2k2 chủ động gạ gẫm trai Tây: Tui thích con gái chủ động, nhưng không phải thế này

Quynh Anh 17/04/2020 15:09

Tôi sinh năm 93, tầm tuổi này các bé 2000 đều cho rằng là cũng già già rồi. Không biết có phải bản thân nhận thức được bản thân mình già không mà tôi có chút giật mình với sự mạnh bạo của một bé 2k2.

Chẳng là có cô bé nọ vì ngưỡng mộ vẻ đẹp trai của một anh Tây nên đã chủ động nhắn tin tới "tâm sự". Con gái hiện đại không ngại xông pha, điều đó thì tôi hoàn toàn ủng hộ. Có điều quan điểm cá nhân thì tôi không thích những em gái chủ động lắm, huống chi em gái này còn đặc biệt "nhiệt tình".

 
 
 
 

Thề với các bác em đọc hết đoạn tin nhắn này mà hú hồn luôn. Bạo dạn vượt qua cả tầm nhận thức của em rồi. Không biết các anh em phe phái chủ động thích kiểu này không chứ tôi là tôi hơi dị ứng. Đúng là đôi khi em cũng thích con gái chủ động một chút nhưng cái kiểu của bạn gái này thì trơ trẽn quá rồi.

Nói thật 18 tuổi có thể em ấy chưa nhận thức được việc để bản thân xa ngã như thế này chứ sau một vài năm nữa kiểu gì em ấy cũng phải hối hận thôi. Bây giờ kiểu người chấp nhận sự buông thả của em ấy ngoài mục đích lên giường thì chẳng có gì khác. 

Nếu để qua đường sự nhiệt tình này sẽ giúp em gái trở thành người sáng giá nhất, thế nhưng để người con trai quyết định cô gái sống cùng lâu dài thì chắc chắn em sẽ không bao giờ là người được chọn. Cái gì cho đi càng rẻ thì hạn sử dụng càng ngắn, chất lượng càng đểu thôi.

Nói qua cũng phải nói lại, anh Tây cũng tỉnh đấy, chưa bị những lời gạ gẫm làm mờ mắt. Nếu không thì ai biết được chẳng may có mắc phải bệnh gì hay lại xấu số đổ vỏ không.

Mới 2k2 thôi nhưng đánh mất bản thân rồi. Bây giờ đã không tự biết tạo giá trị cho mình. Cũng nhờ mấy bạn gái này mà tôi hiểu tại sao trai nước ngoài bảo gái Việt Nam dễ chơi rồi=))) 

Mà không hiểu sao bọn con gái nhiều đứa lấy đâu ra cái suy nghĩ yêu trai Tây mới sướng, mới đổi đời các thứ. Khoai nhà đủ chất lượng mà cứ mộng khoai tây. Chắc gì trai Tây đã ngon nghẻ, vớ thử phải một ông Tây balo cái là nếm mùi liền chứ gì.

Đấy, có đúng gu ông nào không thì nhận đi, à tiện thể thì ông nào biết "Yummy sụp sụp" là kiểu gì thì comment giải đáp cho tôi với, tôi chả hiểu luôn =))


Bình luận
Kiều Hương 17/04/2020 17:40

Cũng nhờ mấy bạn gái này mà tôi hiểu tại sao trai nước ngoài bảo gái Việt Nam dễ chơi rồi

Haru Haru 17/04/2020 20:03

con gái gì ghê vậy má?

Giáng Hương 17/04/2020 20:17

Ui vãi 2k2 á. Sợ luônn

Minh Nguyệt 17/04/2020 21:12

=)))) khiếp tưởng là hot girl chắc

Loto 17/04/2020 21:26

làm rớt giá con giá vn quá :)

Xem thêm
Cộng đồng