3 cặp đôi hoàng đạo khi yêu nhau sẽ dệt nên những câu chuyện tình tuyệt vời

  • 26/07/2018 15:00

"Hình như lòng muốn nói, hình như mình yêu rồi". Bạn đã có người thương chưa, nếu có thì trong 12 cung hoàng đạo bạn và họ có nằm trong số những cặp hoàng đạo sau đây hay không? 

Mặc dù yêu sâu đậm đến cỡ nào thì nhiều người vẫn luôn tin rằng, ngày tháng năm sinh, cung hoàng đạo hay tướng mạo đều có liên quan với nhau. Đặc biệt là giai đoạn trước khi tiến tới hôn nhân, chắc chắn bất cứ cặp đôi nào cũng sẽ được các bà mẹ hai bên dẫn đi xem gia đạo. Thế nhưng tạm gác lại việc đó, trước mắt việc của bạn là yêu hết mình đi đã. Thế thì nếu các bạn thuộc top 3 cung hoàng đạo sau đây thì xin chúc mừng, tình yêu của bạn sẽ là những bản tình ca ngọt ngào.

XỬ NỮ VÀ KIM NGƯU - SINH RA ĐỂ LÀM YIN & YANG CỦA NHAU

Hài hòa về tâm hồn, đồng điệu về cách sống. Những con người luôn hướng đến sự bình yên trong cuộc sống, thực tế, biết cân bằng giữa điều lãng mạn và những chuyện phi lý. Không bao giờ đòi hỏi quá nhiều ở đối phương khi đã hiểu rõ lẫn nhau, đối với cặp đôi này, họ không nghĩ rằng cứ phải đăm đăm đi tìm ẩn số của nhau làm gì khi rõ ràng, những điều đối phương thể hiện đã quá đủ để làm họ rung động. Tất nhiên là cảm xúc đó hoàn toàn là thật, không hề qua loa, các bạn trân trọng tình cảm đó, hiểu được giá trị cốt lõi của tình yêu là gì.

3 cặp đôi hoàng đạo khi yêu nhau sẽ dệt nên những câu chuyện tình tuyệt vời

Hai bạn cực kỳ ăn ý, luôn đạt được những chỉ tiêu mà cả hai tự đặt ra. Nghiêm túc đối với những quy định và luôn hoàn thành tốt nó. Bạn cho rằng nếu đã làm một việc gì đó, thì kết quá của nó phải là sự hoàn hảo, bằng không thì vứt quách nó đi cho rồi. Thể hiện Xử Nữ và Kim rất cầu toàn trong phong cách sống của mình. Tình yêu của hai bạn là một sự kết hợp bền vững, mảnh ghép trọn vẹn cho đối phương. Khi yêu, lòng tin là tuyệt đối, dù có ai nói gì đi chăng nữa thì các bạn luôn tin vào sự lựa chọn của mình, và điều đó không hề sai đâu.

SONG NGƯ VÀ THIÊN BÌNH - CẠ CỨNG CỦA PHIM NGÔN TÌNH ĐÂY RỒI

Hổng phải là cặp đôi này khi va vào nhau thì suốt ngày sẽ chỉ lên một cái danh sách dày đặc những bộ phim ngôn tình cần xem đâu. Mà chính là cuộc sống yêu đương của họ là vậy đó, chả khác nào câu chuyện của những chàng hoàng tử và các cô công chúa cả. Hai bạn là con người của thơ ca, của những giấc mơ và của những điều không tưởng. Bạn yêu những gì ngọt ngào, yên bình. Chẳng hạn như ngày hôm nay, Sài Gòn hòa mình vào những ngày râm mát, không quá nắng và mưa cũng chẳng nhiều, chỉ có những đốm mây trắng lấp ló sau mấy tán cây cũng đủ để làm bạn cảm thấy yêu đời và ngày hôm đó đối với bạn đã đủ.

