Lật tẩy ngay 3 con giáp là 'chúa lười biếng' chỉ biết lo ăn, chơi và ngủ

  • 11/10/2018 14:35

• Không phải cứ là phụ nữ thì lúc nào cũng phải gắn liền với công việc bếp núc và dọn dẹp nhà cửa

• Những người tuổi Ngọ, tuổi Thân và tuổi Dậu được xem là những con người lười biếng bậc nhất

Phận con gái luôn phải dính với những công việc nhà cửa, bếp núc, nhưng không phải ai cũng thích thú với nó đâu nhé. Đôi khi những cô nàng có cá tính mạnh mẽ lại không muốn ôm đồm việc vặt, hay những cô nàng có tính lười cũng chẳng muốn động tay động chân làm việc nhà. Cùng điểm mặt những cô nàng con giáp thường xem việc nhà là một cực hình này là những con giáp nữ nào nha!

Lật tẩy ngay 3 con giáp là 'chúa lười biếng' chỉ biết lo ăn, chơi và ngủ

TOP 1: TUỔI NGỌ

Làm chuyện gì cũng đòi hỏi nhanh mà không cần chất lượng nên bạn thật sự khó đảm đương tốt chuyện nhà. Bạn có thể xắn tay làm nhưng lại làm qua loa và hỏng hóc, hậu quả còn lại để người khác dọn dẹp và vô tư nghĩ rằng mình “đã có làm” là được rồi. Nếu ai đó chê trách bạn không đảm đang, thậm chí bạn còn tỉnh bơ phản ứng lại rằng người đó ghét mình.

Lật tẩy ngay 3 con giáp là 'chúa lười biếng' chỉ biết lo ăn, chơi và ngủ

TOP 2: TUỔI THÂN

Tính cách không chịu an phận nên bạn không thích làm một người phụ nữ của gia đình, nhất là phải động tay vào việc sinh hoạt trong nhà. Bạn thích những cuộc tụ tập bên ngoài hơn là ở nhà. Cho dù miễn cưỡng phải làm cô gái đảm đang thì bạn cũng sẽ khiến mọi thứ rối tung lên mà thôi.

TOP 3: TUỔI DẬU

Bạn là một con người có đầy sự tự tin và kiêu ngạo, người tuổi Dậu không thích sống mà chuyện gì cũng phải 'động tay động chân'. Họ cũng có xu hướng khá nóng nảy và hơi thiếu kiên nhẫn với mọi thứ, vậy nên nếu bắt người tuổi Dậu phải vận động để lau dọn, làm sạch sẽ nhà cửa các thứ thì chắc chắn họ sẽ phát điên hơn chứ không thể nào đủ kiên trì để hoàn thành nó đến cùng đâu.

Lật tẩy ngay 3 con giáp là 'chúa lười biếng' chỉ biết lo ăn, chơi và ngủ

Đây chính là top 3 con giáp luôn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ để ... không phải làm việc nhà. Họ thích được tự do ra ngoài du ngoạn, vui chơi với bạn bè hoặc chăm sóc bản thân mình chứ chả muốn phải phí công cho những chuyện nhà cửa. Kể cả họ đã cưới chồng đi chăng nữa thì việc đó cũng rất hạn chế và họ sẽ tìm mọi cách để cho chồng làm hoặc đơn giản nhất là thuê người giúp việc.

Theo https://www.12cungsao.com/2016/06/lat-tay-top-3-con-giap-nu-la-con-meo-luoi-nhat-nha.html

Bình luận