3 con giáp hưởng tài lộc, kiếm tiền "thượng thừa": Sửu, Ngọ gọi tên

  • 11/01/2020 17:00

Sang năm mới, 3 con giáp này được dự đoán sẽ phát lộc phát tài nhất năm, tiền cứ ào ào tới, muốn nghèo cũng khó, chỉ có giàu to.

Chúng ta đang bước vào những ngày đầu tiên trong năm Canh Tý. Có thể nói sang năm mới, ai cũng muốn biết bản thân trong năm nay có gặp được may mắn, tài lộc, vận hạn ra sao?

 
Con giáp nào cửa lộc đang rộng mở nhất năm đây?
Con giáp nào cửa lộc đang rộng mở nhất năm đây?

Vậy cùng xem trong năm Canh Tý, con giáp nào sẽ có đường tài lộc rộng mở, động vào đầu là tiền chảy chỗ đó, cuộc sống an nhàn, hưởng thụ nhất năm nhé.

Tuổi Sửu

Có thể nói, tuổi Sửu năm nay sẽ là cỗ máy kiếm tiền. Những việc mà người tuổi Sửu cố gắng bấy lâu nay sẽ trở thành hiện thực, lộc phát đến bất ngờ trong năm Canh Tý.

Vốn tính người tuổi Sửu khi làm việc sẽ tập trung hết sức mình để đạt được thành công, nên không có gì là lạ khi Sửu sẽ “bội thu” trong năm tới. Đây cũng chính là thành quả cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của Sửu, tài lộc tới, sự nghiệp còn ngày càng thăng hoa.

>>> Xem thêm: Sau kết hôn, phụ nữ thuộc 3 con giáp này sống trong vinh hoa phú quý

 
Tuổi Sửu trở thành cỗ máy kiếm tiền trong năm nay.
Tuổi Sửu trở thành cỗ máy kiếm tiền trong năm nay.

Năm ngoái Sửu không gặt hái nhiều vì vận may chưa tới. Nhưng trong năm 2020, cuộc sống của họ sẽ bước sang trang mới, công việc thuận lợi, cuộc sống êm ấm Tuổi Sửu chỉ cần nắm bắt cơ hội sẽ có thể phát tài nhanh chóng, tiền tiêu không đếm xuể.

Tuổi Dậu

Năm mới đến, tuổi Dậu sẽ có một cuộc ngược dòng ngoạn mục. Năm trước, người  tuổi Dậu đã có 1 năm không mấy may mắn, khó khăn chồng chất dường như muốn thử thách Dậu.

Nhưng đừng quá lo lắng, năm Canh Tý sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Dậu sẽ có khả năng khẳng định được bản thân, công việc sẽ mang đến tài lộc khá nhiều. Hơn nữa, người tuổi Dậu năm nay rất hợp đường kinh doanh. Hãy chọn những người bạn cùng chí hướng, đáng tin cậy để hợp tác làm ăn nhé, nhất định sẽ nên chuyện.

>>> Xem thêm: 4 con giáp kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2020

 
1 cú twist ngoạn mục về tài lộc của Dậu trong năm nay.
1 cú twist ngoạn mục về tài lộc của Dậu trong năm nay.

Việc kiếm được khoản kếch xù nằm trong bàn tay của bạn. Hãy tự tin làm, đừng nghe những lời bàn tán xung quanh, làm những gì mình muốn, chắc chắn sẽ thành công.

Tuổi Ngọ

Năm nay người tuổi Ngọ sẽ có chí hướng lớn, công việc làm ăn sẽ luôn suôn sẻ, được quý nhân giúp đỡ. Được sao tốt chiếu vận, Ngọ sẽ ngày càng thăng tiến hơn, công việc nào cũng vượt qua, kiếm được tài lộc dư dả.

Chỉ cần nắm bắt được cơ hội, biết được bản thân muốn gì, ắt tuổi Ngọ sẽ có tài vận đầy viên mãn, sống vui vẻ chẳng phải lo nghĩ.

>>> Xem thêm: Những con giáp sẽ được thăng chức, tăng lương vào năm 2020

 
Ngọ ăn nên làm ra, đầu tư gì cũng lãi.
Ngọ ăn nên làm ra, đầu tư gì cũng lãi.

Tài lộc thăng hoa còn giúp cho cuộc sống người tuổi Dậu êm ấm hơn, tài lộc đủ đầy, không lo nghèo khó. Đầu năm Ngọ còn có số phát triển công danh, so với các năm trước, số phận của họ sẽ "sáng bừng", được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ nhiệt tình.

Năm nay cũng chính là năm có thể tích lũy được tiền bạc của người tuổi Ngọ. Việc đầu tư, làm ăn sẽ cải thiện nguồn thu nhập đáng kể của người tuổi Ngọ, giúp họ có 1 cuộc sống thật sự êm ấm và hạnh phúc.

Năm nay có thể cuộc sống của 3 con giáp này sẽ có những thành công rất lớn, Hãy biết nắm bắt cơ hội, mạnh dạn làm những điều mình muốn. Có ý chí mạnh mẽ như vậy chắc chắn sẽ đạt được những điều đã kì vọng bao năm nay.

Còn bạn, bạn có phải là 1 trong 3 con giáp trên không? Cùng chia sẻ với mạng xã hội Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Trong 12 con giáp còn đều có mối liên quan mật thiết đến những con số. Những con số này sẽ mang may mắn đến cho những con giáp:

Con số may mắn cho 12 con giáp

Tuổi Tý: Số 1 và số 6 

Tuổi Sửu:  Số 0 và 5

Tuổi Dần:  2 và 7

Tuổi Mão: Số 3 và 8

Tuổi Thìn:  Số 5 và 0

Tuổi Tỵ:  Số 2 và 7

Tuổi Ngọ:  Số  2 và 7

Tuổi Mùi: Số 5 và 0

Tuổi Thân:  Số 4 và 9

Tuổi Dậu: Số  4 và 9

Tuổi Tuất:  Số  5 và 0

Tuổi Hợi: Số  1 và 6

Bên cạnh đó, hãy cùng xem những con giáp nào "phất" lên nhát trong năm nay, mọi thứ sẽ thăng hoa bất ngờ... >>> XEM THÊM

Bình luận