Tông vào đuôi xe tải đang dừng đèn đỏ, 2 thanh niên... nằm ngủ luôn

  • 29/09/2019 10:30

Đâm xe xong, hai thanh niên không những không có phản ứng gì mà còn hồn nhiên ngủ luôn khiến nhiều người vừa bức xúc vừa buồn cười.

Gây tai nạn rồi bỏ trốn giờ đã xưa rồi, các thanh niên bây giờ đã trở nên liều lĩnh và coi thường tính mạng của mình hơn khi coi đường cũng là giường ở nhà. Giống như câu chuyện đầy ngang trái của hai thanh niên này.

Húc vào đuôi xe tải rồi... ngủ luôn

Một sự việc hy hữu xảy ra đã khiến cộng đồng mạng phải chú ý. Mới đây, hình ảnh một vụ tai nạn được chia sẻ tại các diễn đàn trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Theo đó, sự việc xảy ra trên một tuyến đường quốc lộ, 2 nam thanh niên phóng nhanh đã tông vào đuôi của một chiếc xe tải đang dừng chờ đèn đỏ. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau khi tai nạn xảy ra, hai thanh niên lại hồn nhiên... ngủ luôn trên đường. Người tay vắt lên trán, người tay vắt sau gáy, hai chân gác lên chiếc xe bị đổ mà ngủ như chưa có gì xảy ra.

 
Hai thanh niên thoải mái ngủ ngay trên đường sau cú va chạm.
Hai thanh niên thoải mái ngủ ngay trên đường sau cú va chạm.

Nhiều người cho rằng, hai thanh niên này đã có men trong người. Giờ say bí tỉ nên mới không thể ý thức được hành động của mình, cứ nghĩ đường là giường nên nằm ngủ luôn.

>>> Xem thêm: Cô gái liều lĩnh, coi thường tính mạng khi ngồi trên đống đồ cồng kềnh sau xe

Video: Nữ tài xế Mazda CX5 nghi say xỉn điều khiển xe giật lùi tông gãy lan can rồi lao xuống sông.

CĐM vô cùng bức xúc và lên án gay gắt

Có thể thấy, hành động của hai nam thanh niên đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc nhưng cũng không thể nhịn cười. Vụ tai nạn tuy không để lại hậu quả gì nghiêm trọng nhưng nó lại vô cùng nguy hiểm đối với tính mạng của không chỉ hai nam thanh niên mà còn cả với những người đi đường.

Say xỉn lái xe gây tai nạn đã là sai, cách hành xử của hai nam thanh niên khi ngủ lăn ra đường cũng đáng bị chỉ trích. Sự việc đã gây mất trật tự an toàn giao thông, ảnh hưởng đến các phương tiện khác đang lưu thông trên đường.

"Ai lấy cho nó cái chiếu để nằm với bó hương để đuổi muỗi cái".

"Anh lạc quan giữa đám đông, nhưng trong lòng thì lại không. Cố tỏ ra là mình ổn (sau vụ tai nạn) nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng".

"Hôm trước vừa gặp 1 ông say rượu tông vào mình, thấy bất tỉnh đưa đi viện cấp cứu ngồi đợi ngoài phòng 2-3h không được câu cảm ơn, ông ý còn gào mồm ra ăn vạ".

>>> Xem thêm: Đã dựng rạp cưới chiếm nửa đường lớn, gia đình còn có hành động khiến CĐM bức xúc

 
Sự việc gây ảnh hưởng đến các phương tiện khác đang lưu thông.
Sự việc gây ảnh hưởng đến các phương tiện khác đang lưu thông.

Dù rằng không có chuyện đáng tiếc nào xảy ra nhưng hành động sai trái này cần được nghiêm trị để không một ai vi phạm nữa. Nếu đã say rượụ thì tốt nhất không nên tham gia giao thông để tránh gây nguy hiểm của bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Bạn có thấy hành động này của hai thanh niên đáng bị chỉ trích không? Hãy chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Đã có không ít trường hợp kém may mắn khi say xỉn mà vẫn bất chấp tham gia giao thông. Đây chính là lời cảnh tỉnh cho các thanh niên về hành động nguy hiểm của mình.

Dòng tin nhắn cuối và câu chuyện ám ảnh của chàng trai 26 tuổi qua đời vì tai nạn sau khi uống rượu

Những tai nạn thương tâm đến từ bia rượu chưa bao giờ khiến người ta cảm thấy thứ đồ uống có cồn kia thật sự là kẻ thù của con người đến thế.

Từng câu chuyện đau lòng bố mẹ mất con, vợ mất chồng, con mất cha,… cứ liên tiếp xảy đến trong những mái nhà vốn đã rất bình yên, nhưng nghe thì sợ rồi để đó chứ chẳng ai vì một câu chuyện mất mác mà chịu đặt cốc bia, ly rượu xuống... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận