21 câu nói "ngập" cảm hứng giúp bạn lấy lại tinh thần, phấn chấn hơn trong năm mới

  • 03/01/2018 01:34

Cuộc sống luôn lắm những bộn bề lo toan, chúng ta hãy cùng nhau chào năm cũ đón năm mới với tinh thần vui vẻ lạc quan. Dưới đây là những câu nói “bất hủ” giúp bạn lấy lại tinh thần, phấn chấn hơn trong năm mới.

1. Cuộc sống không phải vì những thứ trước mắt, mà còn vì sự thích ứng lâu dài.

2. Chúng ta luôn cho rằng, não là bộ phận thông minh nhất trên cơ thể, thế nhưng bạn nghĩ xem, mọi sự chủ quan của bạn đều do não thực hiện.

3. Bạo lực không giải quyết được vấn đề. Thế nhưng bạo lực có thể giải quyết được người tạo ra vấn đề.

4. Bạn mãi vẫn không có bạn gái, phải chăng bạn yêu cầu quá cao? Đừng ngốc nữa, là người ta yêu cầu quá cao thôi.

5. Biết vì sao từ xưa tới nay hồng nhan luôn bạc mệnh chưa? Bởi vì chả ai thèm quan tâm người xấu sống được bao lâu.

6. Bạn vô cùng đau đầu vì không biết có mua nổi món đồ này không, điều đó chứng tỏ bạn mua không nổi. Bạn lưỡng lự vì không biết bộ đồ này bạn mặc có đẹp không, chứng tỏ bạn mặc nó xấu chết được. Bạn suy đi nghĩ lại phán đoán mọi hành động của người ấy có phải họ thích bạn không, thực tế chứng tỏ họ chả thích gì bạn.

7. Thức ăn rác đều đặc biệt ngon, kẻ rác rưởi cũng đặc biệt hấp dẫn.

8. Bạn học được gì trên Facebook? Nhỏ mà không nỗ lực học tập, lớn lên bạn chỉ có thể nhấn like cho kẻ khác.

9. Tại sao vịt xấu xí lại có thể biến thành thiên nga? Không phải do nó đã cố gắng rất nhiều, mà là vì nó chính là con của thiên nga.

21 câu nói ngập cảm hứng giúp bạn lấy lại tinh thần, phấn chấn hơn trong năm mới

10. Đừng mộng tưởng về những câu chuyện như cô bé Lọ Lem nữa,  bởi nếu giày thủy tinh vừa chân thì sao nó có thể rơi được?

11. Bạn nhất định phải cố gắng, nếu không bạn sẽ mãi không biết được sự ngu dốt giữa người với người là không thể vượt qua được.

12. Đừng oán trách mình trong hàng triệu triệu người bạn không thể tìm được một người thích hợp nữa, bởi trong bài thi trắc nghiệm có 4 đáp án, cho bạn chọn một đáp án đúng mà bạn còn tìm không ra.

13. Người thực sự yêu bạn họ không bao giờ để bạn hao tâm tổn trí đi tìm họ, mà họ sẽ chủ động tìm đến bạn.

14. Đừng bao giờ cãi nhau với một thằng ngu, bởi thắng thua đều chả hay ho gì. Bạn thắng nó, bạn đơn giản chỉ thắng một thằng ngu, bạn thua nó, bạn đến thằng ngu mà cũng không nói lại được.

15. Xấu thì đã làm sao, tự mình đâu có nhìn thấy.

16. Từ nhỏ được bảo rằng không được uống nước khi chưa đun sôi, không được ăn quả khi chưa rửa sạch, thế nhưng dùng nước chưa đun sôi để rửa quả thì có thể ăn được.

17. Con người có ba cảnh giới, thứ nhất là làm nhiều tiêu ít, thứ hai là làm việc nhưng không tiêu tiền, và cảnh giới cao nhất là tiêu tiền của người khác để làm việc của riêng mình.

18. Còn nhỏ tôi luôn cho rằng khi tôi lớn lên tôi sẽ có thể cứu được thế giới, thế nhưng khi lớn lên tôi mới biết được rằng cả thế giới cũng không thể cứu vãn được tôi.

21 câu nói ngập cảm hứng giúp bạn lấy lại tinh thần, phấn chấn hơn trong năm mới

19. Giới trẻ thích học tiếng Nhật vì mê truyện tranh, phim hoạt hình; thích học tiếng Hàn vì mê nhạc Hàn, phim Hàn; thích học tiếng Trung vì mê ngôn tình; còn học tiếng Anh là vì bị bắt phải học.

20. Kiếm tiền không phải là quan trọng nhất, quan trọng nhất là mình cảm thấy vui vẻ, thế nhưng kiếm tiền có thể khiến người ta trở nên vui vẻ.

21. Hồi nhỏ thầy giáo dạy rằng nếu không chịu khó học thì lớn lên chỉ có đi ăn xin. Lớn lên tôi nhận ra rằng hóa ra thầy giáo ghen tỵ với ăn xin vì thu nhập của họ còn cao hơn thầy.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...