18 quái thú "Khổng lồ" cứ ngỡ chỉ có trong tưởng tượng nhưng chúng thực sự tồn tại!

  • 22/07/2018 07:30

Dù tin hay không thì chúng ta phải thừa nhận sự tồn tại của những quái thú khổng lồ này khiến bất cứ ai mới nhìn qua cũng phải toát mồ hôi hột.

Bọ cánh cứng Titan

Sinh vật bí ẩn nhất hành tinh được tìm thấy ở Nam Mỹ, nó có thể dài tận 17 cm.

Chúng chỉ xuất hiện khi ra ngoài tìm kiếm bạn tình và không ăn gì trong suốt khoảng thời gian từ khi rời tổ đến giai đoạn trưởng thành và đi kiếm bạn tình.Chúng chỉ xuất hiện khi ra ngoài tìm kiếm bạn tình và không ăn gì trong suốt khoảng thời gian từ khi rời tổ đến giai đoạn trưởng thành và đi kiếm bạn tình.

Cua dừa

Cua dừa (Birgus latro) hay cua kẻ trộm là loài cua không xương sống lớn nhất sống trên mặt đất.

Một con cua dừa có thể nặng tới 4 kg, càng của nó có thể vươn dài tới 1m. Chúng sống trong hang động ở 1 số hòn đảo tại Ấn Độ Dương.Một con cua dừa có thể nặng tới 4 kg, càng của nó có thể vươn dài tới 1m. Chúng sống trong hang động ở 1 số hòn đảo tại Ấn Độ Dương.

Cá đuối gai độc

Cá đuối gai độc nước ngọt khổng lồ nằm trong số 200 loài cá đuối lớn nhất. Con lớn nhất có thể đạt trọng lương 500kg với chiều dài hơn 3m.Cá đuối gai độc nước ngọt khổng lồ nằm trong số 200 loài cá đuối lớn nhất. Con lớn nhất có thể đạt trọng lương 500kg với chiều dài hơn 3m.

Cá Trê khổng lồ

Con cá trê lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại nặng 180kg dài 2m ở sông Rhone ở Pháp.Con cá trê lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại nặng 180kg dài 2m ở sông Rhone ở Pháp.

Dế Weta

Dế Weta được mệnh danh là loài côn trùng lớn nhất thế giới, có sải cánh dài tới gần 18cm và nặng gấp 3 lần một con chuột trưởng thành.

Chúng được phát hiện vào năm 2011 tại Little Barrier Island, New Zealand.Chúng được phát hiện vào năm 2011 tại Little Barrier Island, New Zealand.

Sứa bờm sư tử

Sứa bờm sư tử hay còn gọi là Cyanea Capillata được tìm thấy ở bờ biển của Nhật Bản nặng tới 400 kg.Sứa bờm sư tử hay còn gọi là Cyanea Capillata được tìm thấy ở bờ biển của Nhật Bản nặng tới 400 kg.

Sò tượng

Sò tai tượng có tên khoa học là Tridacna giga có thể đạt chiều dài đến 1,5m và nặng 300kg. Đây là loài động vật thân mềm lớn khổng lồ trên trái đất xuất hiện tại Việt Nam.Sò tai tượng có tên khoa học là Tridacna giga có thể đạt chiều dài đến 1,5m và nặng 300kg. Đây là loài động vật thân mềm lớn khổng lồ trên trái đất xuất hiện tại Việt Nam.

Ếch Goliath

Ếch khổng lồ Goliath được phát hiện ở Châu Phi, thức ăn ưa thích của nó là những con chim nhỏ.Ếch khổng lồ Goliath được phát hiện ở Châu Phi, thức ăn ưa thích của nó là những con chim nhỏ.

Cua nhện

Cua nhện khổng lồ được tìm thấy ở Nhật Bản, có thể nặng tới 37 kg.Cua nhện khổng lồ được tìm thấy ở Nhật Bản, có thể nặng tới 37 kg.

Rết khổng lồ

Với chiều dài 45,7 cm, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ, rết khổng lồ được xem là quái vật khiến nhiều người kinh hãi.Với chiều dài 45,7 cm, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ, rết khổng lồ được xem là quái vật khiến nhiều người kinh hãi.

Giun đất khổng lồ


Giun đất khổng lồ Trung Quốc (Andrias davidianus) là loài kỳ giông lớn nhất thế giới, dài đến 180 cm.
Giun đất khổng lồ Trung Quốc (Andrias davidianus) là loài kỳ giông lớn nhất thế giới, dài đến 180 cm.

Ốc sên châu Phi

Hay còn gọi là ốc ma, có chiều dài 20 cm.Hay còn gọi là ốc ma, có chiều dài 20 cm.

Dơi ăn quả

Loài dơi lớn nhất thế giới được tìm thấy ở New Guinea với sải cánh dài đến 2 mét.Loài dơi lớn nhất thế giới được tìm thấy ở New Guinea với sải cánh dài đến 2 mét.

Cá sấu Brutus

Con cá sấu Brutus có chiều dài 5,5m được tìm thấy trên sông Adelaide, miền nam nước Úc.Con cá sấu Brutus có chiều dài 5,5m được tìm thấy trên sông Adelaide, miền nam nước Úc.

Chó Great Dane

Giống chó khổng lồ Great Dane đã giành được kỷ lục con chó lớn nhất thế giới.

Nó nặng hơn 111 kg, mỗi tháng nó tiêu thụ hơn 50kg thức ăn cho chó.Nó nặng hơn 111 kg, mỗi tháng nó tiêu thụ hơn 50kg thức ăn cho chó.

Trăn

18 quái thú Khổng lồ cứ ngỡ chỉ có trong tưởng tượng nhưng chúng thực sự tồn tại!

Con trăn dài nhất thế giới dài 8m được tìm thấy tại một công trường xây dựng ở Malaysia vào tháng 4 năm 2016 và chết ngay sau khi bị bắt.

Bướm khổng lồ

Một chú bướm khổng lồ ở Nam Phi.Một chú bướm khổng lồ ở Nam Phi.

Nhện Tarantula

Chú nhện Tarantula chuyên ăn thịt loài chim – một trong những loài nhện đáng sợ nhất thế giới

Một số loài nhện cảnh Tarantula còn được nuôi để làm thú cưng.Một số loài nhện cảnh Tarantula còn được nuôi để làm thú cưng.

Thế giới tự nhiên vốn chứa đựng nhiều bất ngờ, và những loài động vật với hình thù khổng lồ so với quy chuẩn thường thấy trên đây là một trong số đó. Có lẽ bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên, thậm chí có một chút ghê sợ khi nhìn thấy những con vật kì lạ này. Các bạn có thấy ấn tượng không cùng chia sẻ với Ohman nhé!

 

Bình luận