17 tuổi vẫn phải tắm chung với bố, con gái lên truyền hình xin bố thay đổi những hành vi quá "thân mật" với mình

Hoa la la 14/11/2020 18:49

Các ông bố vẫn luôn xem con gái như “cục bông” dễ thương của mình. Điều này cũng thể hiện được phần nào tình phụ tử thân thiết. Thế nhưng, một khi tình cảm giữa cha và con gái trở nên quá mức thì lại là một chuyện khác hoàn toàn.

Nó thậm chí còn tăng thêm áp lực tâm lý, trở thành một gánh nặng đối với con gái. Bởi vậy, vẫn thường có một câu nói rằng: “Con trai lớn tránh mẹ, con gái lớn tránh cha”.

Truyện ngắn: Cha Con - Tác giả: Lê thị Thanh Minh
Ảnh minh họa

Thế nhưng, câu chuyện trên một chương trình tạp kỹ ở Hàn Quốc dường như đã phá vỡ tam quan của người xem. Một cô gái 17 tuổi đã lên truyền hình, cầu xin bố mình thay đổi những hành vi tiếp xúc quá "thân mật" đối với con gái.

Cô phàn nàn trong chương trình rằng, những lúc đang làm việc nhà thì đột nhiên bị bố bất ngờ sờ soạng. Cô gái lập tức phản đối nhưng bố cô lại không có dấu hiệu dừng lại. Cô vội vàng gọi mẹ đang xem tivi đến giúp đỡ nhưng mẹ cô bé lại tỏ ra không quan tâm, cho rằng đó là những hành vi bình thường và không có ý định ngăn cản. Điều càng khiến cho cô con gái không thể chịu đựng được nữa là bố cô thường xuyên yêu cầu cô phải đi tắm chung với mình. Có lúc, bố cô đột nhiên xông vào phòng tắm khiến cô bé rất bất lực và sợ hãi. 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, phát ngôn của ông bố lại khiến mọi người phải ba chấm. Ông bố này cho rằng, mình không hề làm gì sai, thậm chí còn cho rằng cơ thể con gái là thuộc về mình... 

Sau khi chương trình này được phát sóng, nhiều cư dân mạng đều bình luận rằng ông bố này có “tâm lý biến thái”, ỷ vào danh nghĩa cha con để làm điều đi ngược lại với luân thường đạo lý.

Quả thực, hành động này của người bố không thể dùng từ “quá đáng” để miêu tả được nữa. Dù là con ruột của mình, nhưng để đứa trẻ được phát triển một cách lành mạnh thì phải duy trì một “khoảng cách an toàn” nhất định, nhất là giữa cha và con gái. Bởi cái gì cũng cần phải có giới hạn! Mọi người có đồng ý không?


Bình luận
Cô gái mộng mer 17/11/2020 13:37

này có được tính là loạn luân ko mn? tại đứa con gái cũng 17 tuổi rồi 

Cô gái mộng mer 17/11/2020 13:37

lên truyền hình là công khai danh tính rồi... Ở Việt Nam, chắc hàng xóm gièm pha chớt

 

Cô gái mộng mer 17/11/2020 13:38

này có được tính là loạn luân ko mn? tại đứa con gái cũng 17 tuổi rồi 

Jam Lu 17/11/2020 13:51

hoàn toàn đồng ý, nhưng sao mẹ bé lại không phản ứng để bảo vệ con gái mình nhỉ?

 

Quốc Thắng 17/11/2020 14:13

dị ghê... bảo cơ thể con gái thuộc về mình thì hơi có vấn đề thật

 

Xem thêm
Cộng đồng