[24/9 - 30/9] Tuần cuối cùng của tháng 9, tài chính của Xử Nữ rắc rối, Bảo Bình cần được đi du lịch

  • 23/09/2018 21:01

Một tháng nữa lại sắp kết thúc, để chuẩn bị cho nó kết thúc thật hoàn hảo và không có vấn đề gì thì cùng xem những rắc rối bạn có thể trải qua nhé.

Có vẻ như một số cung hoàng đạo sẽ có những rắc rối cần phải tránh, và bạn cần phải thật sự bình tĩnh để đối diện với nó. Đừng quá hấp tấp hay phản ứng thái quá vì nó sẽ để lại những hậu quả không mấy hay ho đấy.


Tuần cuối cùng nhiều sóng gió
Tuần cuối cùng nhiều sóng gió

BẠCH DƯƠNG

Không cần biết là tình huống đó đang rối ren đến cỡ nào, hãy luôn giữ bình tĩnh và ngăn bản thân mình phản ứng thái quá lại với nó có vẻ là một hướng đi tốt. Vào thứ 2, có lẽ bạn sẽ dễ cảm thấy căng thẳng và dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đừng lo lắng bởi mọi thứ có vẻ sẽ dễ dàng và thoải mái hơn vào thứ 5, vì vậy nếu bạn dự định tổ chức một cuộc họp nào đó, hoặc triệu tập bạn bè lại thì gần cuối tuần sẽ là thời điểm thích hợp hơn. Đời sống xã hội của bạn cũng bắt đầu xán lạn và có triển vọng hơn vào cuối tháng.

>> Có thể bạn quan tâm:
Sứ mệnh của 12 cung hoàng đạo ở thế giới này
Kiểu hôn ưa thích của 12 cung hoàng đạo là gì?

KIM NGƯU

Sự bình yên trong tâm trí có thể là một món quà trao tặng cho bạn vào tuần này. Bạn nên chuẩn bị tâm lý để cho qua mọi chuyện dù nó có 'hãm' đến mức nào đi chăng nữa. Trong công việc và học tập, giai đoạn này sẽ khiến bạn hơi stress một chút, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để tiến bộ hơn thì đây chưa phải là thời điểm đúng. Thế nên không cần phải hấp tấp làm gì, cũng khoan từ bỏ nó.

[24/9 - 30/9] Tuần cuối cùng của tháng 9, tài chính của Xử Nữ rắc rối, Bảo Bình cần được đi du lịch

SONG TỬ

Vào thứ 2, đời sống xã hội của bạn có thể hơi hỗn loạn bởi sự căng thẳng và những tranh cãi nhỏ nhặt trong mối quan hệ với bạn bè của mình. Có vẻ sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn là người chịu nhường nhịn, vì cho đến kể từ thứ 5 thì mọi chuyện sẽ trở nên ổn thỏa hơn. Đừng để sự nóng nảy phá hủy mình nhé.

CỰ GIẢI

Bạn có thể sẽ gặp nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến trách nhiệm cần phải giải quyết vào đầu tuần. Tuy nhiên, có vẻ như có một số người phản ứng không như mong đợi của bạn và họ còn tỏ vẻ như chế nhạo các quyết định của bạn. Nhưng đây không phải là lúc để bạn nói lên những chính kiến của mình, để cố gắng làm cho họ hiểu được vì vậy hãy tìm cách để lảng sang chuyện khác trước khi có cuộc cãi vả xảy ra.

[24/9 - 30/9] Tuần cuối cùng của tháng 9, tài chính của Xử Nữ rắc rối, Bảo Bình cần được đi du lịch

SƯ TỬ

Đây là thời gian mà cảm xúc của bạn nằm ở mức cao ngất, hãy tận dụng nó trong các lĩnh vực cần phải giao tiếp cho dù bạn cần phải nói bất cứ điều gì. Bởi dòng cảm xúc đó sẽ giúp bạn diễn đạt tốt nhất có thể, các đàm phán và thảo luận cũng nên được diễn ra trong thời điểm này. Đây cũng là lúc mà bạn có thể phát triển các mối quan hệ xã hội của mình cũng như kết thêm bạn mới.

XỬ NỮ

Thứ hai có vẻ như là một ngày khó khăn cho Xử Nữ, đặc biệt là khi dính đến các lĩnh vực như kinh doanh, tài chính. Sẽ là tốt nhất nếu bạn không vội đưa ra bất kỳ quyết định nào quá hấp tấp, hoặc là phản ứng thái quá lên. Thay vào đó, hãy tìm ra cách để đối phó với nó một cách khác biệt hơn và bạn sẽ tránh được các rắc rối cần thiết. Vào thứ 5 thì các hoạt động sẽ có triển vọng trở lại bình tường, là thời điểm tốt cho việc mua bán sinh lời.

