3 cung hoàng đạo nam dễ bị hờn nhất vì khi yêu là bỏ quên bạn bè

  • 05/08/2018 21:46

Có người yêu thì ai mà chả thích. Nhưng trước khi có người yêu thì mấy anh chị mấy chị có ai kề cạnh đây. Là bọn bạn tụi tui đây chứ ai, vậy mà khi yêu là chả còn thấy được mặt nhau nữa luôn, người gì mà kỳ!

Con gái thì khi có người yêu dễ quên bạn bè là chuyện hiển nhiên thường ngày. Nhưng các ông con trai cũng thế luôn, có kẻ si tình đến mức sáng ra đã nhớ người yêu, chiều tối lại muốn gặp người yêu. Bọn bạn rủ đi cà phê mấy tháng trời vẫn không thể nào gặp được. Vậy thì có đáng giận hay không chứ. Nếu các bạn thuộc top 3 cung hoàng dưới đây thì nhớ chăm lo cho người yêu thích thôi, thích gặp lúc nào chả được chứ còn tụ họp anh chị em lại với nhau đông đủ thì khó khăn lắm đấy nhé.

SƯ TỬ BỖNG CHỐC CHỈ LÀ CHÚ MÈO CON

3 cung hoàng đạo nam dễ bị hờn nhất vì khi yêu là bỏ quên bạn bè

Khi còn độc thân đây là chàng trai hết sức hào sảng, coi trọng bạn bè, quan hệ rộng mở, thích vui vẻ tụ tập. Bất cứ cuộc vui nào cũng đều không thiếu bóng dáng của chàng Sư Tử, chỉ cần gọi là tới, chơi là hết mình. Cũng vì thế mà bạn có nhiều người bạn thân thiết, anh em yêu mến, tuổi trẻ phóng túng cùng nhau, cực kì sảng khoái.

Tính cách nhiệt tình và đàn ông như thế, chẳng ai ngờ được rằng sau khi có bạn gái sẽ lật mặt nhanh còn hơn lật bánh tráng nữa. Chẳng những yêu chiều nâng niu hết mực mà còn trực tiếp biến thành một chú mèo con, ngày ngày theo sau nàng chẳng màng tới chiến hữu. Yêu vào là coi người yêu như cả thế giới, những cuộc vui chơi hay bè bạn thuở xưa đều dạt hết sang một bên.

Thế mới nói mấy ông Sư Tử này quả là làm người ta ngạc nhiên, anh hùng khó qua ải mĩ nhân. Thôi thì cũng chẳng trách được anh ấy, tình yêu vốn chẳng có lý lẽ gì nên hãy thông cảm một chút nhé, tranh thủ lúc Sư Tử còn độc thân thì quậy tưng bừng đi chứ chàng ta yêu là bạn bè ra rìa hết đấy.

THIÊN YẾT - KẺ LỤY TÌNH SỐ MỘT

3 cung hoàng đạo nam dễ bị hờn nhất vì khi yêu là bỏ quên bạn bè

Đừng thấy họ lạnh lùng thâm trầm mà tưởng là khô khan nhé, thực ra đây là cung hoàng đạo lụy tình bậc nhất, là anh chàng coi tình cảm quan trọng hơn bất cứ điều gì đấy. Đến cả bản thân Thiên Yết còn không tiếc thì anh em bạn bè làm sao có thể so sánh với người yêu của chàng được. Thế mới nói cái danh “dại gái” cũng không sai đâu nhỉ.

Bình thường thì lý trí mạnh mẽ, rõ ràng quyết đoán, qua lại với bạn bè đều có trước có sau, không khiến ai thất vọng bao giờ nhưng dính tới tình yêu thì không sao kiềm chế được. Đang tụ tập mà bạn gái gọi về là về liền, hẹn với anh em đi chơi mà bạn gái muốn đi đây đi đó là hủy hẹn ngay tắp lự. Từ chối ai cũng không ngại, chỉ là chẳng thể nói không với người mình yêu.

Các Thiên Yết nhận số hai không ai dám tranh số một nên xác định là các bạn nam này mà yêu thì thời gian dành cho người ấy hết, anh em xếp sau, muốn gặp mặt một buổi cũng khó. Nhiều khi thấy ngượng ngùng vì bị trêu chọc song vì nàng mà bất chấp hết, chỉ cần yêu là đủ, anh em thì ... tạm để sau vậy.

>> Xem thêm:
4 cung hoàng đạo nam sẵn sàng chi tiền tỷ cho vợ
4 anh chàng hoàng đạo thường hay bị các bạn nữ cho vào vùng 'Friendzone'

CỰ GIẢI CHỢT TRỞ THÀNH BẢO MẪU KHÔNG LƯƠNG

3 cung hoàng đạo nam dễ bị hờn nhất vì khi yêu là bỏ quên bạn bè

Một điều không thể nghi ngờ là Cự Giải cực kì dịu dàng, quan tâm chăm sóc người yêu, coi những việc nho nhỏ hàng ngày là điều đương nhiên phải làm, những chuyện lơn lớn phát sinh là tất nhiên phải làm. Một khi có bạn gái thì 24/7 đều xoay quanh nàng, không khác gì bảo mẫu quản chặt từng li từng tí.

Hành động này xuất phát từ sự trân trọng và yêu thương cũng như bản chất ôn nhu và thích lo lắng của anh chàng. Cả ngày bận rộn, cả tuần tất bật như thế, rời ra một phút cũng chẳng yên tâm thì làm sao có thời gian dành cho các mối quan hệ bạn bè khác nữa. Người yêu là ưu tiên số một, những người khác đều không đáng kể.

Thế nên lúc chưa yêu muốn gặp mấy tên Cự Giải này đã chẳng dễ dàng gì mà yêu rồi thì tuyệt nhiên chẳng thấy mặt đâu trong các buổi hội họp. Cự Giải biến bạn gái thành cả thế giới mà trong mắt anh ấy cả thế giới này cũng chỉ có người ấy mà thôi, lãng mạn thật nhỉ.

Đấy ai bảo các ông con trai đều khô khan và không biết cách yêu đâu. Họ một khi đã rơi vào lưới tình rồi thì có khi lại còn sến rện và lãng mạn hơn các cô gái nữa đấy. Đặc biệt là 3 anh chàng trên, khi yêu là "đội người yêu lên đầu" luôn, còn anh em chí cốt thì đành phải thông cảm cho họ rồi.

Bình luận