2 mẹ con chênh nhau 25 tuổi nhưng nhìn như sinh đôi, đố ai phân biệt nổi

Lăng Chiêu 17/09/2020 21:12

Như mọi người cũng biết thì theo di truyền học, thường thường các thành viên trong gia đình sẽ giống nhau về 1 nét nào đó. Khi gặp bà con chẳng hạn, dù người ta không biết mình nhưng cũng có thể đoán được mình là con của ai.

Thậm chí còn có trường hợp đặc biệt hơn, có cặp đôi mẹ con này giống nhau tới cái mức mà mình đoán chưa chắc ai cũng có thể phân biệt được. Hình ảnh này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Mọi người thấy sao, phải nói giống như 2 giọt nước luôn ấy chứ?

Đây là Stacie Smith ( 41 tuổi) và con gái Madison (16 tuổi). Cả hai mới đây có quay 1 video cùng nhau và đưa lên mạng xã hội. Trong video, 2 người mặc đồ y hệt nhau và nhảy múa trước ống kính với tiêu đề: "Bạn có nghĩ chúng tôi là sinh đôi không?". 

Đoạn video đã nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt xem. Nhiều người thấy rằng 2 người họ giống 1 cặp chị em sinh đôi hơn là mẹ con. 

Trên tài khoản của 2 mẹ con có hàng loạt clip quay cùng nhau để 20.000 người hâm mộ phân biệt họ. Với mái tóc vàng dài ngang vai, đôi mắt xanh to tròn và nụ cười rạng rỡ, hai mẹ con thật sự khiến cho mọi người phải bối rối quá chừng.

1 anh chàng đã nói đùa rằng: “Có phải cô lúc 2 tuổi đã mang thai rồi không:))” và người mẹ đã trả lời:” Haha, Tôi có đứa con này khi đã 25 tuổi, và bây giờ nó 16 còn tôi thì đã 41 rồi”.

Tôi đố anh em nào có thể phân biệt được 2 người bọn họ đấy, thật sự nhìn kĩ đến mức nào thì cũng khó phân biệt được. Có khi nào thượng đế cho bọn họ làm chị em sinh đôi nhưng lại lỡ tay khiến cho 2 người lại trở thành mẹ con không nhỉ:))


Cộng đồng