[24/9 - 30/9] Tuần cuối cùng của tháng 9, tài chính của Xử Nữ rắc rối, Bảo Bình cần được đi du lịch

THIÊN BÌNH

Các mối quan hệ xung quanh của bạn cần được quan tâm hơn vào những ngày đầu tuần. Sẽ có thể xuất hiện một số 'drama' nhưng tốt nhất hãy giữ bình tĩnh và đừng làm gì quá đà, điều đó có thể khiến Thiên Bình mất điểm. Còn lại thì tài chính của bạn có vẻ như phát triển hơn, trong cái rủi có cái may đó chứ.

THIÊN YẾT

Có phải bạn đang cảm thấy có một chút choáng ngợp khi mà những gì trong kế hoạch đã vạch ra lại không đi theo đúng tiến trình không? Có thể là do trăng tròn rơi vào những ngày đầu tuần khiến cho công việc cũng như lối sống sống của bạn bị gián đoạn và có phần xáo trộn đôi chút đấy. Cố gắng đừng 'giận cá chém thớt' lên ai cả vì nó sẽ để lại hậu quả khôn lường. Hãy thiền định và để bản thân cảm thấy thoải mái, những buổi tiệc tùng sẽ giúp bạn bớt đi lo âu.

[24/9 - 30/9] Tuần cuối cùng của tháng 9, tài chính của Xử Nữ rắc rối, Bảo Bình cần được đi du lịch

NHÂN MÃ

Do tài chính có vẻ hạn chế nên một số kế hoạch của bạn không được tiến hành theo đúng ý định. Bạn có thể sẽ cảm thấy thất vọng và bất lực khi không thể làm được những điều mình muốn. Đừng quá căng thẳng, hãy dành thời gian đó để chăm sóc bản thân và thư giãn để trẻ hóa cơ thể, cũng như là chuẩn bị tâm lý trước khi bạn có đủ số tài chính để thực thi các ý định đó.

>> Bài viết về cung hoàng đạo:
4 cung hoàng đạo không bao giờ biết ghen tuông
3 cung hoàng đạo không có duyên với chuyện kinh doanh

MA KẾT

Nếu bạn đang trông đợi vào một tuần cuối cùng đầy yên tĩnh, thì có vẻ như những vấn đề trong gia đình lại không thể chiều được ý định đó của bạn rồi. Bạn có thể cảm thấy thất vọng khi có một thành viên trong gia đình tỏ ra không khác gì một đứa con nít và nó khiến bạn đau đầu. Cách đơn giản là hãy lờ họ đi và đừng để ý làm gì nếu bạn có thể. Vào thứ 5 mọi chuyện sẽ có chuyển biến, có thể mang lại cho bạn một cơ hội nào đó mà bạn đang mong đợi.

[24/9 - 30/9] Tuần cuối cùng của tháng 9, tài chính của Xử Nữ rắc rối, Bảo Bình cần được đi du lịch

BẢO BÌNH 

Những gì mà bạn nói và cái cách mà bạn thể hiện có thể khá quan trọng trong những ngày sắp tới đấy Bảo Bình. Nếu bạn có những ý tưởng mới hoặc một bí mật nào đó, chắc chắn bạn sẽ tìm cách để nói cho người khác biết thôi. Nhưng hãy nhớ tiết chế kẻo người khác hiểu lầm là bạn đang nhạo báng họ chứ không phải là kể cho họ nghe. Ngoài ra đây là thời điểm tốt để bạn nghĩ về một chuyến du lịch và cơ hội để nghỉ ngơi. Nó có thể mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới mẻ sau những tháng ngày mệt mỏi vì công việc, chuẩn bị cho những điều tuyệt vời tiếp theo.

SONG NGƯ

Hãy tiêu xài cẩn thận nhé các Song Ngư, sự cám dỗ có thể khiến cho bạn mua những thứ mà bạn không cần đến và tạo ra một lỗ hổng đáng kể trong tài chính của bạn. Hãy đặt ra cho mình một giới hạn để chắc chắn rằng bạn không xài lố số tiền mà mình dự định để đầu tư vào việc gì đó quan trọng. Cũng giống như Bảo Bình, đây là thời điểm thích hợp để bạn có một kỳ nghỉ ngắn hạn, để xõa stress và bắt đầu lại lao vào nhịp sống hối hả.

Tuần cuối cùng này của tháng 9, 12 cung hoàng đạo hãy cố gắng đừng để bản thân rơi vào những rắc rối không cần thiết. Vì nó có thể sẽ để lại kết quả không mấy tốt và kéo dài sang đến tháng 10, điều đó chả hay ho gì cả khi mà một tháng mới của bạn chẳng có gì ngoài nỗi lo phải giải quyết các vấn đề đó.

Bình luận