15 hành động rất dễ làm mất lòng con gái mà có thể bạn không biết

  • 03/11/2017 19:00

Nói con gái chân to, hỏi về cân nặng, khoe khoang tình sử của mình… là một trong những hành động mà nàng cực kì ghét. Những câu hỏi ấy rất dễ làm mất lòng con gái nhưng con trai vẫn vô tư làm.

Không giống như con trai, con gái thường nhạy cảm hơn, chính vì vậy mà họ thường xuyên để ý đến những cử chỉ cũng như hành động của người khác. Nhiều thói quen mà bạn những tưởng là bình thường hóa ra lại chạm tự ái của rất nhiều cô nàng, chẳng hạn như hỏi về cân nặng hay bình phẩm về đôi chân không mấy nuột nà của họ. Dưới đây là 16 hành động cực kì thiếu tôn trọng, rất dễ làm mất lòng con gái mà bạn nhất định phải biết.

15 hành động rất dễ làm mất lòng con gái mà có thể bạn không biết

1. Chọc con gái rằng họ béo quá cần phải giảm cân, “người đàn bà hai lưng”, đồ chân ngắn rồi cười khanh khách tưởng như lời nói đùa của mình có duyên lắm

2. Vừa mới quen biết nhau chưa được bao lâu đã đòi đối phương gửi ảnh cho ngắm.

3. Hễ một chút là “nói nặng nói nhẹ” thói quen làm đẹp của con gái, bảo rằng họ trang điểm đẹp quá để làm gì, chẳng phải để bọn con trai ngắm sao.

4. Ghét nhất bọn con trai tối ngày cứ “nói nặng nói nhẹ” thói quen làm đẹp.

5. Mỗi lần đọc tin tức thấy cô nào bị sàm sỡ hay xâm hại thì lại trách tại các nàng ăn mặc hở hang, son phấn điệu đà khiến đàn ông, con trai không kiềm được lòng.

6. Khoe khoang thiên tình sử dài hơn sớ táo quân của mình, cứ làm như là hay ho và oai lắm mà không biết các nàng đang cười thầm trong bụng.

15 hành động rất dễ làm mất lòng con gái mà có thể bạn không biết

7. Hành vi thiếu tôn trọng con gái nhất chính là nhấp mấy hớp rượu xong là bắt đầu dùng lời lẽ thô tục ve vãn con gái, thậm chí là “động chân động tay” vô cùng khiếm nhã.

8. Con trai miệng dẻo, gặp ai cũng yêu, dây dưa không dứt, không chủ động, không chịu trách nhiệm. Sợ nhất là bọn con trai miệng dẻo, gặp ai cũng yêu, dây dưa không dứt.

15 hành động rất dễ làm mất lòng con gái mà có thể bạn không biết

9. Đem con gái ra cá cược, chẳng hạn như ai thua thì phải xin số điện thoại cô này hoặc rủ cô kia đi chơi.

10. Mỗi lần mở miệng là ép con gái phải đảm đang, ngoan hiền, chăm con, làm việc nhà… Cảm giác như con gái đang mắc nợ cả thế giới vậy.

11. Một hành động “không thể vô duyên hơn” chính là chấm điểm, xếp hạng các cô bạn học cùng lớp.

12. Nóng tính, hễ một chút là chửi, đánh con gái.

13. Nói rằng con gái ngoài đời khác xa so với trong ảnh.

Nhiều chàng trai còn vô duyên hơn, toàn chê con gái ngoài đời thua xa trong ảnh.
Nhiều chàng trai còn vô duyên hơn, toàn chê con gái ngoài đời thua xa trong ảnh.

14. Chia tay thì đi nói xấu, tung ảnh “nóng” của người yêu cũ lên mạng.

15. Lúc nào cũng chê bai con gái xấu này xấu kia. Toàn thích ngắm những cô nàng mặt đẹp, da trắng, chân dài. Mà không nhìn lại mình đã được 1m80 và cơ bụng 6 múi chưa.

 

Bình luận