16 khoảnh khắc chứng minh Hani (EXID) chính là ‘Nữ hoàng fancam’ của Kpop

  • 29/05/2018 00:07

Chính thần thái đỉnh cao đã giúp Hani (EXID) nổi bật trên mọi sân khấu.

Ngày 9/11/2014, một tài khoản Youtube mang tên Pharkil đã đăng tải đoạn video Hani trình diễn ca khúc Up & Down trong một sự kiện ngoài trời. Ngay lập tức, đoạn video trở nên nổi tiếng và giúp Hani trở thành “nữ hoàng fancam” của Kpop.

Hiện tại video nổi tiếng này đã đạt 26 triệu lượt xem trên Youtube và trở thành đoạn fancam đứng đầu về sự phổ biến trên các trang mạng xứ Hàn. Cư dân mạng “phát cuồng” gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và các động tác vũ đạo quyến rũ của Hani.

Tuy không phải nữ ca sĩ đứng đầu bảng xếp hạng nhan sắc trong Kpop nhưng vẻ đẹp và thần thái đỉnh cao của Hani vẫn dễ dàng “đốn tim” người hâm mộ.


Thần thái của cô nàng luôn là điểm nhấn trong mọi màn trình diễn.
Thần thái của cô nàng luôn là điểm nhấn trong mọi màn trình diễn.

Từng động tác vũ đạo đều được thực hiện chỉn chu, chuyên nghiệp.Từng động tác vũ đạo đều được thực hiện chỉn chu, chuyên nghiệp.

Rất nhiều fangirl lẫn fanboy đều thừa nhận bản thân bị thôi miên bởi ánh mắt của Hani.Rất nhiều fangirl lẫn fanboy đều thừa nhận bản thân bị thôi miên bởi ánh mắt của Hani.

Không phải tự nhiên mà Hani trở thành nữ thần thế hệ mới.Không phải tự nhiên mà Hani trở thành nữ thần thế hệ mới.

Chỉ vuốt tóc thôi cũng quyến rũ “chết người”Chỉ vuốt tóc thôi cũng quyến rũ “chết người”

“Tôi không nghiện, chỉ là không thể rời mắt khỏi Hani mà thôi”“Tôi không nghiện, chỉ là không thể rời mắt khỏi Hani mà thôi”

Mặc dù thành công với hình tượng sexy, quyến rũ nhưng con người thật của Hani lại rất mạnh mẽ, cá tính. Thần thái đỉnh cao trên sân khấu đều do cô nàng chăm chỉ luyện tập nhiều năm.Mặc dù thành công với hình tượng sexy, quyến rũ nhưng con người thật của Hani lại rất mạnh mẽ, cá tính. Thần thái đỉnh cao trên sân khấu đều do cô nàng chăm chỉ luyện tập nhiều năm.

Hani “gây thương nhớ” từ concept quyến rũ đến dễ thương, tươi trẻ.Hani “gây thương nhớ” từ concept quyến rũ đến dễ thương, tươi trẻ.

Cô nàng luôn nổi bật, kể cả khi không đứng vị trí trung tâm.Cô nàng luôn nổi bật, kể cả khi không đứng vị trí trung tâm.

Khi biểu diễn trên sân khấu, Hani trở thành một con người hoàn toàn khác với tính cách “tưng tửng” ngoài đời.Khi biểu diễn trên sân khấu, Hani trở thành một con người hoàn toàn khác với tính cách “tưng tửng” ngoài đời.

Màn thay đổi nét mặt của cô nàng khi bước vào buổi trình diễn khiến nhiều ngươi kinh ngạc.Màn thay đổi nét mặt của cô nàng khi bước vào buổi trình diễn khiến nhiều ngươi kinh ngạc.

Hani cũng là một trong những idol có cách xử lý tình huống khéo léo khi ở trên sân khấu. Cô đã lấy áo khoác che vòng ba khi thực hiện vũ đạo lắc hông để phần trình diễn không trở nên phản cảm.Hani cũng là một trong những idol có cách xử lý tình huống khéo léo khi ở trên sân khấu. Cô đã lấy áo khoác che vòng ba khi thực hiện vũ đạo lắc hông để phần trình diễn không trở nên phản cảm.

Không chỉ nổi tiếng bởi tài năng và nhan sắc, Hani còn khiến nhiều người quý mến bởi nhân cách của mình. Đoạn fancam cô nàng giúp đỡ hai thành viên Twice từng một thời “gây sốt” cộng đồng mạngKhông chỉ nổi tiếng bởi tài năng và nhan sắc, Hani còn khiến nhiều người quý mến bởi nhân cách của mình. Đoạn fancam cô nàng giúp đỡ hai thành viên Twice từng một thời “gây sốt” cộng đồng mạng

Những hành động ga lăng khi giúp đỡ đồng nghiệp của Hani đã giúp cô nàng được khán giả yêu mến nhiều hơn.Những hành động ga lăng khi giúp đỡ đồng nghiệp của Hani đã giúp cô nàng được khán giả yêu mến nhiều hơn.

Mới đây, Hani lại tiếp tục thể hiện sức hút không thể cưỡng lại của mình khi đoạn fancam của cô nàng được đăng lên Weibo đã đạt 10 triệu lượt xem chỉ trong một ngày.

.

 

Bình luận