16h chiều nay đại chiến Nhật Bản – Việt Nam: Kênh sóng trực tiếp duy nhất cho NHM

  • 19/08/2018 03:42

Trận đấu Olympic Việt Nam vs Olympic Nhật Bản sẽ diễn ra trên sân vận động Wibawa Mukti từ 16h hôm nay ngày 19/8.

Trận đấu Olympic Việt Nam vs Olympic Nhật Bản bóng đá nam ASIAD 18 diễn ra lúc 16h hôm nay 19/8 trên sân vận động Wibawa Mukti. Không đơn vị truyền hình nào của Việt Nam mua bản quyền phát sóng trận đấu. Tuy nhiên mọi diễn biến của đoàn thể thao Việt Nam và đặc biệt là kết quả của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất tới người hâm mộ.

16h chiều nay đại chiến Nhật Bản – Việt Nam: Kênh sóng trực tiếp duy nhất cho NHM

Đây là lượt đấu cuối của giai đoạn vòng bảng, và cả 2 trận đấu của bảng D sẽ diễn ra cùng giờ. Nếu may mắn, trang chuyên phát video các môn thi đấu của ASIAD là www.vidio.com/live lựa chọn trận Olympic Việt Nam vs Olympic Nhật Bản để phát quảng bá thì người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể truy cập vào trang này để xem trực tiếp.

Cuộc đối đầu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản mang tính chất phân định ngôi đầu bảng D. Hiện tại, cả hai đội đang bằng nhau về số điểm, hiệu số bàn thắng-bàn thua và số bàn thắng. Theo điều lệ của giải, nếu trận đấu này có kết quả hòa sau 2 hiệp chính, thầy trò HLV Park Hang Seo có thể phải đá luân lưu với đối thủ.

16h chiều nay đại chiến Nhật Bản – Việt Nam: Kênh sóng trực tiếp duy nhất cho NHM

Tại ASIAD 18, Nhật Bản chỉ mang đến Indonesia đội hình gồm những cầu thủ U21. Đội bóng đến từ đất nước mặt trời mọc vẫn được đánh giá cao hơn Olympic Việt Nam, nhưng cơ hội giành chiến thắng của Văn Quyết và đồng đội là không nhỏ.

Tuy nhiên HLV Park Hang Seo sẽ rất khó xử nếu phải toan tính đến đường đi của Olympic Việt Nam sau vòng bảng. Thực tế, đội nhất bảng D rơi vào nhánh đấu được xem là khó khăn hơn, thậm chí có thể phải chạm trán Olympic Hàn Quốc của Son Heung Min.

Dự đoán kết quả: 1-1.

Bình luận