3 loại xà phòng trị mụn lưng tại nhà hiệu quả được cộng đồng "chị em mần đẹp" chia sẻ, ngại gì không thử

Mỹ Hảo 03/03/2021 13:48

Nhắc đến mụn lưng thì chắc nhiều chị em mình đang gặp phải vấn đề này. Nó khiến cho chúng ta không dám mặc áo 2 dây hay bikini luôn á. Thế nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người 1 số loại cảm thấy có hiệu quả khi sử dụng được hội "Chị em mần đẹp" chia sẻ khá nhiều.

1. FOR BACK: Về em này thì khi mới mở ra mình thấy có mùi hương khá mát. Khi sử dụng thì cảm thấy hiệu quả có hơi chậm.

Điểm mạnh của em này thì mình thấy tạo bọt dễ, sau khi sử dụng thì lưng cũng đỡ ngứa hơn. Sau 1-2 tuần đầu sử dụng thì lưng mình đỡ mụn hẳn, tuy nhiên vẫn còn những vết thâm. Ban đầu cũng lo lo, sau search gg thì thấy bảo muốn hiệu quả rõ rệt cũng phải hơn 2-3 tháng sử dụng mới thấy.

Còn về điểm yếu thì em này tuy có thành phần cấp ẩm cho da nhưng những ai thuộc da khô thì chỉ nên sử dụng cho vùng da bị mụn. Vì có thành phần trị mụn khá mạnh nên những bạn có da nhạy cảm thì nên sử dụng thử bằng cách bôi 1 ít vào khoảng da trên cơ thể để quan sát xem có kích ứng không.

Tham khảo sản phẩm tại đây

2. HIMALAYA NEEM: Về hiệu quả thì đối với mình nó sẽ đứng vị trí thứ nhì trong 3 loại sản phẩm. Xà phòng này là sự kết hợp của lá neem và nghệ tây. 

Nói về điểm mạnh của em này thì đầu tiên đó là sản phẩm chứa thành phần chủ yếu từ thiên nhiên. Đặc biệt là chứa đặc tính kháng viêm và kháng khuẩn, vì mụn lưng thường ngứa và chúng ta hay có thói quen gãi. Sau khi sử dụng sản phẩm 1-2 tuần đầu mình thấy da lưng mình đỡ khô hơn so với khi sử dụng những loại xà phòng khác. Các vết mụn cũng đỡ hơn, vì có nghệ tây mà. Lượng mụn ở lưng cũng đã giảm đi so với trước.

Điểm yếu của em này thì mình nghĩ chắc là mùi sẽ có thể khá kén người dùng. Tuy nhiên vì chỉ sử dụng cho phần lưng nên chắc cũng không ảnh hưởng lắm đâu.

Tham khảo sản phẩm tại đây

3. MEDIMIX: Người ta hay có câu “save the best for the last” hihi, vậy nên mình sẽ review chú xà phòng mà mình thật sự tâm đắc nhất sau khi sử dụng 3 loại xà phòng trị mụn lưng. Đó chính là xà phòng MEDIMIX 18 loại thảo dược. Em này bao gồm 18 loại thảo dược, đặc biệt hơn còn thích hợp được cả cho da em bé, vậy nên những bạn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng loại xà phòng này. Giá cũng phải nói là rẻ lắm luôn ấy.

Xà phòng medimix rất lành tính, không gây dị ứng. Đối với mình thì mùi hương của em này khá dễ chịu, mùi thảo mộc nhẹ nhàng. Sau 2 tuần sử dụng thì mình nhận thấy em này có khả năng trị mụn tốt nhất trong cả ba. Các vết mụn ít trông thấy và thâm mụn cũng đã giảm đi đáng kể. Sau một thời gian sử dụng, mình còn thấy lưng mình trắng hơn một chút nữa.

Tuy nhiên em này cũng có một vài nhược điểm mà mình nhận thấy. Đầu tiên là tạo bọt, vì sản phẩm từ thảo dược nên độ tạo bọt không được như các xà phòng khác. Da sau khi sử dụng thì hơi khô chút, tuy nhiên chúng ta có thể bôi thêm lotion để cấp ẩm cho da sau khi tắm nhé. Hạn sử dụng của em này cũng hơi ngắn, 6 tháng kể từ ngày mở nắp, vì sản phẩm hoàn toàn 100% là thiên nhiên.

Tham khảo sản phẩm tại đây

Hi vọng với bài viết này, mọi người có thể đánh tan mụn lưng và tự tin diện lên những bộ bikini thật sexy nha. Một tip nho nhỏ dành cho chị em đó là chúng ta nên kết hợp tẩy da chết body 2 lần/tuần nhé.

Vì hè đến cơ thể sẽ tiết nhiều mồ hôi hơn, kết hợp với một số loại quần áo thấm hút mồ hôi không được tốt lắm nên dễ gây mụn. Chính vì thế chúng ta càng cần chăm sóc cơ thể hơn. Chúc chị em cũng như nhiều anh em bị mụn ở lưng sớm có thể lấy lại làn da khi không có mụn nhé.


Cộng đồng