4 chàng giáp 9x dễ bị hiểu lầm là vô tâm do 'ngoài lạnh trong nóng'

  • 27/11/2018 20:30

Nếu bạn đang theo đuổi một anh chàng cầm tinh 1 trong 5 con giáp sau đây thì cần phải nhớ rằng: Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng kia là một trái tim nồng nhiệt và lãng mạn vô cùng.

Đã bao lần bạn cảm thấy tủi thân khi crush liên tục ngó lơ những tín hiệu tình yêu từ bạn. Vẻ ngoài vô tình, lãnh đạm gần như chẳng quan tâm đến điều gì khiến bạn ngại đến gần. Khoan hãy nản chí nhé, bởi biết đâu anh chàng đó là một người "ngoài lạnh trong nóng" thì sao.

4 chàng giáp 9x dễ bị hiểu lầm là vô tâm do 'ngoài lạnh trong nóng'

1. Tuổi Tỵ 1989

Những người tuổi Tỵ luôn có sự nghiệp khiến người khác phải thán phục, ngưỡng mộ. Tất cả những gì mà họ có được đều nhờ thực lực của bản thân và sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Dù có vẻ ngoài lạnh lùng và kiệm lời nhưng những anh chàng này lại sở hữu đời sống nội tâm rất phong phú. Hoàn toàn đối lập với dáng vẻ bên ngoài của mình. Chính vì vậy mà tình yêu của họ cũng rất nồng nhiệt và sâu sắc.


Kim Woo Bin sinh năm 1989
Kim Woo Bin sinh năm 1989

Đối với người lạ, những anh chàng tuổi Tỵ có thể hờ hững. Nhưng khi đứng trước người họ có tình cảm thì bao yêu thương cũng chẳng đủ để họ giải bày. Mọi cảm xúc thiêng liêng và chân thành nhất đều được họ cẩn thận trao tặng cho người ấy.

Ngoài ra, sự thông minh và tinh tế cũng giúp họ tạo nên nhiều điều mới mẻ để cả hai cùng trải qua những cảm xúc bất tận của tình yêu.

2. Tuổi Dậu 1993

Những cậu trai cầm tinh con Gà nổi tiếng là sáng suốt và điềm tĩnh trong mọi lĩnh vực. Như việc nắm bắt tâm lý người khác, nhìn xxa trông rộng và có tài lãnh đạo.


D.O của EXO sinh năm 1993
D.O của EXO sinh năm 1993

Người thành công thường là người cô đơn, vì vậy mà họ thường tự thu mình lại và sống rất nội tâm. Tuổi Dậu chính là một người như thế, thẳng thắn và lạnh lùng.

Vẻ xa cách đôi khi khiến con giáp này không nhận được thiện cảm từ những người xung quanh. Nhưng thật ra đó chỉ là những gì họ thể hiện ra bên ngoài, còn bản chất lại hoàn toàn đối lập.

Đây là mẫu người khẩu xà tâm Phật, đôi khi hay nói những lời nặng nề nhưng chẳng bao giờ để trong lòng.

3. Tuổi Sửu 1997

Người tuổi này đa phần đều thuộc tuýp người ít nói. Nhìn có vẻ khó gần nhưng bản chất lại là người rất chân thành, tình cảm và tốt bụng. Dù là trong công việc hay cuộc sống, họ đều là những người nghiêm túc, hay đề ra những yêu cầu khắt khe. Nếu xảy ra mâu thuẫn, họ sẽ chọn cách bỏ đi thay vì ở lại để tranh cãi tới cùng.


Jung Kook của BTS sinh năm 1997
Jung Kook của BTS sinh năm 1997

Người tuổi Sửu không có thói quen thể hiện tình cảm qua lời nói, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng họ cực kỳ lãng mạn và ngọt ngào. Thay vì dùng lời lẽ hoa mỹ, những người tuổi này thường dùng hành động để thổ lộ cùng đối phương. 

4. Tuổi Dần 1998

Người tuổi Dần vốn thông minh và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, chịu đựng được áp lực từ những sóng gió trong đời. Những anh chàng này thường trưởng thành trước tuổi, có nhiều tham vọng và tự đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu khi còn trẻ.

Họ chưa bao giờ cho phép bản thân thôi cố gắng. Để làm được điều đó, việc họ sở hữu một "cái đầu lạnh" là điều thiết yếu.


Seung Kwan của Seventeen sinh năm 1998
Seung Kwan của Seventeen sinh năm 1998

Khi không còn để mình trong công việc, các anh chàng tuổi Dần như biến thành một con người khác, nồng cháy và mãnh liệt. Không còn là một người kiêu ngạo, hống hách mà thay vào đó là một người bạn sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia.

Họ trở thành người sẵn sàng hy sinh bản thân hay làm những việc trước đây chưa từng làm chỉ để đối phương được hạnh phúc.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại Oh!man nhé.

Ứng dụng Tử vi trọn đời dành cho điện thoại, tải ngay để biết nhiều điều hay trong tương lai nhé!

Dành cho nền tảng Android

Dành cho nền tảng iOS

Bình luận