3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn ở tháng cuối năm, túi tiền rủng rỉnh

  • 25/11/2019 08:30

3 con giáp này sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong công việc, kinh doanh buôn bán ở tháng 12 năm nay.

Theo tử vi học, mỗi người sinh ra có 1 số mệnh khác nhau, không phải ai sinh ra cũng có được may mắn, thành công mà đều phải đánh đổi, trả giá bằng thứ gì đó. Trong năm nay, nhiều con giáp được thần tài và quý nhân phù trợ giúp đỡ. 

Tháng 12, vận may đầy túi, kinh doanh đắc lộc đối với những người tuổi Mão, Hợi, Sửu

Những người tuổi Mão trong công việc thường rất cẩn thận, tự giác và có tâm. Chỉ cần có cơ hội, người tuổi Mão thường không làm cho người khác thất vọng. Tuổi Mão rất dễ gặp được quý nhân phù trợ trong cả cuộc sống lẫn công việc bởi tâm hướng thiện, đức tính hiền lành. Vào tháng cuối năm, người tuổi Mão sẽ được thần tài phù hộ, kinh doanh tiến triển, công việc hanh thông. Nếu có cơ hội tốt bạn hãy chớp ngay lấy để thăng tiến, kiếm nhiều tiền để còn tiêu tết cho thoải mái nhé.

 
Những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong kinh doanh vào tháng cuối năm.
Những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong kinh doanh vào tháng cuối năm.

(Ảnh minh họa).

Đối với người tuổi Hợi, những ngày tháng gần đây gặp không ít khó khăn, áp lực trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người cầm tinh con lợn thường rất lạc quan nên sẽ không dễ bỏ cuộc đâu. Vào tháng 12 tới, những người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều cơ hội làm ăn tốt, cứ thế mà thu nhập tăng lên nhanh chóng, túi tiền rủng rỉnh thì lại mua sắm đủng đỉnh

>>> Xem thêm: Gợi ý bạn cách bắt đầu ngày mới chủ động: Xem tử vi hàng ngày

 
Túi tiền của những người tuổi Hợi có thể sẽ rất rủng rỉnh vào tháng 12 tới. (Ảnh minh họa).
Túi tiền của những người tuổi Hợi có thể sẽ rất rủng rỉnh vào tháng 12 tới. (Ảnh minh họa).

Tháng 12 cũng là tháng mà những người tuổi Sửu thuận lợi phát triển nhất trong năm. Do được quý nhân phù trợ, Thần Tài ưu ái nên người tuổi Sửu rất dễ tăng lương, thăng chức. Ngoài ra, tháng cuối năm này người tuổi Sửu còn có thể nhận được những khoản thưởng nóng nhiều con số 0 đấy nhé.

Video: 9 giấc mơ thường xuyên nhất của con người mang đến cho bạn điềm báo gì ?

Những con giáp gặp khó khăn trong những tháng cuối năm

Trong 2 tháng cuối năm, những người tuổi Thân sẽ gặp phải 1 số những khó khăn trong con đường sự. Khó khăn chồng chất khó khăn khi thời gian này có nhiều kẻ xấu chỉ chờ bạn sai lầm để mà phê bình, chê bai. Tuy nhiên, người tuổi Thân có mệnh quý nhân nên sẽ có thể dễ dàng hóa giải được.

Năm 2019 là năm tuổi Dậu phạm Thái Tuế, cả năm sẽ gặp nhiều khó khăn, phong ba bão táp, nhưng chỉ cần cố vượt qua 2 tháng cuối năm này, bạn có thể sẽ được hưởng 10 năm tới vận thế hanh thông hơn. Có thể những ngày tháng cuối năm sẽ gặp những điều không may mắn về sức khỏe và cả sự nghiệp.

>>> Xem thêm: Bói tình duyên xưa và nay, tưởng quen mà lạ​

 
Những người tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong 2 tháng cuối năm nay. (Ảnh minh họa).
Những người tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong 2 tháng cuối năm nay. (Ảnh minh họa).

Những tháng cuối năm không phải là thời gian cho những người tuổi Dậu thể hiện bản thân vì đây là khoảng thời gian rất dễ bị lợi dụng về tiền bạc, họa thị phi, bạn bè chơi xấu. Vì thế mà hãy tiết chế bản thân mình và cẩn thận trong mọi mối quan hệ nhé.

Tóm lại, để yên bình sống tốt những ngày tháng cuối năm này, những người tuổi Thân và tuổi Dậu cần phải chú trọng hơn trong các mối quan hệ, kiểm soát chi tiêu, đầu tư kinh doanh của mình để không bị lãng phí, mất mát không đáng có. Về mặt tình cảm thì nên quan tâm và thông cảm cho đối phương vì thời gian tới có thể sẽ có những bất đồng giữa 2 bạn.

 
Tươi cười, lạc quan và điều chỉnh phù hợp trong các mối quan hệ để tránh thị phi nhé. (Ảnh minh họa).
Tươi cười, lạc quan và điều chỉnh phù hợp trong các mối quan hệ để tránh thị phi nhé. (Ảnh minh họa).

Để có thể giảm bớt những chuyện xui xẻo vào những ngày cuối năm, bạn hãy tranh thủ làm việc thiện, giảm bớt nghiệp nhân quả và điều chỉnh cách sống cho phù hợp nhé. Chúc bạn từ giờ đến hết 2019 sẽ trọn vẹn, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn tại Oh!man.

Xem tử vi là hoạt động rất quen thuộc của người Việt Nam. Xem tử vi không phải là mê tín dị đoan mà đó là 1 bộ môn khoa học, được xây dựng dựa trên sách vở và học thuyết.

Bật mí những bí mật mà bạn chưa biết về tử vi trọn đời

Tử vi được bắt nguồn từ Trung Quốc và đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu. Xem tử vi trọn đời cho ta cái nhìn tổng quát cuộc đời, công danh, sự nghiệp, 1 số những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống...>>>XEM TIẾP

 

Bình luận