3 cặp đôi hoàng đạo khi yêu nhau sẽ dệt nên những câu chuyện tình tuyệt vời

Bạn và đối phương hợp nhau từ những quan điểm sống cho đến tính cách. Một Thiên Bình lúc nhu lúc cương, hài hước và dịu dàng; một Song Ngư lúc nào cũng như một người con gái điển hình, lúc vui lúc buồn, mới hôm qua còn cười đùa vui vẻ thì hôm nay đã vội lẫy chỉ vì anh chàng ngủ quá nhiều quên gửi cho bạn một tin nhắn chúc buổi sáng. Thế nhưng chính những việc đó lại mang đến cho các bạn một câu chuyện tình yêu đẹp, tựa như những bộ ngôn tình. Lúc đầu nồng nhiệt, đến giữa lại hơi mâu thuẫn nhưng cuối cùng thì tất cả cái kết đều là happy ending.

KIM NGƯU VÀ THIÊN YẾT - NHỮNG XUNG ĐỘT SẼ KẾT NỐI CẢ HAI

Ngoài Xử Nữ thì Kim Ngưu cũng là một người bạn đời khá hợp cạ với những người cung Thiên Yết. Hai bạn hoàn toàn là hai cá thể riêng biệt, không có nhiều sở thích chung, quan điểm sống cũng hơi khác thường. Thế nhưng một viễn cảnh về tình yêu đẹp vẫn hoàn toàn có thể xảy ra với hai bạn. Kim Ngưu cao ngạo, do ảnh hưởng của Bạch Dương phía trước, thực tế, chín chắn như một người đàn ông thành đạt. Trái ngược với Thiên Yết, một con người khó hiểu, ít nói, không chia sẻ quá nhiều về bản thân, có thể nói các Bọ Cạp thường thích ẩn mình trong tổ hơn là bước ra ngoài dạo chơi với thế giới.

Một ngày đẹp trời, người khác bỗng trông thấy một Kim Ngưu và Thiên Yết đang nắm tay nhau đi vào một quán cafe ở cuối phố. Có lẽ họ sẽ giật mình, thế nhưng điều đó không phải là không thể. Kim Ngưu coi thế chứ được ban cho cái đức tính kiên nhẫn, họ sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim của các Thiên Yết một khi đối phương đã nằm trong tầm ngắm. Chính sự chín chắn và nghiêm túc của họ sẽ làm tan chảy một Thiên Yết luôn khép cánh cửa của mình lại với thế giới. Mặc dù đôi lúc cả hai sẽ có những xung đột do tính cách đối lập, một sự ích kỷ của người kia bỗng dưng le lói lên. Thế nhưng nếu mọi chuyện được giải quyết, hai bạn sẽ càng trân trọng nhau hơn. Nhận ra được sự quan trọng của người còn lại và dần dần thay đổi suy nghĩ cũng như cách sống của mình sao cho hòa hợp với đối phương.Một ngày đẹp trời, người khác bỗng trông thấy một Kim Ngưu và Thiên Yết đang nắm tay nhau đi vào một quán cafe ở cuối phố. Có lẽ họ sẽ giật mình, thế nhưng điều đó không phải là không thể. Kim Ngưu coi thế chứ được ban cho cái đức tính kiên nhẫn, họ sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim của các Thiên Yết một khi đối phương đã nằm trong tầm ngắm. Chính sự chín chắn và nghiêm túc của họ sẽ làm tan chảy một Thiên Yết luôn khép cánh cửa của mình lại với thế giới. Mặc dù đôi lúc cả hai sẽ có những xung đột do tính cách đối lập, một sự ích kỷ của người kia bỗng dưng le lói lên. Thế nhưng nếu mọi chuyện được giải quyết, hai bạn sẽ càng trân trọng nhau hơn. Nhận ra được sự quan trọng của người còn lại và dần dần thay đổi suy nghĩ cũng như cách sống của mình sao cho hòa hợp với đối phương.

Không phải bất cứ ai cũng có thể may mắn có được một chuyện tình yêu đẹp. Có người ở bên nhau cả thanh xuân của họ nhưng cuối cùng vẫn không thuộc về nhau. Có người chỉ mới lướt qua nhau đã có thể xác định đây sẽ là ý trung nhân của mình. Vậy thì một khi các bạn có cơ hội được yêu, không cần phải là hai người hợp tuổi, hợp gia đạo hay phải xem xét tất cả 12 cung hoàng đạo; chỉ cần trái tim thuộc về nhau thì chắc chắn hai bạn là của nhau.

Ảnh: Pinterest

 

Bình luận