phát vào trận tứ kết của World Cup. Vừa được xem đá bóng lại vừa được nghe Power thì còn gì tuyệt vời bằng. Cùng nhau chúc mừng cho EXO và chờ đón ca khúc Power được vang lên trên sân cỏ FIFA nhé!    

Ảnh: Internet

Bình luận