3 kiểu đàn ông khó chịu khiến phụ nữ ghét ngay từ lần hẹn đầu

  • 30/10/2017 18:00

Có những mẫu đàn ông khó chịu chỉ có thể hẹn hò với phụ nữ duy nhất một lần, sẽ không thể có lần thứ 2 gặp gỡ lại cô gái ấy. Lý do vì sao, các bạn hãy đọc bài này để tránh nhé

Nói quá nhiều về công việc

Một người đàn ông tốt và thông minh là người đàn ông biết chi phối thời gian, chứ không phải là người bị thời gian chi phối. Quan tâm đến sự nghiệp là điều tất yếu của phái mạnh, tuy nhiên đừng bao giờ quy chụp khoảng thời gian dành cho công việc với khoảng thời gian nghỉ ngơi, hẹn hò, yêu đương.

3 kiểu đàn ông khó chịu khiến phụ nữ ghét ngay từ lần hẹn đầu

Nếu như một anh chàng hết lòng vì công việc, có tương lai sự nghiệp vững chắc muốn tìm được một tình yêu đích thực thì hãy học cách gạt bỏ công việc ra khỏi buổi hẹn hò đầu tiên.

Phái đẹp ghét nhất là phải hẹn hò với anh chàng lúc nào đi đâu cũng dính tới hai từ “công việc”. Đơn giản vì con gái không muốn trong lúc hẹn hò phải bất đắc dĩ trở thành đồng nghiệp hay nhân viên trong công ty của anh ta. Điều này sẽ làm cho các nàng cảm thấy mình bị coi thường.

Đặc biệt trong ngày hẹn hò đầu tiên nếu đàn ông khó chịu đưa công việc quá nhiều vào buổi hẹn hò, mà không hề đả động đến những lời tán tỉnh, yêu thương hay thậm chí chỉ là những câu nói vu vơ để xóa tan cảm giác thẹn thùng thì chắc chắn chàng sẽ không có cơ hội hẹn hò nàng lần 2.

Có nhiều anh chàng tỏ ra “sĩ diện” trước nàng nên nghĩ rằng càng thể hiện được mình càng yêu công việc sẽ chiếm được cảm tình của nàng, nhưng đó lại là sai lầm trầm trọng.

Mẫu đàn ông hễ mở miệng là kéo ra một dãy công việc “công ty anh thế này, công ty anh thế kia”, “sếp anh là người tự phụ, ba hoa, công tư không phân mình….”, hay “mấy đồng nghiệp của anh kém chuyên môn, chỉ biết nịnh sếp…”… sẽ là một trong những mẫu đàn ông phụ nữ ghét cay ghét đắng.

Liên tục nhắc tới 2 từ “cưới xin”

Mới hẹn hò 1 vài lần, thậm chí là lần đầu tiên mà không ít các chàng trai thích nhắc tới chuyện cưới xin. Có chàng còn hỏi thẳng: “Sau này nếu cưới, em thích đi trăng mật ở đâu?, muốn sinh con trai hay con gái, sinh mấy con…”. Những lời nói như vậy có thể khiến nàng cảm thấy xấu hổ, và coi đó là sự khiếm nhã.

3 kiểu đàn ông khó chịu khiến phụ nữ ghét ngay từ lần hẹn đầu

Những người đàn ông thích nhắc đến chuyện cưới xin trong lần hò hẹn đầu tiên là những người đàn ông đang rất nóng vội muốn cưới vợ. Có thể họ đã chịu sống cảnh FA khá lâu, nay mới có cơ hội thoát ế nên phải tranh thủ chớp lấy thời cơ “ngàn năm có một”. Phụ nữ sẽ nghĩ rằng họ bất lịch sự và không muốn gặp lần 2. Với phụ nữ, từ yêu đến cưới là khoảng thời gian để họ có thể cảm nhận, và tìm hiểu rõ về đối phương. Vì vậy, đây sẽ là mẫu đàn ông thứ 2 phụ nữ ghét. Quả là một anh chàng không hiểu thế nào là yêu.

Quá kiệm lời

Cho dù xã hội có thay đổi và thoáng hơn trong việc ai chủ động, nhưng đôi khi trong những trường hợp bắt buộc con trai vẫn phải là người giữ thế chủ động. Một người con gái không thể vui vẻ khi đi chơi với một anh chàng mà chỉ biết im lặng, hoặc rất kiệm lời, anh ta chỉ biết ngồi im, nhìn bạn, nghe bạn nói…

3 kiểu đàn ông khó chịu khiến phụ nữ ghét ngay từ lần hẹn đầu

Khi đó nếu bạn không muốn mất hứng thì bạn sẽ phải đóng vai người kể chuyện bất đắc dĩ, chỉ một mình bạn thao thao bất tuyệt, kể hết chuyện trên trời dưới biển, để rồi nhận lại những cái gật đầu, hay “à”, “ừ”, hay thậm chí anh ta sẽ nghĩ bạn là kẻ nói nhiều.

Còn nếu bạn cũng sẽ thi gan, giữ im lặng suốt buổi thì có lẽ các bạn nên thay đổi chiến lược đi xem kịch câm. Những mẫu đàn ông kiệm lời không hề gây hứng thú đối với con gái. Con gái sẽ cảm thấy thật tẻ nhạt, và thấy phí thời gian khi đi cùng 1 anh chàng như vậy.

Bình luận