23 tuổi, một gái ế như tôi vẫn phải ghen tị khi thấy đôi chim cánh cụt tình tứ

Hạnh Hoàng 21/04/2020 11:01

23 tuổi, chuyện yêu chập chùng đã đủ để khiến tui buồn lòng lắm rồi mà mới nay, tui còn phải ngồi nhìn đôi chim cánh cụt khoác vai nhau ngắm nhìn sao trời cực tình cảm nữa chứ. Mà không phải cặp đôi chim cánh cụt bình thường nên lại càng đáng ghen tị hơn chứ.

Theo như lời kể của nhân viên bờ biển St Kilda - Melbourne- nơi đôi chim này sinh sống thì con cái màu trắng trong bức hình là chim cánh cụt "goá chồng", còn con đực thì "mất vợ". Thế là đường đời xô đẩy, 2 bé chim cánh cụt gặp được nhau, ngày ngày gặp gỡ an ủi và vui đùa tay trong tay vui vẻ. Nhưng đặc biệt, chúng còn có một sở thích là cùng dắt nhau leo lên mỏm đá để ngắm nhìn chân trời vô tận.

Cặp đôi chim cánh cụt cùng ngắm sao trời

Đấy, tui 23 tuổi đầu cùng lắm là được nắm tay chứ chưa từng được thây cái đường chân trời nó ngang dọc như nào. Mà theo như anh nhiếp ảnh gia tobiasvisuals chủ bức hình này chia sẻ thì để mà chụp được đôi uyên ương này cũng khó lắm. Anh ấy đã mất tận 3 đêm mới chụp được vì chúng liên tục di chuyển, chạm chân vào lưng để làm sạch cho nhau nữa. Tình quá tình luôn!!

Tay trong tay đầu dựa vai nhau.

Thực ra chuyện đáng yêu là một phần thôi, chứ cái tôi muốn nói ở đây chính là vấn đề tình yêu kìa. Bạn thấy không, giống như đôi chim cánh cụt kia, nếu yêu thật lòng thì chẳng có ai phán xét tình yêu đâu. Ngay cả khi ai đó từng nhiều lần vấp ngã, ngay cả khi họ không hoàn hảo trọn vẹn thì đối với những người yêu họ thật lòng, mọi thứ đều trở nên tuyệt vời. 

Tất nhiên, bất kì ai thì cũng đều phải cố gắng để bản thân mình tốt đẹp hơn, thế nhưng, hãy chọn lựa đi cùng một người sẵn sàng đồng hành cùng bạn mặc mọi tính xấu thay vì cứ lấy đó để coi thường bạn nhé :)))


Bình luận
Tâm Dao 21/04/2020 15:38

27 tuổi mạng nhện vẫn đóng tơ nè bạn dù người ta nói tui là gái ế chả sao, t chưa lựa được đại gia thôi :)

Mục Lăng 22/04/2020 11:28

Hâm à, sao mà phải thế, cứ mạnh dạn sống hết mình thôi

Hảo Hảo 22/04/2020 11:53

Nhìn đôi chim cũng yêu nhưng nhìn lại mình k hiểu sao vẫn ế

Nguyễn Hoàng Giang 22/04/2020 13:30

22 tuổi và tôi cũng như cô gái kia, đang nhìn đôi chim cánh cụt tay trong tạy dựa dẫm nhau 

Hàn Lâm 22/04/2020 14:02

Đáng yêu vãi :))) nhìn hình đã thấy cảnh đẹp rồi. Cũng muốn đi cùng nyeu

Xem thêm
Cộng đồng