2 đối tượng tinh vi, thả chó cái "mê hoặc" chó nhà rồi cuỗm đi tài sản có giá trị hơn 700 triệu đồng

Vương Ca 15/10/2020 14:11

Ta nói, trộm giờ lộng hành và bất chấp quá mọi người ạ. Có biết bao nhiêu vụ mà dù có cả camera cũng dám trộm. Mới đây thôi, công an quận Thủ Đức vừa tiếp nhận được tình báo về trộm cắp tài sản mà hành vi của chúng cực kì tinh vi, ít ai có thể ngờ tới được.

Hôm đó là sáng ngày 13/8, 1 chú bảo vệ làm việc ở biệt thự thuộc quận Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh thì thấy căn nhà có dấu hiệu xáo trộn. Nghi có kẻ gian đột nhập, chú đã kiểm tra camera thì phát hiện được có hai đối tượng bịt mặt đi ghe gỗ từ hướng sông Sài Gòn để tiếp cận căn biệt thự.

Hình minh họa

Hai kẻ này bẻ khóa cổng rồi thả con chó cái vào để “quyến rũ” đàn chó gác cổng trong nhà. Sau khi đàn chó bị “mê hoặc”, bọn chúng nhanh chóng cuỗm đi nhiều tài sản có giá trị rồi tẩu thoát.

Theo như thông tin, tài sản bị mất gồm 320 triệu tiền mặt, 14000 USD cùng một số tài sản khác với tổng trị giá lên tới hơn 700 triệu đồng.

Sau đó, chủ nhà nhanh chóng trình báo, công an Quận Thủ Đức cùng với cơ quan nghiệp vụ của công an thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng xuống xem xét hiện trường, trích xuất dữ liệu từ camera an ninh để có thể nhanh chóng tìm ra chúng.

2 đối tượng thả chó cái quyến rũ chó coi nhà, cuỗm nhiều tài sản hơn 700 triệu đồng - Ảnh 1.

Hành động thả chó đi trộm của bọn trộm này thật khiến cho ai cũng phải 1 phen bất ngờ. Có lẽ, cơ quan công an cũng cần đem chó liệt vào danh sách đáng chú ý quá, đúng là không gì có thể ngăn cản được tụi này ăn trộm được. Hi vọng, công an quận Thủ Đức nhanh chóng tìm ra bọn chúng, trả lại yên bình cho người dân.


Cộng đồng