[27/8 - 2/9] Nhiều cơ hội mới đang dần mở ra với 12 cung hoàng đạo, nhanh tay bắt lấy ngay

  • 26/08/2018 17:46

Tháng 8 đã sắp khép lại, những việc mà 12 cung hoàng đạo vẫn chưa thực hiện được thì đây có thể là lúc để bạn tăng tốc lên đấy!

Liệu có cơ hội mới nào xảy đến trong công việc hay trong đời sống của các cung hoàng đạo này hay không? Và họ cần làm gì để có thể đạt được những ước muốn của bản thân và đâu là thời điểm thích hợp? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải quyết ngay thôi.


Tuần mới nhiều việc mới
Tuần mới nhiều việc mới

BẠCH DƯƠNG

Hy vọng rằng bạn đã giải quyết hết những cam kết hay những lời hứa mà bạn đã đặt ra cho bản thân cũng như với người khác. Bởi thời gian đã điểm và đây là lúc để bạn xong xuôi hết tất cả để chuẩn bị tiến lên bước vào tháng 9. Chắc chắn có những việc âm mưu hay toan tính gì đó đang diễn ra đằng sau lưng bạn, nhưng chắc chắn Bạch Dương sé có cơ hội và hoàn toàn đủ khả năng để giải quyết khi nó ập tới. Bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng của mình mà xem.

KIM NGƯU

Bất cứ điều gì xảy ra với bạn bè của bạn hoặc những người liên quan, thì đây là lúc cần thiết để Kim Ngưu giải quyết nó với một cách hoàn toàn khác so với những gì trước giờ bạn thường làm. Nếu Kim Ngưu vốn là một người thường hay âm thầm cho qua mọi thứ, thì bạn lúc này phải cứng rắn hơn, nói ra những chính kiến của mình, đặt mục tiêu của bản thân lên trên hết và khiến cho người khác phải tôn trọng bạn.

[27/8 - 2/9] Nhiều cơ hội mới đang dần mở ra với 12 cung hoàng đạo, nhanh tay bắt lấy ngay

SONG TỬ

Một thứ gì đó khi đạt đến đỉnh điểm thì nó sẽ hiện rõ mồn một rằng nó không hoàn toàn phù hợp để bạn theo đuổi. Hãy cẩn thận, bạn không cố gắng để thu thập thông tin và không có đủ thời gian để sử dụng nó đúng cách. Thế nên trước mắt, điều quan trọng là bạn hãy tập trung vào những gì mà bản thân có thể làm tốt.

CỰ GIẢI

Những gì mà bạn quan tâm hoặc vô tình để ý qua bây giờ sẽ bắt đầu hiện rõ hơn theo bất cứ hướng nào mà nó muốn xuất hiện. Cự Giải đừng ngần ngại mà nhắc nhở người khác về những điều quan trọng đối với bạn, vì họ không nên bỏ qua những điều đó. Nó sẽ giúp cho Cự Giải có thể có một cái nhìn rõ hơn để tính chiến lược cho những gì mà mình chuẩn bị theo đuổi.

[27/8 - 2/9] Nhiều cơ hội mới đang dần mở ra với 12 cung hoàng đạo, nhanh tay bắt lấy ngay

SƯ TỬ

Những điều mà trước giờ người khác cứ mãi che giấu khỏi bạn sẽ bắt đầu lộ diện rõ hơn. Thậm chí nó có thể mang đến cho bạn một bức tranh hoàn toàn khác so với những gì bạn đã nghĩ trước đó. Không có lý do gì để bạn chấp nhận những việc không phù hợp với bạn. Sư Tử sẽ có một cái nhìn rõ hơn để tiến lên phía trước và xử lý những việc liên quan trong chặng đường của mình.

XỬ NỮ

Có thể có một cơ hội bất ngờ xảy đến với người khác, là lúc mà bạn nhận ra rằng bạn có thể biến một điều gì đó xung quanh họ để mang lại lợi ích cho bản thân mình. Đừng ngần ngại hành động vì bạn có thể bỏ lỡ mất cơ hội quý giá của mình. Vẫn sẽ có một số yếu tố ngoài lề ảnh hưởng đến bạn nhưng nó cũng không quá lớn, hãy cứ tập trung để giành lấy cho mình những cơ hội nhé Xử Nữ.

