[23/7 – 22/8] Cự Giải nhường ngôi để chào đón tháng của những cô nàng Sư Tử kiêu hãnh

  • 21/07/2018 18:59

Sư Tử dù là nam hay nữ thì khi nhắc đến cung hoàng đạo của họ, bạn cũng đã cảm nhận được phần nào tính cách của con người này. Vậy thì đến với tháng của những cô nàng Sư Tử này, cùng xem họ có những điểm thú vị nào nhé!

Nữ Sư Tử thực chất là một con sư tử thứ thiệt, và cô ấy luôn là một nữ hoàng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Sự cao sang, quý phái và quyền lực nằm trong cả phong cách sống của họ. Một cô gái Sư Tử luôn mạnh mẽ và luôn thoải mái trong việc nắm giữ lấy cương vị ngôi vua của mình, cô không hề sợ bị truất ngôi hay bất cứ điều gì cả, giống như hành tinh chủ quản của cô là Mặt Trời.

Một số sao thuộc cung Sư Tử: Jennifer Lopez (24/7), Jennifer Lawrence (15/8), J.K Rowling (31/7), Madonna (16/8), Whitney Houston (9/8),...

CÔ GÁI CỦA ÁNH BÌNH MINH

Nhắc đến chúa sơn lâm, ai ai cũng phải khép nép trước uy nghi của nó. Đúng vậy, một Sư Tử luôn sở hữu trí tuệ để cai quản đế chế của mình, cô ả luôn gan dạ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Cô luôn có đủ dũng khí để đánh bại những bất công, những cản trở và từ đó để lại được dấu ấn trên hành trình của mình. Nhờ có lòng tự trọng khá cao, cô ấy biết cô ấy giỏi những gì, và cô tự hào về điều đó. 

[23/7 – 22/8] Cự Giải nhường ngôi để chào đón tháng của những cô nàng Sư Tử kiêu hãnh

Dường như sự khiêm nhường, đức tính khiêm tốn mà khi bạn còn đang hành trang đến trường đều được học trong những sách vở Đạo đức không hề tồn tại trong từ điển sống của một cô nàng Sư Tử. Cô ta luôn sẵn sàng thể hiện bản thân mình, bạn đừng nghĩ rằng cô sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của ai đó, cô sẽ minh chứng sự tuyệt vời của mình bằng cách tự tay vận động và hoàn thành các công việc một cách hoàn hảo. Sư Tử tự hào nói với cả thế giới rằng: cô là một người chỉ huy tài ba.

Những tưởng một cô nàng Sư Tử chỉ biết cắm cúi chứng tỏ bản thân mình, khô khan và không có chút dịu dàng thì bạn đã lầm to. Cô ấy bẩm sinh được ban cho sự ngọt ngào. Luôn tràn trề sức sống, ấm áp, rất biết cách quan tâm đến mọi người. Các hoạt động xã hội hay việc làm quen với một người bạn mới đều là những chuyện đơn giản đối với cô. Trong tình yêu, cô luôn cởi mở khi nói đến những đam mê và nhiệt huyết của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cô nàng có thể cùng bạn thử bất cứ trò gì trên thế gian này, thì một cô Sư Tử là sự lựa chọn hoàn toàn xứng đáng để cùng bạn hoàn thiện tuổi trẻ. Chỉ cần lưu ý rằng đừng bao giờ cố chọc giận cô ấy, móng vuốt của cô không phải là thứ để đùa đâu.

5 LÝ DO ĐỂ BẠN YÊU VIỆC LÀ MỘT CÔ NÀNG SƯ TỬ

[23/7 – 22/8] Cự Giải nhường ngôi để chào đón tháng của những cô nàng Sư Tử kiêu hãnh

1. Dù bạn có cố ý hay không, thì đừng cảm thấy ngại ngùng khi bạn luôn là trung tâm của mọi sự chú ý. Cho nên có lẽ bạn nên học cách làm quen với điều đấy đi là vừa

2. Tiếng nói của bạn luôn có sức ảnh hưởng đến mọi người, và bạn hoàn toàn có thể khiến cho mọi người đứng về phía bạn trong mọi cuộc tranh luận. Và đó cũng là đam mê của một cô nàng Sư Tử, dùng tiếng nói để thể hiện bản thân.

3. Nguồn năng lượng của bạn là vô hạn. Đối với Sư Tử, dù mệt lã đi cỡ nào thì chỉ cần khoảng 20 phút cho cô ta đánh một giấc ngủ nhẹ, cô ấy đã có thể đi quẩy cùng hội bạn cả đêm.

4. Dù bạn là một trong những cung đầu tiên có đủ can đảm để lên tiếng trước những bất bình, nhưng điều đó không khiến cho mọi người tránh né bạn. Ngược lại họ sẵn sàng tin tưởng và đấu tranh cùng bạn vì đã tiếp thêm dũng khí cho họ.

5. Các cô nàng Sư Tử thích có một lối sống kiêu sa, dư dả. Vì cô cho rằng cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc khi bạn có nhiều thứ trong tay. Và vì thế nên cô luôn làm việc chăm chỉ, luôn học những điều mới lạ để trang bị kiến thức cho mình. Điều đó sẽ mang lại địa vị và tiền bạc cho cô, giúp cô tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái hơn.

Thế nên nếu bạn là một Sư Tử của rừng xanh, thì đừng ngại ngùng mà hãy luôn cất lên tiếng nói và làm những điều mình muốn. Vì chính tên bạn cũng đã thể hiện rõ bản thân mình rồi. LEO - L cho leader, một vị chỉ huy xuất sắc; E cho energetic, một cô gái luôn đầy năng lượng; và O cho optimistic, lạc quan và luôn hướng đến những điều tốt đẹp.

Bình luận