3 con giáp sẽ giàu có đủ đường qua tháng Chạp: Dậu được nhắc đầu tiên

  • 13/01/2020 10:00

Theo tử vi học, trong tháng 1 âm của năm Canh Tý, có đến 3 con giáp sẽ bùng nổ vận may, có thể chạm tới cuộc sống giàu có, viên mãn.

Trong năm Canh Tý 2020 này, có những con giáp không cần phải chờ đợi quá lâu để có được cuộc sống giàu có. Đặc biệt 3 con giáp dưới đây sẽ được thần tài chiếu cố ngay từ tháng Chạp.

Hãy tìm hiểu xem 3 con giáp may mắn này là những ai nhé!

 
Những con giáp có tài vận may mắn trong năm tới: Dậu được gọi tên!
Những con giáp có tài vận may mắn trong năm tới: Dậu được gọi tên!

Tuổi Dậu

Trời sinh người tuổi Dậu vốn rất thông minh lại chăm chỉ, cần mẫn. Họ chẳng bao giờ kêu ca, phàn nàn khi gặp khó khăn mà luôn nỗ lực để tiến tới đích của mình. Bước sang năm 2020, người tuổi Dậu sẽ công thành danh toại do được sao tốt chiếu rọi. Theo đó, tuổi Dậu dễ gặp may mắn và giàu lên trong một thời gian ngắn.

Đặc biệt, ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới, người tuổi Dậu đã gặp được nhiều vận may. Đến tháng 3,4 người thuộc con giáp này sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, khả năng tài chính tăng cao.

>>> Xem thêm: 12 con giáp nên xông đũa món gì vào ngày mùng 1 Tết để gặp may mắn​

 
Người tuổi Dậu công thành danh toại.
Người tuổi Dậu công thành danh toại.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đa phần là những người sống nội tâm, ít nói nhưng lại có ý chí cực kỳ mạnh mẽ. Theo các chuyên gia phong thủy, vào tháng Chạp năm Canh Tý, tài vận của người tuổi Mão sẽ thực sự bùng nổ. Trong tháng 1 âm lịch này, người tuổi Mão làm gì cũng thuận lợi, thành công, tiền chảy vào túi ào ào. Nếu biết nắm bắt tốt cơ hội, con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn khiến bao người phải đỏ mắt ghen tị.

Chưa dừng lại ở việc được thần tài chiếu cố, trong năm Canh Tý này, người tuổi Mão sẽ được quý nhân phù trợ. Con đường sự nghiệp của Mão sẽ hết sức suôn sẻ, họ có thể đạt được những thành tựu mà trước giờ chưa dám nghĩ đến.

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 con giáp kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2020​

 
Mão sự nghiệp thăng tiến.
Mão sự nghiệp thăng tiến.

Chúc mừng 3 con giáp Mùi, Mão, Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tháng Chạp này. Bên cạnh đó, bạn đã biết nên xông đũa món gì ngày mùng 1 để gặp may mắn, hanh thông chưa? Tuổi Sửu, Thân nên ăn xôi gấc...>>> ĐỌC TIẾP

Tuổi Mùi

Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Mùi là một trong những con giáp may mắn có được không ít cơ hội để làm giàu. Tin vui là Canh Tý sẽ tiếp tục là một năm để con giáp này kiếm thêm tiền vào túi. Theo đó, vận tốt sẽ đến với con giáp này ngay từ tháng 1 âm lịch. Thời điểm này, người tuổi Mùi rất dễ làm giàu, lại còn có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi phải lưu ý về sự phóng khoáng của mình, nếu không biết tiết chế thì sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận. Do đó, trước khi giúp đỡ người khác, hãy tiết kiệm riêng cho mình một khoản đã.

>>> Có thể bạn chưa biết: Những con giáp sẽ được thăng chức, tăng lương vào năm 2020​

 
Mùi kiếm thêm nhiều tiền.
Mùi kiếm thêm nhiều tiền.

Đây chính là top 3 con giáp có được may mắn ngay từ những ngày đầu năm Canh Tý. Chỉ cần biết nắm bắt mọi cơ hội đến với mình, 3 con giáp này có thể kiếm được bộn tiền, tiêu vài năm cũng không hết.

Cùng cạp nhật thêm nhiều thông tin mới tại mạng xã hội Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Có thể bạn chưa biết rằng, vận mệnh, tài lộc của 12 con giáp cũng có liên hệ mật thiết với các con số. Vậy bạn đã biết con số nào sẽ đem lại may mắn cho mình vào năm 2020 chưa?

Những con số may mắn của 12 con giáp

Tuổi Tý: Số 1 và số 6 

Tuổi Sửu:  Số 0 và 5

Tuổi Dần:  2 và 7

Tuổi Mão: Số 3 và 8

Tuổi Thìn:  Số 5 và 0

Tuổi Tỵ:  Số 2 và 7

Tuổi Ngọ:  Số  2 và 7

Tuổi Mùi: Số 5 và 0

Tuổi Thân:  Số 4 và 9

Tuổi Dậu: Số  4 và 9

Tuổi Tuất:  Số  5 và 0

Tuổi Hợi: Số  1 và 6

Bên cạnh đó, còn có những con giáp mang số vượng phu, giúp chồng con thăng tiến trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống... >>> ĐỌC THÊM.

Bình luận