30 tuổi vẫn ngủ với mẹ được cho là bình thường: Thế còn lâu mới lấy được vợ

Hôm nay tôi mới được xem chương trình Đối mặt cảm xúc và câu chuyện nam MC 30 tuổi quỳ gối trên sóng truyền hình xin mẹ đừng kiểm soát quá mức vào cuộc sống riêng tư. Trong đó, chia sẻ của MC Minh Hiếu về việc 30 tuổi vẫn phải ngủ chung với mẹ chính là điều khiến khán giả dậy sóng phản đối hơn cả. 

Bất ngờ nam MC Quyền Linh lại đứng ra bày tỏ quan điểm bảo vệ người mẹ và cho rằng "con trai 30 - 40 tuổi vẫn ngủ với mẹ là chuyện thường".

mc quyen linh: "con trai 30-40 tuoi van ngu voi me la chuyen binh thuong" - 7

Lúc đầu khi mới xem qua thì thấy nếu anh chàng MC này chỉ thỉnh thoảng ngủ cùng để chăm sóc mẹ già thì còn có thể hiểu được nhưng khi biết là chuyện hàng ngày thì quá là bất thường rồi. 

Xã hội hiện đại như thời buổi bây giờ, mà con trai 30 tuổi vẫn thường xuyên ngủ với mẹ thì chả có gì là bình thường. Mình hiểu người mẹ chắc cũng chỉ yêu con thôi, nhưng thế này hơi quá rồi.

Còn về quan điểm của MC Quyền Linh là  con trai 30 tuổi ngủ với mẹ là bình thường thì tôi không đồng quan điểm với MC Quyền Linh. Lớn rồi phải ngủ riêng nhất là con trai. Nếu mẹ không bắt buộc thì liệu Minh Hiếu có tự nguyện ngủ chung không?

Tôi không thiện cảm với hành động của bà mẹ. Bà cho là bạn bè Hiếu tới không chào bà ? Chắc khi đó mặt người mẹ này cũng không mấy tỏ ra thân thiện nên bạn của con trai mới không có cơ hội để chào. Nếu bạn con mình không chào thì mình mở lời trước như là " Bạn của Hiếu hả con?".... được mà.

Nếu tôi là Hiếu trong trường hợp này sẽ rất khó xử.

mc quyen linh: "con trai 30-40 tuoi van ngu voi me la chuyen binh thuong" - 9

Như lúc đầu mình xem cũng nghĩ con cái ngủ chung với mẹ thì chẳng có gì sai. Nhưng cứ nghĩ lâu lâu mới ngủ chung một lần cho mẹ con vui vẻ san sẻ vui buồn. Ai dè ngủ chung 30 năm rồi, không cho con thoải mái với bạn bè và tự lập quá khủng khiếp thật. 

Khi các cha mẹ sinh con, các cha mẹ vô cùng thích thú và yêu mến. Lâu dần, em bé đã trở thành nhân vật quan trọng không thể thiếu được trong lòng mỗi cha mẹ. Thế nhưng, nếu bố mẹ bao bọc quá mức, em bé sẽ hình thành thói quen hoàn toàn phụ thuộc vào cha mẹ.

Và khi những đứa con phải lớn lên thì chính chúng phải quyết đoán, phải có niềm tin vào cuộc sống, phải biết sắp đặt, lo toan mọi thứ cho cuộc sống của mình. Nếu những đứa con đó bị điều khiển, đương nhiên những đứa con đó sẽ ỉ lại, sẽ thiếu quyết đoán.

Đây là nhận định cá nhân của tôi, còn ý kiến của bạn như thế nào?


Bình luận
Don 03/08/2020 22:09

30 tuổi vẫn ngủ với mẹ thì mốt có lấy được vợ chẳng nhẽ giường 3 người

Cộng đồng