[27/8 - 2/9] Nhiều cơ hội mới đang dần mở ra với 12 cung hoàng đạo, nhanh tay bắt lấy ngay

THIÊN BÌNH

Bất cứ điều gì mà bạn đã cân nhắc, đặc biệt là liên quan đến gia đình và người thân thì bây giờ nên được hành động theo những cách nhất định của bạn. Cách thức mà một điều gì đó nên được thực hiện sẽ bắt đầu rõ ràng hơn, ở một giai đoạn phát triển và dễ dàng hơn từ giờ cho đến tháng 9. Thiên Bình cần phải giải quyết mọi thứ mà mình đã nghĩ đến để có thể kết thúc một tháng 8 tốt đẹp.

THIÊN YẾT

Nếu bạn đã quá tự do và dễ dàng với một cái gì đó, bây giờ bạn sẽ thấy áp lực đang bắt đầu xuất hiện và hoành hành hoặc từ ai đó có thẩm quyền để làm như vậy hoặc thông qua sự nổi loạn của người khác bởi vì họ cảm thấy bạn không đủ trách nhiệm. Bất kỳ canh bạc nào bạn thực hiện sẽ không được tự do thực hiện theo ý muốn của bản thân mà phải thỏa mãn người khác.

[27/8 - 2/9] Nhiều cơ hội mới đang dần mở ra với 12 cung hoàng đạo, nhanh tay bắt lấy ngay

NHÂN MÃ

Một cái gì đó trong gia đình có thể đạt đến một bước ngoặt và tạo ra một mức độ hài lòng, nơi tài chính của bạn bắt đầu ổn định hơn và không bị đe dọa nữa. Điều này sẽ tiếp tục giữ nguyên vị trí như thế cho đến giữa tháng 9. Hoàn toàn rõ ràng về kết quả của các mục tiêu trong tương lai là điều mà bạn có thể mong muốn nhưng vẫn còn nhiều ẩn số chưa được lộ ra. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và Nhân Mã sẽ đạt được những gì mình hằng muốn lâu nay.

MA KẾT

Chu trình 2 năm của bạn bắt đầu từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 7 sẽ tiếp tục được đẩy mạnh vào ngày 11 tháng 9. Mục tiêu của bạn sẽ rõ ràng hơn và bạn nên cảm thấy tự tin trong việc đạt được những điều bản thân mong muốn. Những thông tin mà bạn muốn biết sẽ tự động đến với bạn. Hãy tập trung tinh thần ngay để chuẩn bị cho những điều sắp tới nhé Ma Kết.

[27/8 - 2/9] Nhiều cơ hội mới đang dần mở ra với 12 cung hoàng đạo, nhanh tay bắt lấy ngay

BẢO BÌNH

Bạn sẽ lại đối mặt với một số vấn đề về tài chính, tuy nhiên có một số yếu tố cần thêm thời gian đề xuất hiện. Đây là cơ hội để sắp xếp lại mọi việc. Bạn nên nhận biết rõ những vấn đề người khác nói có phải là thổi phồng hay không? Nên tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn trước khi hoàn toàn tin vào lời người khác.

SONG NGƯ

Một số cơ hội mới xuất hiện khuyến khích Song Ngư xem xét lại những ưu tiên của mình, có lẽ là do những thông tin thú vị bắt đầu len lỏi vào chuyến hành trình của bạn. Bạn giờ đây đã có thể tiến lên phía trước với sự chắc chắn hơn nhiều khi nắm vững được những thông tin đó, tốt hơn so với trước đây khi mà bạn vẫn còn thiếu sự rõ ràng, điều mà bạn luôn cảm thấy mỗi ngày. Giờ đây Song Ngư đã trưởng thành hơn rất nhiều rồi đó.

Nhiều cơ hội mới đang dần xuất hiện trong chặng đường của 12 cung hoàng đạo. Và đây là lúc các bạn cần phải thật tỉnh táo, vận dụng tất cả những gì mình có để đạt được đó, có thể là dùng một ít thủ đoạn cũng được. Tháng 9 đã đến rất gần rồi thế nên hãy cố gắng để khép lại một tháng thật hoàn hảo.

Bình luận